05/25/2015 17:35

Bí quyết giúp nàng đánh tan mỡ bụng ngay công sở

Julia Nguyễn Julia Nguyễn

Chỉ cần tận dụng một chút thời gian rảnh mỗi ngày tại công sở với những động tác sau đây, vấn đề về mỡ bụng đã không còn khiến các nàng phải bận tâm.

Nàng vẫn có thể tập luyện cho cơ bụng để đánh bay mỡ khi không thể rời khỏi cơ quan. Công việc buộc nàng phải dính chặt với chiếc ghế nơi công sở. Đừng lấy đó là lý do không vận động nhé. Hãy thử một vài động tác với chiếc ghế sau đây, nàng sẽ thấy hữu hiệu cho vòng hai thừa mỡ của mình.

Động tác 1: Nghiêng người trên ghế

Chị em mình hãy ngồi thẳng lưng, hai tay đặt phía sau đầu. Đẩy cho phần khuỷu tay ra phía sau và thở căng ngực.Tiếp đó nghiêng người sang bên trái, từ phần thắt lưng trở xuống của cơ thể vẫn giữ thẳng. Giữ trong 5 giây sau đó trở về tư thế ban đầu và thực hiện lại động tác, đổi bên.

Bí quyết giúp nàng đánh tan mỡ bụng ngay công sở

Mỗi bên chị em thực hiện 10 lần (hình)

 

Động tác 2: Hóp bụng trên ghế

Thật đơn giản, chị em mình hãy ngồi thẳng lưng, chân để vuông góc và hóp bụng. Hãy chú ý tới nhịp thở của mình, hít thở sâu và đều đặn để mang tới hiệu quả tốt nhất.

Bí quyết giúp nàng đánh tan mỡ bụng ngay công sở

Động tác 3: Chống đẩy

Chuẩn bị ở tư thế ngồi phía trước ghế, chân gập 90 độ, hai tay chống vào ghế ở phía sau (như hình). Hít vào, hạ thấp trọng tâm xuống phía dưới rồi thở ra, nâng người về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác 10 lần. 

Bí quyết giúp nàng đánh tan mỡ bụng ngay công sở

Theo Khám Phá

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top