05/08/2015 10:49

4 địa điểm có khả năng gặp được “người ấy” cực lớn

Hoa Hạ

Bạn là một người cực kì vui vẻ, hòa đồng nhưng chẳng hiểu sao lại chưa tìm thấy được một nửa đích thực. Có bao giờ bạn tin vào định mệnh hay tình yêu sét đánh không? Hãy thử kiểm chứng những địa điểm cực thú vị dưới đây để gặp được “người ấy” của mình.

4 địa điểm có khả năng gặp được “người ấy” cực lớn

1. Lớp học

Lớp học là nơi hội tụ tất cả những manh mối để có thể gặp được một nửa ưng ý. Tình yêu học trò luôn là thứ tình cảm trong sáng và ngọt ngào nhất. Chẳng thế mà “cậu bạn bàn trên” hay “nhỏ lớp trưởng” luôn là đề tài bàn tán muôn thuở của chuyện tình yêu ngốc xít. Kiểu như bỗng nhiên một ngày tới lớp, bạn tự hỏi sao cái đứa hay giật tóc mình kia hôm nay cười duyên đến lạ, sao cái đồ đầu bò ấy lại chơi bóng rổ giỏi đến thế. Rồi dần dần bạn để ý đến họ nhiều hơn, những suy nghĩ trong đầu luôn là người ấy. Thì lúc ấy, xin chúc mừng vì bạn đã trúng tiếng sét ái tình.

2. Bến xe bus

Có một dạo cô bạn tớ mới hỏi tớ là: “Tớ gặp anh ấy ở bến xe bus, hôm nào cũng vậy, đến giờ ấy, chỗ ngồi ấy, anh ấy lại đeo tai nghe mà chẳng màng ngó lấy người ta một lần. Tớ có nên tỏ tình không đây?” Vậy đó, lúc bạn đi xe bus, lúc đang thẫn thờ ngắm dòng người ngoài cửa kính ô tô hay mải tám chuyện cùng cô bạn đi cùng, biết đâu vẫn có ai đó đang lặng ngắm bạn từ lâu mà bạn chẳng hề hay. Chúng ta không thể biết được lúc nào thì tình yêu sẽ đến, và cũng không biết được họ sẽ đi cùng ta được đến đâu, vậy thì sao cứ phải lặng im nhìn người kia đi mất chứ. Cứ mạnh dạn lên, biết đâu họ cũng đang đợi bạn đấy!

3. Câu lạc bộ

4 địa điểm có khả năng gặp được “người ấy” cực lớn

Câu lạc bộ là nơi tập trung những người cùng sở thích, cùng nhau bàn luận về một vấn đề mình quan tâm mà không hề mệt mỏi. Ấy thế nên rất dễ để tìm thấy điểm chung và hiểu về tính cách của nhau giữa các thành viên của câu lạc bộ với nhau. Còn gì vui hơn khi bạn thích chụp ảnh và cô ấy cũng thế, lại còn có thể làm mẫu cho bạn nữa chứ. Hoặc giả như bạn tham gia nhóm phượt và cậu ấy chính là “xế” mà bạn đang kiếm tìm, điều ấy thật thú vị. Được trải trải nghiệm những điều mình thích bên người mình thương là điều tuyệt nhất phải không? Hãy tích cực mở lòng và theo đuổi sở thích của mình nhiều hơn nữa nhé.

4. Quán quen

Việc đi uống nước cùng lũ bạn, bắt gặp một người nào đấy bạn thấy có cảm tình, can đảm xin số làm quen, rồi hai bạn thành đôi không phải là điều quá xa lạ và viển vông đâu. Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, gò bó, thời gian đi chơi cùng bạn bè là lúc bạn tươi mới và được là chính mình nhất. Đừng tỏ ra quá ngạc nhiên khi thường bắt gặp một người ở quán nước bạn đến. Để ý và làm quen với họ ngay đi nếu muốn bạn nhé, tớ cá là các bạn sẽ không thiếu chủ đề để “tám” đâu.

Tình yêu không phải là điều gượng ép, nhưng nó cũng cần có chất xúc tác đấy bạn biết không. Hãy mở lòng, cho mình bản thân thêm thật nhiều cơ hội để tìm được người cùng mình đi đến suốt cuộc đời.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Hoa Hạ đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Giadinhvn
Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top