04/25/2015 18:47

Thứ tự điểm "rơi mắt" của con trai trên cơ thể phái đẹp

Hà Lê Vy Hà Lê Vy

Không phải là ngực như nhiều người vẫn nghĩ, đôi mắt mới là điểm dừng đầu tiên của con trai trên cơ thể phái đẹp.

1. Đôi mắt

Đôi mắt vốn là cửa sổ tâm hồn, nên không có gì khó hiểu khi đây chính là điểm thú vị đầu tiên ở con gái khiến con trai để tâm chú ý. Không những thế, đôi mắt còn nói lên rất nhiều điều, như cảm xúc vui buồn, thiện cảm hay xa lánh,

2. Nụ cười

Thứ tự điểm

Hẳn ai cũng thích ngắm nhìn người con gái luôn thường trực nụ cười tươi tắn trên môi. Bất kể bạn ở đâu, nụ cười đẹp và chân thành sẽ giúp bạn tạo nên sự hấp dẫn riêng của mình, khiến đối phương phải chú ý. Vì vậy, hãy cười thật nhiều nhé, bạn không thể biết hết nó sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ thế nào đâu.

3. Mái tóc

Đa số con trai nghĩ rằng một mái tóc khỏe, bóng mượt, óng ả và kiểu cách là dấu hiệu của sự khỏe mạnh và tuổi trẻ. Nhìn chung con trai thích ở bên cạnh những cô nàng sở hữu mái tóc dài tự nhiên, mượt và có mùi hương hấp dẫn.

4. Đôi chân

Thứ tự điểm

Con trai thích cô gái có đôi chân dài và đó là điểm mà họ luôn chú ý ở phái nữ. Tất nhiên, chỉ sau một thời gian, họ sẽ phát hiện thấy có những điều còn quan trọng hơn là một đôi chân đẹp. Dù sao thì cũng không thể phủ nhận một đôi chân dài luôn khiến cho phái nữ trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn.

5. Ngực

Nhiều người nghĩ rằng đây là điều đầu tiên mà con trai chú ý đến ở con gái, nhưng sự thật không phải vậy. Con trai sẽ chú ý đến nụ cười và đôi mắt của cô ấy trước tiên. Ngực được coi là dấu hiệu của tuổi trẻ và khả năng sinh sản ở XX.

6. Trang phục tinh tế

Thứ tự điểm

Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng con trai thích những bộ trang phục sang trọng, kín đáo nhưng vẫn thể hiện được nét quyến rũ hơn là những cô gái với trang phục khoe da thịt của họ. Thời trang cũng nói lên rất nhiều về một người, vì vậy hãy quan tâm đến cách chọn trang phục cho mình để không gửi sai thông điệp về mình đến người khác.

7. Da

Nhiều nghiên cứu cho rằng một làn da tốt là dấu hiệu sức khỏe của người ấy. Làn da trắng giúp bạn gây ấn tượng tốt đẹp với chàng trong lần gặp đầu tiên, nó còn mang lại cho bạn vẻ đẹp tinh khôi, trong sáng và mỏng manh.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Hà Lê Vy đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Blogtamsu/ Vnexpress
Từ khóa:  đời sống, con trai, con gái
Video có thể bạn quan tâm
ĐỪNG SỐNG QUÁ RỘNG RÃI, CŨNG ĐỪNG QUÁ TỐT, VÌ KHÔNG PHẢI AI CŨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN "CHO ĐI"
Scroll to top