04/01/2015 16:40

Hãy để giấc ngủ trong tim em một lần được bình yên, anh nhé!

Kính Cận Buồn

Đó là buổi chiều trời vừa đủ gió, vừa đủ nắng, tay em trong tay anh. Khoảnh khắc đó em cứ ngỡ sau này sẽ còn được lặp lại, vậy mà bàn tay ấy lại sánh bước cùng người khác. Có sai hay không khi em vẫn không thể quên được anh dù là trong suy nghĩ...

Hãy để giấc ngủ trong tim em một lần được bình yên, anh nhé!

* Có thể bạn thích xem:

Phố chiều - lần cuối cùng em cùng anh dạo bước tay trong tay là khi nào anh có nhớ hay không? Đó là buổi chiều trời vừa đủ gió, vừa đủ nắng, tay em trong tay anh. Khoảnh khắc đó em cứ ngỡ sau này sẽ còn được lặp lại, vậy mà bàn tay ấy lại sánh bước cùng người khác. Có sai hay không khi em vẫn không thể quên được anh dù là trong suy nghĩ.

Những ngày đầu em hay nghĩ vẩn vơ tại sao hai ta lại chia tay, vì em sai hay vì anh có lỗi? Lắc nhẹ đầu em vẫn không tìm ra câu trả lời. Có lẽ do em không bằng cô ấy về mọi mặt, có lẽ do em không giữ được trái tim lỗi nhịp của anh khi lần đầu anh nhìn thấy cô ấy. Đến tận cùng lỗi là do em, đúng không anh? Nhưng dù có đổ lỗi cho ai thì định mệnh cũng không để anh và em giao nhau tại một điểm nào trên đường thẳng nữa cả.

Bạn anh nói với em dạo này anh hay nhắc đến em lắm, anh và cô ấy có vấn đề. Không biết nên vui hay nên buồn? Người ta hay nói có không giữ mất đừng tìm là có lý do anh nhỉ? Em nhớ như in ngày anh nói chia tay, nước mắt chảy ngược vào lòng em, đắng cay lắm anh có biết không? Em nhớ rõ khi đó cô ấy đứng cạnh anh, nắm tay anh mỉm cười hạnh phúc và nhìn em như hãy xem "chiến thắng" của cô ấy. Ấy vậy mà anh vẫn quay lưng đi với cô ấy, không quay lại nhìn em dù là ánh mắt cuối. Em đau chừng nào, em khổ chừng nào anh có hay?

Anh lại gọi điện thoại cho em, vẫn câu nói mỗi lần khi còn quen nhau anh hay nói, vẫn câu hỏi giờ em thế nào trên môi anh? Mà sao nghẹn cả lòng em. Nói không vui là ngược tâm vì ít nhất trong giây phút yếu lòng, trống vắng anh đã nghĩ đến em. Nhưng mà cay lắm anh ơi! Làm sao em vui khi anh bảo hiện tại muốn chia tay cô ấy và muốn quay lại cùng em. Vui không anh? Một lần làm tim em đau chưa đủ hay sao mà giờ anh lại muốn bóp nghẹn tim em thêm lần nữa?

Hãy để giấc ngủ trong tim em một lần được bình yên, anh nhé!

Bạn em bảo hay là quay lại đi dù gì vẫn còn thương nhớ. Đúng là còn thương, còn nhớ nhưng đó là thương nhớ cho những gì đã qua. Hiện tại em chỉ muốn bình bình đạm đạm học và làm việc, nuôi sống bản thân và gia đình mà thôi. Còn anh và cô ấy đã không phải là chuyện của em. Cảm xúc quay về nhưng giờ anh với em chỉ là người yêu cũ

Cô ấy lại tìm đến em và van em đừng gặp anh nữa như thói quen mỗi khi hai người có vấn đề. Nực cười cho cái gọi là gặp nhau, em và anh có bao giờ gặp nhau kể từ ngày chia tay. Em đủ mệt rồi, chân cũng đủ mỏi rồi. Anh hạnh phúc - em chân thành chúc mừng. Anh đau khổ - em có thể chia sẻ với tinh thần bạn bè nhưng đừng mang em vào bất cứ câu chuyện nào của anh nữa được không? Hãy để giấc ngủ trong tim em một lần được bình yên, anh nhé!

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Kính Cận Buồn, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email:info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top