04/18/2015 14:25

Gửi tuổi thanh xuân đang qua của tôi…

Bánh mỳ Bánh mỳ

Tớ đã chẳng thể nhận ra, mình còn cậu, phải chăng vì chúng ta đã quá sợ hãi? Tớ biết khi còn bên cạnh nhau, chúng ta vẫn sẽ gặp phải những đau buồn, khó khăn và thậm chí là mất mát. Tớ còn cậu, điều duy nhất khiến tớ mạnh mẽ, dám liều hết bản thân mình.

Thanh xuân thân mến, chào cậu…

Cậu chắc cũng vui chút ít khi chúng ta đã tìm được cái chúng ta cả thấy yêu thích mà chưa có một phút giây nào muốn từ bỏ? Dù cả hai chúng ta đều biết nó chòng chành như con thuyền đang bị sóng lớn xô mạnh từng cơn, nó mong manh như chiếc ly thủy tinh trong suốt…

Gửi tuổi thanh xuân đang qua của tôi…

Mọi thứ đều bỏ đi, chẳng còn gì cho tớ, ngoài cậu, tớ đã khóc và tớ nhìn thấy cậu cũng khóc…  

Tớ đã chẳng thể nhận ra, mình còn cậu, phải chăng vì chúng ta đã quá sợ hãi? Tớ biết khi còn bên cạnh nhau, chúng ta vẫn sẽ gặp phải những đau buồn, khó khăn và thậm chí là mất mát. Nhưng mà tớ luôn ghi nhớ! Tớ còn cậu, điều duy nhất khiến tớ mạnh mẽ, dám liều hết bản thân mình.

Thanh xuân, cậu sẽ chẳng quên những ngày ấy?!

Nếu hỏi tớ, có điều gì mà vẫn chưa làm cho cậu, đó chính là tìm một người để yêu, để nắm tay người ấy cùng làm những điều điên rồ, để tựa đầu vào người ấy những ngày tớ mệt tới nỗi không thở nổi, khi cả thế giới này chỉ còn cậu và tớ!

Tớ xin lỗi, khi mãi vẫn chẳng thấy ai để tớ có thể đánh đổi tự do của chính mình! Hơn nữa, khi ở cái ngưỡng mà, cậu đang lướt qua đời tớ, tớ không muốn phí hoài thời gian đau khổ vì một người con trai không dành cho tớ… Tớ chẳng còn đủ sức để đeo đuổi người mình thích thậm chí là yêu bằng mọi giá, đánh mất cả tự trọng vì tớ đã từng mất nhiều thời gian thế nào để quên cái mà người ta gọi là “tình đầu dang dở”.

Cậu…

Có thấy buồn khi phải làm bạn với tớ - một người còn trẻ nhưng chẳng dám yêu điên cuồng đến một lần?

Tớ biết sẽ có lúc cậu “ghen tị” với những “thanh xuân khác” khi bên cạnh “nó” có một “thanh xuân” đồng hành!

Vì tớ, đôi lúc, cũng hơi hơi ghen tị! Nhưng ghen tị là một chuyện, còn dám chấp nhận trói buộc không lại là chuyện khác!

Tớ muốn cùng cậu làm những việc mà chỉ có hai chúng ta…

Tớ muốn cắt tóc ngắn như con trai ấy.

Tớ muốn umbre đuôi tóc với màu hồng lòe loẹt.

Tớ muốn đi bar một lần, để cuồng quay theo điệu nhạc.

Tớ muốn say khướt, không kiểm soát mình một lần.

Tớ muốn vừa đi vừa ăn ngấu nghiến ngay ngoài đường.

Tớ muốn chạy dưới cơn mưa như trút.

Tớ muốn khóc một lần trước mặt người lạ.

Tớ muốn đi du lịch, đâu cũng được.

Tớ muốn bị lạc, loay hoay giữa phố sá hỏi đường.

Tớ muốn xuất bản vài cuốn sách với nội dung “kì quái”.        

Tớ muốn người ta biết đến tên tớ.

Tớ muốn và muốn rất rất nhiều thứ….

Thanh xuân à, tớ cũng muốn yêu nữa, và chắc chắn sẽ yêu nhưng mà nếu ngày ấy, cậu chẳng còn bên cạnh tớ nữa? Cậu có giận tớ lắm không?

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Bánh Mỳ, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email:info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top