04/21/2015 17:20

6 cách để phụ nữ hấp dẫn trong mắt bạn đời

Minchou Minchou

Có rất nhiều cách để bạn ngày càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt bạn đời, tuy nhiên không phải cách nào cũng trở nên hợp lý. Phụ nữ muốn hấp dẫn hơn chỉ cần thực hiện 6 cách dưới đây.

1. Mùi nước hoa quyến rũ

Bạn có từng nghe câu "Hãy yêu như cách dùng nước hoa" chưa? Điều này tuy có vẻ ngớ ngẩn hoặc hời hợt, nhưng tin hay không tùy bạn. Thực tế, những người phụ nữ sẽ trở nên cực kỳ ấn tượng khi có mùi hương nước hoa quyến rũ và thoang thoảng trên cơ thể mình.

6 cách để phụ nữ hấp dẫn trong mắt bạn đời

Tất nhiên, bạn đừng bao giờ quá lạm dụng sử dụng nước hoa mà chỉ nên chọn một loại nước hoa đơn giản, có hương thơm nhẹ nhàng và chỉ áp dụng một chút. Khi đi bên cạnh người đàn ông của mình, chàng sẽ ngửi thấy mùi nước hoa quen thuộc này. Điều này ngoài tạo cảm giác thoải mái, nó còn khiến chàng thấy bạn thực sự quyến rũ, gợi cảm và lãng mạn. 

2. Thể hiện bản thân là một cô gái độc lập

Hãy thể hiện cho chàng thấy bạn là một cô gái độc lập, năng động và luôn chịu trách nhiệm về tài chính của mình. 

Bạn không say rượu nơi công cộng và không bao giờ thể hiện mình như một cô gái tuổi teen đang cố gắng để có được sự chú ý. Hãy cho chàng thấy tính cách độc lập tuyệt vời bạn có. Hoặc bạn có thể vẫn vui chơi nhưng luôn biết tự chịu trách nhiệm. Bởi không có một anh chàng nào muốn gắn bó lâu dài với một phụ nữ mà biết rõ cô ấy không biết cách quản lý tiền lương của chính mình.

6 cách để phụ nữ hấp dẫn trong mắt bạn đời

3. Biết cách tận hưởng cuộc sống

Một cô nàng luôn xuất hiện với tâm trạng buồn bã và chán nản sẽ không thể thu hút được sự chú ý của một chàng trai. Vì thế, bạn hãy luôn thể hiện là một cô gái tự tin, cởi mở và biết cách tận hưởng cuộc sống theo cách riêng, chàng sẽ chú ý đến bạn ngay lập tức.

4. Biết lắng nghe 

Để được chàng yêu mến và tin cậy, trước hết bạn phải là người quan tâm đến chàng và biết cách lắng nghe chàng nói. Mỗi lúc ở bên chàng, hãy luôn là người lắng nghe. Đừng bao giờ nghĩ bạn là trung tâm, chàng phải luôn quan tâm tới bạn. Bạn cũng đừng bao giờ luôn chỉ nói về mong muốn và cuộc sống của bạn.

Cho chàng một số không gian và để cho chàng có thể chia sẻ những suy nghĩ của mình. Những người đàn ông rất thích thú khi được bạn đánh giá cao và ca ngợi hành động của họ.

6 cách để phụ nữ hấp dẫn trong mắt bạn đời

5. Là chính mình

Dù bạn có yêu ai, bạn cũng chỉ nên là chính mình. Đừng bao giờ cố gắng để được như một số ngôi sao bạn một lần nhìn thấy trên truyền hình. Hãy là chính mình và biết tôn trọng chính mình.

6. Hòa đồng cùng bạn bè của chàng

Với đàn ông, khi yêu bạn thực sự, họ rất muốn được giới thiệu bạn với những người bạn thân của mình. Vì thế, để chàng xích gần hơn mối quan hệ này, bạn hãy luôn hòa đồng với bạn bè thân của chàng nhé. Chàng sẽ thực sự yêu và coi trọng bạn hơn khi bạn trân trọng và hòa động với bạn bè của chàng.

Hãy nên nhớ rằng, là phụ nữ, không thể không hấp dẫn. Người bạn đời của bạn sẽ cảm thấy yêu bạn hơn nếu bạn là một người phụ nữ thông minh và tinh tế biết cách làm mình hấp dẫn hơn.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top