04/06/2015 21:38
5 dấu hiệu của chàng cho thấy mối quan hệ đang có vấn đề

5 dấu hiệu của chàng cho thấy mối quan hệ đang có vấn đề

Minchou

Hai người yêu nhau, ngoài chuyện yêu ra còn phải học cách giữ. Chưa kể đến việc tình cảm đôi bên bắt đầu suy giảm. Dưới đây là 5 dấu hiệu của chàng cho thấy mối quan hệ sắp đi đến hồi kết thúc.

Tình yêu không phải cứ đến là ở lại mãi mãi. Hai người yêu nhau, ngoài chuyện yêu ra còn phải học cách giữ. Chưa kể đến việc tình cảm đôi bên bắt đầu suy giảm. Dưới đây là 5 dấu hiệu của chàng cho những trường hợp mối quan hệ sắp đi đến hồi kết thúc.

5 dấu hiệu của chàng cho thấy mối quan hệ đang có vấn đề

1. Chàng có nhiều sự lựa chọn khác ngoài bạn

Không hẳn là lựa chọn giữa người này và người khác, chàng vẫn yêu bạn, chỉ là chàng có nhiều sự lựa chọn hơn so với việc khư khư với tình yêu. Chàng bắt đầu lựa chọn giữa tình yêu với gia đình, tình yêu với sự nghiệp thứ nào thì quan trọng hơn. Cứ thế, thái độ yêu đương của chàng cũng giảm dần.

2. Chàng bắt đầu kiểm soát bạn

Có hai trường hợp: Một là chàng “bỗng dưng muốn ghen”, hai là chàng đang có “biến”. Nhưng dù là ở trường hợp nào, nó cũng mang lại phiền toái trong mối quan hệ của cả hai bạn. Việc kiểm soát đối phương dù là vì bất cứ lý do gì cũng không khiến cả hai hạnh phúc được.

3. Chàng không có sự đồng nhất trong lời nói

Cùng một câu chuyện chỉ khác thời gian nhưng câu nói của chàng cũng có sự thay đổi. Thậm chí, chàng bắt đầu nói dối. Lúc này, bạn nên tìm hiểu xem vấn đề nằm ở đâu, phải chăng chàng đang có điều gì đó giấu bạn. 

5 dấu hiệu của chàng cho thấy mối quan hệ đang có vấn đề

4. Chàng không còn tôn trọng bạn

Chàng không lắng nghe những mong muốn và suy nghĩ của bạn. Chàng chán ghét những suy nghĩ và góp ý của bạn.

5. Chàng không còn trung thực

Chàng bắt đầu giấu bạn mọi thứ, hoặc có nói cũng thành sai sự thật. Điều này đồng nghĩa, mối quan hệ của hai bạn bắt đầu có những vết hở, sắp vỡ nếu cả hai không có nhu cầu chấp vá chúng lại.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng