04/27/2015 02:53

5 dấu hiệu "báo động" mối quan hệ của bạn đang rạn nứt

Lucy Ruan Lucy Ruan

Nếu bạn thấy nghi ngờ về mối quan hệ của chính mình, có thể là vì mối quan hệ này đang dần rạn nứt. Hãy xem xét lại chuyện tình yêu của mình để tránh lãng phí thêm thời gian của cả hai.

Tình yêu luôn có những thăng trầm, lúc yêu nhiều lúc lại chẳng còn chút cảm giác, thế nên mới có việc đâu phải người yêu nào cũng là người yêu đích thực của nhau. Thế nên, nếu bạn thấy nghi ngờ về mối quan hệ của chính mình, nó có thể là bởi vì mối quan hệ này đang có vấn đề và dần rạn nứt. Hãy xem xét lại chuyện tình yêu của mình để tránh lãng phí thêm thời gian của cả hai. 

5 dấu hiệu

1. Bạn có linh cảm nhưng không rõ ràng

Điều này có thể là điều phức tạp nhất trong các dấu hiệu. Bạn luôn linh cảm được một vài điều, nhưng không thể nào giải thích được những linh cảm đó. Bạn chắc chắn đã có chuyện xảy ra nhưng bạn vẫn do dự với chính sự nghi ngờ của mình.

2. Người ấy chưa bao giờ quên đi những chuyện đã xảy ra

Hầu hết chúng ta phải chịu đựng từ những sai lầm trong quá khứ. Một mối quan hệ không hạnh phúc không chỉ làm đau người trong cuộc, mà còn gây nên những tổn thương nghiêm trọng về sau. Khi bạn đang cố gắng quên đi những chuyện trong quá khứ và thay đổi mình để tốt hơn, bạn cần một ai đó có thể giúp bạn sống với những trải nghiệm mới và nhìn thấy tương lai thay vì cứ nhắc nhở bạn thường xuyên về những sai lầm trong quá khứ.

3. Bạn luôn tìm lý do để ở lại

Cơ bản là bạn ngại việc kiếm tìm một người mới để "yêu lại từ đầu". Bạn cảm thấy việc đó còn khó khăn hơn là cứ sống trong mối quan hệ sai lầm hiện tại. Bạn cứ do dự tìm lý do để ràng buộc mình mà không hiểu rằng càng như thế chỉ càng mất thời gian hơn.

5 dấu hiệu

4. Bạn tự hỏi những gì người ấy làm khi vắng mặt bạn

Một điều chắc chắn rằng bạn sẽ không thể tiếp tục được nữa mối quan hệ của mình với sự nghi ngờ hiện tại. Chẳng ai có thể yêu thương nhau được nữa khi đã chẳng còn niềm tin. Hãy chắc chắn rằng người đó có đang lừa dối bạn hay không để một là chấm dứt tất cả, hai là dẹp hết những nghi ngờ và tiếp tục yêu.

5. Bạn không thể tưởng tượng được một tương lai cùng với người yêu hiện tại

Bạn có nhìn thấy người bạn đang yêu ở tương lai của bạn? Điều này cũng rất quan trọng, nếu thực sự không hề nhìn thấy họ ở tương lai thì có thể nghĩ đến một điều họ sẽ không thể đi cùng bạn đến cuối con đường hoặc bản thân bạn không yêu hết lòng người đó. 

Video có thể bạn quan tâm
Dấu hiệu chứng tỏ tình yêu của bạn đang không ổn một chút nào
Scroll to top