04/06/2015 23:45

5 cách đơn giản để tạo lòng tin với người yêu

Lucy Ruan Lucy Ruan

Không phải cứ yêu nhau là tuyệt đối tin tưởng vào đối phương, muốn có được sự tin tưởng từ người ấy bạn cần phải thay đổi vài thứ từ những cách đơn giản rút ra trong cuộc sống.

Khi bạn yêu một người nào đó, bạn hiểu rằng sự tin tưởng lúc này là vô cùng cần thiết. Làm sao để người yêu tin tưởng mình hơn luôn là một câu hỏi khó cần được giải đáp của tất cả các cặp đôi. Vậy nên, để người mình yêu có một niềm tin vững chắc với mình là một chuyện không hề dễ, tuy nhiên bạn vẫn có thể cải thiện điều đó bằng 5 cách đơn giản dưới đây:

5 cách đơn giản để tạo lòng tin với người yêu

1. Đừng hứa gì trước khi bạn hành động

Người xưa có câu “nói trước bước không qua” nên bạn cứ tận dụng câu nói này, đừng nói gì về kết quả của kế hoạch bạn sắp làm bởi vì vốn dĩ bạn không biết trước được chuyện tương lai sẽ xảy ra như thế nào. Hơn hết nếu bạn cứ nói mãi mà vẫn chưa làm gì thì đối phương chỉ tặng bạn bốn chữ “giỏi được cái miệng” và chắc chắn là không dám tin tưởng nhiều vào bạn.

2. Tự tin và thoải mái

Hãy cho người ấy thấy được sự tự tin của bạn nhưng không phải kiểu tự tin thái quá. Bạn cứ là mình, tự tin thoải mái với những gì mình làm, sẽ không ai nghi ngờ bạn nếu bạn nói chuyện một cách thoải mái và vô cùng tự tin đâu.

3. Đừng so sánh mình với người khác

Bởi thường thì nếu bạn hơn người ta cái này thì người ta cũng hơn bạn cái khác. Tạo hóa sinh ra mỗi người đều công bằng, người được cái này sẽ mất cái kia và người có cái kia nhưng lại mất cái này. Vậy nên bạn không cần phải đem mình ra so sánh với người khác để chứng minh mình tốt hơn người khác trước mặt người ấy, ai cũng có con đường riêng của mình, và bạn thì vẫn là chính bạn với những cách lựa chọn cuộc sống của riêng bạn.

5 cách đơn giản để tạo lòng tin với người yêu

4. Tập trung vào mục tiêu

Không những nói là làm, bạn cần phải tập trung vào mục tiêu đề ra. Chỉ cần bạn tập trung cho những gì mình suy nghĩ, về tình yêu, công việc hay cuộc sống, tất cả chẳng còn là trở ngại nữa. Sự tập trung cũng mang lại cho bạn sự tự tin và độ tin cậy người ấy dành cho bạn. Họ sẽ cảm thấy tin tưởng hơn cho cuộc sống sau này nếu hai người đi đến hôn nhân.

5. Kết nối với tất cả mọi người

Hòa đồng là một tính tốt bạn cần phải có để sống chứ không phải chỉ để đối phó với tình yêu. Khi bạn kết nối với nhiều người, mối quan hệ cũng được mở rộng, công việc sẽ trở nên thuận lợi hơn, từ đó tài chính cũng phát triển.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top