04/17/2015 15:31

10 cách "hô biến" không gian nhỏ trở nên sống động hơn

Nguyễn Tuân Nguyễn Tuân

Chỉ với những mẹo nhỏ và sử dụng những thủ thuật trang trí dưới đây sẽ giúp không gian sống nhỏ hẹp của bạn trở nên xinh xắn, sống động hơn rất nhiều.

10 cách

Chữ cái dán tường là ý tưởng phù hợp với mọi không gian nhỏ hẹp. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho những người muốn tạo cảm hứng, nhất là trong trường hợp bạn đang thuê nhà.

10 cách

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy Nhật Bản, tranh nghệ thuật 3D làm mặt phẳng tường nhà bạn trở nên sâu và cuốn hút hơn.

10 cách

Góc tường nhỏ là tất cả những gì bạn cần để trưng bày cho bộ sưu tập các hình ảnh đáng yêu mà bạn thích.

10 cách

Thay vì treo tranh ảnh trên các loại khung cồng kềnh, hãy sử dụng các loại giấy hoa yêu thích để tạo nên khung ảnh đáng yêu trong căn phòng có diện tích hạn chế.

10 cách

Lựa chọn các màu đậm nhạt khác nhau và sơn chúng theo một dạng hình học nhất định giúp bức tường nhỏ trở nên sống động và nổi bật.

10 cách

Vải vụn, khung thêu tranh các kích cỡ và giấy đề can được trình bày sáng tạo là bộ ba hoàn hảo cho không gian nhỏ của các cô gái.

10 cách

Vải treo tường khiến không gian trở nên mềm mại, dễ chịu hơn.

10 cách

Trong một không gian nhỏ, thật khó để che giấu các loại dây điện chằng chịt trong nhà. Bạn hãy tạo nên một khung tranh, khung hình thành phố sống động từ chính đường dây điện.

10 cách

Thay vì trưng bày đồ trên các loại tủ lớn chiếm diện tích, bạn có thể tái sử dụng những hộp các tông nhỏ gọn đặt lên các bức tường.

10 cách

Thay vì ô cửa sổ kính trắng đơn điệu, việc sử dụng các ô màu phong phú trên kính cửa sổ cũng tạo những luồng ánh sáng nhiều màu sắc.

Theo Vnexpress

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top