03/30/2015 08:16

Tình cũ - bao giờ anh mới thôi nghĩ về em?

Adam

Giờ đây, những khi mệt mỏi vấp ngã giữa cuộc đời, anh chỉ muốn có em ở bên để ôm lấy và khóc, khóc thật nhiều. Giờ thì đã quá muộn màng, để nói tiếng yêu thương như ngày xưa...

Tình cũ - bao giờ anh mới thôi nghĩ về em?

* Có thể bạn thích xem:

Đã được một năm rồi kể từ khi mình quen biết nhau, những dòng suy nghĩ về em càng thao thức anh mỗi đêm. Từng cái ôm, nụ hôn và những lời yêu thương ngày ấy... cứ in hằn và mờ nhạt đi theo sự mệt nhoài của mình anh.

Em - một người con gái không tuyệt vời, không xinh đẹp và tính tình lại rất sân si, hung dữ - anh hay bảo em như vậy. Chỉ có một điều em tốt, đó chính là em rất tốt với anh, đủ tốt để anh thương em lắm - Mèo điên à! 

Mình cách xa lâu rồi, liệu em còn giữ lại chút nỗi nhớ, hay chỉ nơi này mình anh ghép lại mảnh vỡ của ngày xưa. Cái ngày xưa ấy em hay lo lắm, hay lo anh cúp tiết, thậm chí còn nắm tay anh lôi cả vào trong lớp, rồi những khi anh đi làm em thường nhắn tin hỏi anh đã ăn uống gì chưa, cứ sợ anh bỏ bữa hoài lại ốm nhom. Thế đấy, và cả bài hát em thích nghe anh hát, sao giờ anh không hát được thành lời...

Ngày mình chia tay, anh bỏ đi như một đứa trẻ, anh không muốn níu tay em lại, có lẽ anh ích kỷ chỉ biết giữ lại cái tôi cho riêng mình. Anh ngu ngốc quá, còn chặn cả blog của em để rồi cứ âm thầm theo dõi em qua blog khác, âm thầm thật là đau đớn. Để giờ anh không dám đối mặt em, dủ chỉ là một lời mời uống nước. Em biết không, anh vẫn còn yêu em.

Ngày ấy lầm lỡ ham chơi, để rồi đánh mất yêu thương, chỉ còn lại tiếc nuối. Em cần một điểm tựa vững vàng cho hạnh phúc bền lâu, và anh vẫn chưa đủ khả năng, ý chí và cả nhận thức lúc ấy cũng thật ngu ngơ.

Giờ đây, những khi mệt mỏi vấp ngã giữa cuộc đời, anh chỉ muốn có em ở bên để ôm lấy và khóc, khóc thật nhiều em à, để có thể nghe tiếng em "meo meo" và hỏi "sao chó khóc?". Nhìn thấy nụ cười của em và cái suy nghĩ hình ảnh về em sao nó cứ nhạt nhòa và tan theo nước mắt như lúc này vậy?

Giờ thì đã quá muộn màng, để nói tiếng yêu thương như ngày xưa...

SG, 01-04-2014 Ngày em nói yêu!

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Adam, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email:info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top