03/09/2015 19:10

Quy tắc khi dùng hoa trang trí trên bàn tiệc cưới

Vy Nguyễn

Nếu tới giờ đãi tiệc, hoa trên bàn được dọn đi hết dành để nhường chỗ cho món ăn thì uyên ương không nên trang trí cầu kỳ, hoặc có thể tận dụng hoa sẵn có của khách sạn

Bàn tiệc nơi khách ngồi là một trong số những điểm nhấn chủ đạo trong tiệc cưới, thường được cô dâu chú rể chăm chút trang trí. Nhưng để trang trí một bàn tiệc đẹp, không quá rối mắt là điều các cặp đôi cần lưu ý.

Bàn tiệc là nơi khách mời ngồi ăn, vì vậy hoa không nên trở thành "vật cản", khiến khách mời vướng víu, khó chịu khi dùng món hoặc chuyện trò với mọi người. Uyên ương nên chọn cụm hoa kích thước thích hợp với diện tích bàn, nằm ở trung tâm bàn tiệc. Quan trọng nhất, bình hoa phải cao hơn hoặc thấp hơn tầm nhìn của khách khi họ ngồi.

Nhiều sảnh tiệc cưới hiện nay chỉ đặt hoa trang trí bàn tiệc trong thời gian làm lễ lúc đầu, khi nào tiệc bắt đầu, họ sẽ dọn hoa đi. Nếu gặp trường hợp như vậy, cô dâu chú rể chỉ nên trang trí đơn giản, hoặc sử dụng chính hoa sẵn có của tiệc, tránh lãng phí.

Quy tắc khi dùng hoa trang trí trên bàn tiệc cướiQuy tắc khi dùng hoa trang trí trên bàn tiệc cướiQuy tắc khi dùng hoa trang trí trên bàn tiệc cướiQuy tắc khi dùng hoa trang trí trên bàn tiệc cướiQuy tắc khi dùng hoa trang trí trên bàn tiệc cướiQuy tắc khi dùng hoa trang trí trên bàn tiệc cướiQuy tắc khi dùng hoa trang trí trên bàn tiệc cướiQuy tắc khi dùng hoa trang trí trên bàn tiệc cướiQuy tắc khi dùng hoa trang trí trên bàn tiệc cướiQuy tắc khi dùng hoa trang trí trên bàn tiệc cưới
BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Vy Nguyễn đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn ảnh: BelleMag
Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top