03/09/2015 11:25

Những kiểu nhắn tin khiến chàng ngao ngán

Đàm Loan Đàm Loan

Bạn chẳng tiết kiệm được bao nhiêu thời gian nếu nhắn tin cho người ấy mà viết tắt quá nhiều. Thậm chí, đôi khi những từ được viết tắt ấy còn gây ra hiểu lầm đáng tiếc.

Những kiểu nhắn tin khiến chàng ngao ngán

1. Chàng “dài cổ” chờ tin nhắn trả lời

Nếu để chàng chờ đợi tin nhắn trả lời một vài lần do bạn quá bận hay không để ý tới điện thoại thì được xem là bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn luôn trong tình trạng cố tình lờ đi, “chiến tranh lạnh” sẽ dễ ập đến lúc nào không hay.

2. “Dội bom” tin nhắn

Chàng sẽ phát cáu lên khi bị tấn công bằng những tin nhắn ngắn ngủn, rời rạc. Thậm chí, một vài câu bạn cũng tách ra làm nhiều tin nhắn. Đặc biệt, nếu “gấu” đang phải tập trung việc gì đó trong môi trường công cộng, hành động thái quá này của bạn sẽ làm phiền rất nhiều người khác nữa.

3. Trả lời tin nhắn chỉ với 1 từ

“Ok”, “Vâng”, hoặc “Không/Có” - những cách trả lời tin nhắn hụt hẫng này khiến chàng dễ mất hứng và suy nghĩ bạn không tôn trọng người ấy. Thậm chí, thói quen này có thể là “sát thủ” giết chết tình cảm lãng mạn giữa hai bạn.

4. Nhắn tin và hành động quá khác biệt

Sự khác biệt quá lớn giữa lời nói trong tin nhắn và hành động trên thực tế của bạn sẽ khiến chàng nghĩ bạn đang “diễn”, thiếu nghiêm túc, không chân thành với tình yêu. Bạn nên thể hiện đúng cá tính của mình trong mỗi lời quan tâm, chăm sóc “gà bông” đúng mực như những gì bạn thực sự muốn dành cho cậu ấy. 

5. Viết tắt quá nhiều

Bạn chẳng tiết kiệm được bao nhiêu thời gian nếu nhắn tin cho người ấy mà viết tắt quá nhiều. Thậm chí, đôi khi những từ được viết tắt ấy gây ra hiểu lầm đáng tiếc. Chỉ nên sử dụng những ký hiệu tắt mà cả 2 đã ngầm hiểu, quy ước với nhau. 

6. Tin nhắn dài dòng, khó hiểu

Những tin nhắn quá dài, khó hiểu, mà lại viết không dấu chính là lý do chàng chán ngấy việc “dịch” tin của bạn rồi đó. Hãy thể hiện tình cảm một cách súc tích, lãng mạn hơn nhé!

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Đàm Loan  đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của  MLOG. Nguồn: Ione
Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top