03/27/2015 23:55

Music Bank: Gây thất vọng và bức xúc cho Fan Việt trước đêm diễn.

Phương Dung Phương Dung

Các fan Việt đã phải ra về trong ngậm ngùi sau buổi tổng duyệt "nhanh như chớp" và cảm thấy như mình vừa bị lừa.

Tối ngày 27/3/2015, buổi tổng duyệt cho chương trình Music Bank, một chương trình lớn của Hàn Quốc, lần đầu diễn ra ở Việt Nam, cứ tưởng sẽ được tổ chức bài bản công phu, đầy uy tín, đem lại sự hài lòng cho Fan Việt với ban tổ chức là Hàn Quốc. Nhưng thật không ngờ, chương trình đã gây bức xúc, thất vọng cho Fan ngay trước đêm diễn một ngày, vào buổi tổng duyệt.

*Có thể bạn thích xem:

Fan Việt vui mừng vì Music Bank sẽ tổ chức ở Việt Nam với dự tham gia của các nhóm nhạc hàng đầu hiện nay như EXO, GOT7, SHINEE, A-PINK… Và càng vui mừng hơn khi không chỉ bán vé cho đêm diễn mà ban tổ chức còn bán vé cho buổi tổng duyệt trước đó một hôm là ngày 27/3/2015 với giá vé là 200.000 đồng và lời giới thiệu buổi tổng duyệt sẽ gần như một chương trình thật, sẽ có sự tham gia của các nhóm nhạc. Chương trình tổng duyệt sẽ diễn ra từ 19h tối đến 22h (theo nguồn tin của một fanpage trên facebook nhận bán vé tổng duyệt).

Music Bank: Gây thất vọng và bức xúc cho Fan Việt trước đêm diễn.

Thông báo của một trang Fanpage bán vé

Ngay từ tầm 13 giờ chiều, số lượng Fan có mặt tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình đã rất đông, có những người còn đến sớm hơn chỉ để mong được đổi vé, xếp hàng vào xem thần tượng của mình tổng duyệt. Sự mong đợi của Fan đã được đón nhận lúc đầu từ ban tổ chức bằng việc soát vé và tổ chức cho Fan vào ngồi một cách rất quy củ và đúng giờ.

Fan Việt ngỡ cứ tưởng cái giá vé mình bỏ ra, sự mong đợi của mình sẽ được đền đáp, họ còn khen phong cách làm việc của người Hàn hơn người Việt rất nhiều. Nhưng chỉ trong một giờ đồng hồ sau đó, mọi chuyện đã thay đổi.

Music Bank: Gây thất vọng và bức xúc cho Fan Việt trước đêm diễn.

Hình ảnh Fan bên trong khán đài C

"Cấm hô hào, cấm ồn ào, cấm máy quay, cấm máy chụp ảnh,…. nếu môt người làm sai tất cả sẽ bị đuổi về" là lời ban tổ chức đề nghị với Fan. Những nhóm nhạc đầu tiên ra, Fan việt chỉ có thể ngồi im lặng khi nghe thần tượng của mình hát và vỗ tay nhẹ nhàng khi họ hát xong, ai không biết lại tưởng đây là chương trình nhạc thính phòng. Một số Fan vì quá hâm mộ thần tượng của mình đã lấy máy quay ra quay và bị đuổi ra ngoài ngay lập tức.

Nhưng sau vài nhóm nhạc với vài ba bài hát, ban tổ chức tuyên bố chương trình tổng duyệt hết và mời Fan ra về. Chương trình tổng duyệt với thời lượng 3 tiếng, nay rút ngắn đến không tưởng chỉ còn trong chưa đầy một tiếng đồng hồ. Không tính cả sự chậm trễ khi theo thông báo là 19 giờ bắt đầu nhưng tận 20 giờ hơn chương trình mới bắt đầu trong sự “im lặng đến lạ thường” của một show nhạc Hàn Quốc dành cho giới trẻ. 

Music Bank: Gây thất vọng và bức xúc cho Fan Việt trước đêm diễn.

Hình ảnh Fan sau khi ra khỏi sân vẫn đứng nhìn ngóng vào trong sự vô vọng

Fan Việt bức xúc ra ngoài, cánh cửa soát vé vừa mở cho họ vào giờ đóng lại, bộ phận an ninh vừa vui vẻ soát vé cho họ vào giờ đứng nhìn họ thất vọng, bực bội và có khi chưa hiểu chuyện gì xảy ra với mình.

Sau đó tầm nửa tiếng, chương trình tổng duyệt lại diễn ra một cách có vẻ “tốt hơn” khi không có Fan bên trong sân, màn hình to được chiếu trong khi lúc Fan xem thì chỉ có thể nhìn thần tượng của họ từ phía xa mà không một màn hình chiếu. 

Music Bank: Gây thất vọng và bức xúc cho Fan Việt trước đêm diễn.

Hình ảnh vé vào xem buổi tổng duyệt

Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra ngay lúc này cho một chương trình ca nhạc tầm cỡ của Hàn Quốc lần đầu tổ chức tại Việt Nam: Liệu ở đây có sự lừa đảo trong việc bán vé? Cách đáp trả lại sự mong đợi của Fan từ phía ban tổ chức? Giá vé 200.000 đồng chắc chỉ được đối xử như vậy? Liệu còn chút niềm tin nào từ Fan Việt với Hàn Quốc từ vụ việc này khônh?

Còn rất nhiều câu hỏi được đặt ra, rất nhiều giọt nước mắt đã rơi ngay trước ngày biểu diễn không phải là vì vui mừng mà là vì bức xúc của Fan hâm mộ Việt Nam. 

Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả Phương Dung, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả. Vui lòng ghi tên đầy đủ và trích nguồn mlog.yan.vn khi đăng lại nội dung này. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Những tỉ phú giàu có nhất dưới 35 tuổi
Scroll to top