03/30/2015 15:03

Cặp đôi đưa nhau đi "tập gym" trong bộ ảnh cưới siêu đáng yêu

Gen Trần Gen Trần

Vốn yêu thích thể thao, nhất là thường xuyên luyện tập thể hình cùng nhau, Joe và Iliana không khó khăn để tìm ra một ý tưởng độc đáo để biến bộ ảnh cưới của họ thành nơi lưu giữ những khoảnh khắc vừa lãng mạn, vừa ấn tượng nhất của họ.

Cùng là những người mê vận động, Iliana and Joe không ngần ngại đem sở thích này làm chủ đề cho bộ ảnh cưới đặc sắc của hai người.

Vào tháng 11/2014 vừa qua, Joe đã cầu hôn Iliana ngay tại thác nước Discovery Cove ở Orlando, Florida – thành phố cặp đôi đang sinh sống. Đến đầu tháng 3 năm nay, hai người bắt đầu lên kế hoạch cho hôn lễ của họ, và phần đặc biệt không thể thiếu là một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp. Vốn yêu thích thể thao, nhất là thường xuyên luyện tập thể hình cùng nhau, Joe và Iliana không khó khăn để tìm ra một ý tưởng độc đáo để biến bộ ảnh cưới của họ thành nơi lưu giữ những khoảnh khắc vừa lãng mạn, vừa ấn tượng nhất của họ.

Địa điểm của những bức ảnh cùng nhau “tập thể hình” là một phòng gym nhỏ ở Ocoee, Florida, Mỹ. “Tôi vốn chỉ nói đùa với Joe là chúng tôi nên chụp ảnh cưới ở phòng tập thể hình này, vì đây là nơi cả hai dành thời gian bên nhau nhiều nhất. Tôi không ngờ anh ấy thật sự xem lời nói của tôi là một điều nghiêm túc. Thể hình là niềm đam mê của cả hai chúng tôi, và thật sự điều này thật tuyệt vời khi có thể chia sẻ những điều bạn thích với người bạn yêu.”, Iliana bày tỏ.

Mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh độc đáo của cặp đôi này:

Cặp đôi đưa nhau đi Cặp đôi đưa nhau đi Cặp đôi đưa nhau đi Cặp đôi đưa nhau đi Cặp đôi đưa nhau đi Cặp đôi đưa nhau đi Cặp đôi đưa nhau đi Cặp đôi đưa nhau đi Cặp đôi đưa nhau đi Cặp đôi đưa nhau đi
BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Gen Tran đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Huffingtonpost

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top