03/09/2015 11:41

Bí quyết để 12 cung hoàng đạo luôn thấy bình yên nhất

Mật Mã 12 Chòm Sao Mật Mã 12 Chòm Sao

Cuộc sống chạy đua theo vật chất của con người hiện đại ít nhiều sẽ mang theo những mặt tiêu cực. Đó đôi khi là cảm giác mờ nhạt thiếu sức sống khiến chúng ta lạc mất phương hướng. Vậy phải đi đâu, làm gì để cảm thấy bình yên nhất?

Bí quyết để 12 cung hoàng đạo luôn thấy bình yên nhất

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Với một Bạch Dương hiếu động, những điều muốn làm thì nhất định sẽ cố gắng hết sức để làm được, dù không có ai ủng hộ cổ vũ hay giúp đỡ. Tuy luôn bộc lộ vẻ không quan tâm, nhưng trong lòng Bạch Dương luôn không thoải mái với việc bị mọi người bỏ mặc, cô đơn chiến đấu một mình. Điều có thể giúp sức cho Bạch Dương nhất lúc này là tìm một chiến hữu hăng hái luôn sẵn sàng kề vai sát cánh đồng lòng chung sức, tươi vui và tràn đầy sức sống như Bạch Dương, để bản thân không còn cô đơn trên hành trình của mình.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Trước khi làm bất cứ điều gì, Kim Ngưu luôn suy nghĩ đắn đo khá nhiều. Vì thế mà Kim Ngưu sẽ càng nghĩ tới nhiều điều không hay, tiêu cực, những chuyện mà dù có cùng bạn bè phân tích tâm sự cũng chẳng nguôi ngoai đi được. Có lẽ cung hoàng đạo này nên dành thêm ít thời gian cho riêng bản thân, lặng thinh đọc một cuốn sách để lắng đọng lòng mình, Kim Ngưu sẽ tự tìm thấy cho mình cảm giác tồn tại, nghe thấu được điều trái tim mách bảo.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử luôn đem lại cảm giác không chân thực, tự do tự tại không ổn định. Chính vì thế mà Song Tử luôn khiến những người xung quanh cảm thấy xa cách. Muốn tìm được cảm giác tồn tại, Song Tử nên cùng bạn bè tụ họp nhiều hơn, chào hỏi tâm sự lẫn nhau cũng có thể kéo xích lại khoảng cách đôi bên. Đầm ấm vui cười bên bè bạn, ít nhiều sẽ xua đi sự xa cách giữa mọi người.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thích tự tìm phiền phức cho mình, bởi vì bản tính luôn để tâm quá nhiều đến ý kiến của người khác. Chỉ bị người khác bỏ mặc Cự Giải đã cảm thấy rất buồn phiền. Muốn tìm được cảm giác bình yên Cự Giải cần biết cách đối xử tốt hơn với bản thân và biết rằng, cho dù khi khóc hay khi cười, xuất sắc hay còn non kém, hãy cứ yêu lấy chính mình, bởi mỗi chúng ta là riêng, là duy nhất, là số một trên thế gian này Cua ạ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cao ngạo luôn nổi tiếng với việc coi trọng bản thân mình quá mức. Cả đời Sư Tử chỉ hy vọng được mọi người tôn sùng, tán thưởng. Khi bị bỏ mặc hay làm ngơ phút chốc, Sư Tử đã cảm giác như ngày tận thế, khó chịu bực tức, thấy bản thân thật mơ hồ mờ nhạt. Muốn bản thân được “sống” chân thực hơn, Sư Tử hãy học cách đè nén cái tôi của mình xuống, quan tâm nhiều hơn đến mọi người. Trong sự hòa đồng với môi trường xung quanh, Sư Tử sẽ cảm nhận được sự tồn tại của mình.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Người luôn chạy theo sự hoàn mỹ tuyệt đối như Xử Nữ, một khi mất đi cảm giác tồn tại sẽ cảm thấy chơi vơi lạc hướng. Muốn tìm lại chính mình, Xử Nữ cần học cách bình thản đối diện với mọi thứ, học cách tha thứ  quên đi và tĩnh lặng suy tư về mọi chuyện. Một cuộc sống giản đơn không có quá nhiều yêu cầu nghiêm khắc sẽ nhiều niềm vui và chân thực hơn đó, Xử Nữ ạ.

Bí quyết để 12 cung hoàng đạo luôn thấy bình yên nhất

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình luôn có một trái tim xao động. Muốn tìm lại cảm giác bình yên nhất, trước tiên Thiên Bình cần phải kiểm soát được trái tim mình. Hãy ở bên một người vì tình cảm thật lòng, đừng vì những phù phiếm vật chất bề ngoài mà bỏ qua người luôn làm ta cười mỗi khi nghĩ đến, khi ta khóc cũng nghĩ đến người ấy. Chốn yên bình đó, sẽ là bến đợi đem lại cảm giác tồn tại cho Thiên Bình.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp có một trái tim mâu thuẫn đầy phức tạp, khó có lúc nào cân bằng được. Cũng chính vì nổi trôi vô định như vậy, Bọ Cạp dễ mất phương hướng trong xã hội phức tạp này. Muốn tìm lại chính mình, Bọ Cạp cần kiểm soát bản thân thật tốt, có thể viết lách sẽ là phương pháp tốt ổn định lại cõi lòng mình. Không cần sáng tác hay viết văn thơ, có thể chỉ là đôi dòng nhật ký sẽ có ích khá nhiều trong việc khám phá và phát huy tiềm năng trong mỗi Bọ Cạp đó.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã như cơn gió vô định, nhưng khi được níu giữ lại, trong lòng Nhân Mã sẽ cảm nhận được sự tồn tại của chính mình. Đừng coi du lịch là chuyện thường ngày, mà hãy ở bên gia đình, người thân, bạn bè nhiều hơn nữa, hoặc cùng họ dạo chơi đâu đó sẽ đem  lại cảm giác sống chân thực gần gũi hòa đồng hơn cho Nhân Mã ưa lang bạt tự do.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết luôn dựa vào chính bản thân mình để đạt được điều mình muốn, cho dù là trong công việc, tình yêu hay tình bạn. Ma Kết chưa bao giờ dám “đốt cháy giai đoạn”, đi đường tắt, bởi luôn nghĩ rằng tất cả những gì mình làm sẽ được hồi đáp. Suy nghĩ ấy đôi khi khiến Ma Kết khá mệt mỏi, vì mải mê chứng minh sự cố gắng của bản thân có hiệu quả, nên đôi lúc Ma Kết lạc đường. Có thể hạ thấp mục tiêu của mình xuống, quan tâm đến một vài thứ khác nữa, sẽ đem lại cảm giác sống chân thực hơn rất nhiều cho Ma Kết đó.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình là người cảm nhận sâu sắc nhất câu “càng lớn càng cô đơn”. Một Bảo Bình trưởng thành khi nghĩ về thời thơ bé, càng cảm thấy lạc lõng mất mát và bi thương. Nếu muốn bản thân đừng mờ nhạt bé nhỏ, Bảo Bình cần tham gia nhiều hơn những buổi gặp gỡ tụ hội, một chút ồn ào náo nhiệt bên bạn bè sẽ làm Bảo Bình trẻ lại, sống chân thật hơn với lứa tuổi của mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Kẻ theo đuổi ước mơ của mình một cách cháy bỏng như Song Ngư rất dễ bị thất vọng trong cuộc sống hiện thực đầy khắc nghiệt. Dường như chỉ trong mơ, Song Ngư mới được thực hiện hết tất cả khao khát của bản thân. Hãy bớt đi những suy nghĩ xa vời, mà bắt đầu từ những sự việc nhỏ nhặt đơn giản nhất, Song Ngư sẽ phát hiện tiềm năng và sự tồn tại đầy giá trị của chính mình.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Mật Mã 12 Chòm Sao đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Trithuctre

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top