03/31/2015 16:09
15 điều đơn giản vẫn khiến bạn cảm thấy hạnh phúc

15 điều đơn giản vẫn khiến bạn cảm thấy hạnh phúc

Lucy Ruan

Hạnh phúc không hẳn là phải có được những điều tinh tế và đắt tiền trong cuộc sống. Hạnh phúc đôi khi rất đơn giản. Dưới đây là 15 điều sẽ làm cho bạn hạnh phúc bất kể người khác có cảm nhận gì về nó.

15 điều đơn giản vẫn khiến bạn cảm thấy hạnh phúc

* Có thể bạn thích xem:

1. Bạn cô đơn

Nếu bạn có thể có những khoảnh khắc đặc biệt của chính mình và không lo lắng về việc có hoặc mất đi một người nào đó, bạn vẫn cảm thấy được hạnh phúc. Không phải ai cũng có thể có cho mình sự cô đơn đúng nghĩa nhưng bạn có thể làm được điều đó mà nhỉ?

2. Bạn sở hữu một niềm tin

Bạn có thể dệt nên một niềm tin cá nhân một cách nhiệt tình và không cần phải lo ngại bị ngăn chặn những suy nghĩ và cảm xúc của người khác bởi vì bạn muốn như thế.

3. Bạn sống với người thân

Có thể bạn không giống bạn bạn bè cùng trang lứa: tự lập, sống độc thân,... Tuy nhiên, bạn vẫn sống cùng bố mẹ và người thân, đó là niềm hạnh phúc nhất rồi!

4. Bạn có thể sống với những sai lầm của bạn

Mọi người ai cũng sẽ mắc phải sai lầm, có những sai lầm lớn đôi khi làm cho kết quả sau đó trở nên tồi tệ đi nhưng nếu cũng chính bạn nhận lấy kết quả đó và sửa chữa lại để nó không quá ảnh hưởng nữa, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc.

5. Bạn có thể hoàn thành một công việc

Nếu bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ dù ít hay nhỏ, nó có nghĩa là bạn đang hạnh phúc và thỏa mãn.

6. Bạn có thể đứng dậy sau mối tình đổ vỡ

Khi thất vọng đánh bạn gục ngã, nhưng bạn vẫn bám víu vào thất vọng để đứng dậy và nhìn thất vọng cũ với ánh mắt "đừng tưởng bở". Đấy, bạn mạnh mẽ và dễ dàng vượt qua khó khăn, bạn hạnh phúc quá rồi!

7. Bạn thích cuộc sống độc thân

Một số người cần một một người trong cuộc sống để củng cố hạnh phúc của họ, tuy nhiên người đó không phải là bạn. Bạn cảm thấy thật thỏa mãn về tình trạng độc thân của mình và sự tự do mà nó mang lại.

15 điều đơn giản vẫn khiến bạn cảm thấy hạnh phúc

8. Bạn có thể có một giấc ngủ ngon

Bạn nên vui mừng khi bạn không có bất kỳ lý do gì để thức cả đêm lo lắng, bạn vẫn có thể nghỉ ngơi và mong muốn một ngày mới thật đẹp sẽ đến.

9. Bạn cảm thấy thoải mái với những người xung quanh mình

Thật tuyệt vời khi bạn nhớ về những người đang có mặt trong cuộc đời mình một cách thoải mái và vui vẻ. Mối quan hệ đẹp là nằm ở bản thân chúng ta cảm thấy thế nào.

10. Bạn có thể "mắc bẫy" yêu

Rơi vào tình yêu xác nhận rằng bạn có thể được yêu thương và có thể yêu một ai đó trở lại. Hạnh phúc sẽ bắt đầu khi bạn biết quan tâm và nghĩ về một ai đó.

11. Bạn làm những việc tốt

Bạn nên vui mừng khi bạn có thể cho đi mà không mong nhận lại điều gì. Hoạt động từ thiện và những hành động tử tế  sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc và bạn không cần phải quan tâm đến những người khác cảm thấy như thế nào về nó.

12. Bạn có hướng đi riêng để đến với thành công

Mọi người đều có những định nghĩa khác nhau của sự thành công. Bạn có hướng đi riêng của mình, bạn lựa chọn và quyết định cho tương lai của bản thân và bạn đạt được thành công mà mình mong muốn, còn gì hạnh phúc hơn nhỉ!

13. Bạn có mục tiêu và ước mơ

Bạn nên vui mừng khi bạn có kế hoạch cho tương lai và những điều bạn đang mong muốn.

14. ... Và một số mục tiêu và ước mơ của bạn đã trở thành sự thật

Thành tựu có thể đưa bạn đến một cảm giác tự hào, yếu tố này là rất cần thiết để làm cho bạn hài lòng và hạnh phúc.

15. Bạn có thể ăn những gì bạn thích

Bạn không cần phải ăn những gì mọi người khác đang ăn. Bạn có sự lựa chọn của riêng mình dựa trên sở thích hương vị của bản thân và các vấn đề sức khỏe. 

Hãy nhớ rằng, nếu các tiêu chuẩn của bạn được thiết lập theo cách riêng của bạn thì bạn sẽ không có bất kỳ lý do gì để không hài lòng về những điều đó.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Lucy Ruan đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Nội dung tiếng Việt đã được MLOG độc quyền đăng tải.Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Nguồn: Elitedaily
Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo trang điểm tuy đơn giản nhưng hoàn toàn có thể thay đổi cuộc sống của mỗi cô gái
Scroll to top