03/13/2015 21:26

9 ứng dụng hay có thể bạn đã bỏ lỡ gần đây

Hitech for u Hitech for u

Việc chọn được các ứng dụng hay và thú vị sẽ khiến chiếc smartphone của bạn hoàn thiện hơn đồng thời phát huy được hết khả năng.

Mỗi ngày có hàng trăm ứng dụng mới được cập nhật lên các kho ứng dụng và thực tế rất khó để có thể thử hết và chọn ra các ứng dụng thực sự hay và có ích. Nếu bạn đang cảm thấy choáng ngợp trước sự đa dạng của các ứng dụng trên smartphone, dưới đây là 9 ứng dụng hay ra mắt gần đây có thể bạn đã bỏ lỡ.

1. Alto's Adventure (iOS)

9 ứng dụng hay có thể bạn đã bỏ lỡ gần đây

Không ít trang công nghệ hào phóng gọi Alto's Adventure là một trong những tựa game trên di động đẹp nhất từ đầu năm đến nay. Trong trò chơi này, người chơi có nhiệm vụ chính là điều khiển một người trượt tuyến tiến càng xa càng tốt. Sự kết hợp giữa hiệu ứng vật lý chuẩn xác và đồ họa mãn nhãn là hai yếu tố thuyết phục nhiều người bỏ ra 1,99 USD để tải về trò chơi này.

2. Fresh Air (iOS)

9 ứng dụng hay có thể bạn đã bỏ lỡ gần đây

Fresh Air là một ứng dụng thông tin thời tiết thu hút được khá nhiều sự chú ý gần đây, nhất là về mặt giao diện người dùng. Ứng dụng này mang đến cho bạn một biểu đồ thời tiết được thiết kế theo phong cách tối giản rất bắt mắt. Người dùng có thể lướt tay để theo dõi các dự báo thời tiết trong tương lai. Đáng chú ý, Fresh Air có thể kết nối với ứng dụng lịch năm trên điện thoại để thêm thông tin thời tiết vào các sự kiện sắp tới của bạn.

3. AudioShot (iOS)

9 ứng dụng hay có thể bạn đã bỏ lỡ gần đây

Là một ứng dụng bàn phím đến từ bên thứ ba cho iPhone, AudioShot mang đến cho người dùng khả năng gửi nhanh đường link các bài nhạc từ Spotify, Padora, Edio, Rhapsody và iTunes mà không cần thoát khỏi ứng dụng nhắn tin.

Theo đó, khi các tài khoản nghe nhạc đã được kết nối, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào nút có hình nốt nhạc, tìm và chọn bài hát để gửi đường dẫn đến bạn bè.

4. OneMinute

9 ứng dụng hay có thể bạn đã bỏ lỡ gần đây

Mỗi ngày một lần, OneMinute sẽ gửi một thông báo đến tất cả người dùng và sau đó họ có 60 giây để chụp lại một hình ảnh bất kỳ. Sau khi thời gian kết thúc, ứng dụng này sẽ thu thập toàn bộ các hình ảnh và ghép lại thành một bức tranh lớn. 

5. VLC

9 ứng dụng hay có thể bạn đã bỏ lỡ gần đây

Sau hai lần biến mất đầy... bí ẩn, VLC đã quay trở lại kho ứng dụng App Store của Apple gần đây. Cho đến nay VLC vẫn được đánh giá là một trong những giải pháp xem video hoàn thiện nhất trên các thiết bị di động với khả năng hỗ trợ nhiều định dạng.

6. Meerkat (iOS)

9 ứng dụng hay có thể bạn đã bỏ lỡ gần đây

Meerkat là một ứng dụng cho phép người dùng thực hiện những buổi "tường thuật trực tiếp" dạng video đến bạn bè của mình một cách vô cùng đơn giản. Đáng tiếc hiện nay ứng dụng này mới chỉ hỗ trợ hệ điều hành iOS và mạng xã hội Twitter.

7. Do Button (iOS)

9 ứng dụng hay có thể bạn đã bỏ lỡ gần đây

Do Button mang đến cho người dùng khả năng tùy biến chức năng của các nút tương tác trên điện thoại. Bạn có thể "lập trình" nút bấm của Do Button để làm (gần như) mọi thứ trên chiếc iPhone của mình một cách nhanh chóng.

8. Astropad (iOS)

9 ứng dụng hay có thể bạn đã bỏ lỡ gần đây

Được thiết kế bởi một cựu nhân viên Apple, Astropad cho phép người dùng sử dụng iPad để phác họa, vẽ và tô màu cho các hình ảnh trên máy tính Mac. Astropad được trang bị một số tính năng hay như sửa màu, hỗ trợ bút stylus, hỗ trợ Photoshop... Ứng dụng này hoạt động dựa trên cả kết nối USB hoặc kết nối không dây như Wi-Fi.

9. Tworlds (iOS)

9 ứng dụng hay có thể bạn đã bỏ lỡ gần đây

Tworlds là một công cụ thú vị mang đến cho bạn cơ hội được chia sẻ hình ảnh cuộc sống của mình với người khác một cách dễ dàng. Bằng cách chọn một "khoảnh khắc" từ danh sách được đưa ra, bạn sẽ được yêu cầu chụp một tấm hình liên quan đến chủ đề đó. Hình ảnh này về sau sẽ được trao đổi với một người bất kỳ trên toàn thế giới cũng thực hiện chụp hình về chủ đề như bạn chọn.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Hitech for u đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Business Insider
Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU “NGỘ NGHĨNH” CÁC CẶP ĐÔI HAY LÀM NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ THỪA NHẬN
Scroll to top