03/23/2015 16:07

7 dấu hiệu cho biết người yêu cũ vẫn còn trong tâm trí của bạn

Minchou Minchou

Sau chia tay, bạn cố gắng dành thật nhiều thời gian cho học tập, làm việc, gia đình, bạ bè và tìm kiếm một mối quan hệ mới. Bạn cho rằng bản thân đã quên đi người yêu cũ, nhưng thực tế vẫn là không. Dưới đây là 7 dấu hiệu cho biết người yêu cũ vẫn luôn ở trong tâm trí bạn.

7 dấu hiệu cho biết người yêu cũ vẫn còn trong tâm trí của bạn

1. Bạn vẫn nghĩ về anh ta mỗi ngày

Bạn sẽ luôn dành ra một phút giây nào đó trong ngày nghĩ xem anh ta đang làm gì, bây giờ sống ra sao,…  tên của anh ta luôn xuất hiện trong bộ não của bạn mặc cho bạn đã cố không nhớ nữa thì bạn vẫn luôn nhớ về anh ta như một thói quen.

2. Bạn quan tâm đến tất cả mọi người và không ai ở cùng một thời điểm

Bạn để ý đến tất cả mọi người, bạn gặp một người nào đó thú vị và sau năm phút bạn tưởng tượng ra hết cuộc sống của bạn với người đó. Bạn mất đi tình yêu, như một liều thuốc thúc giục bạn đi tìm một cảm giác mới, ở bất kỳ nơi đâu. Bạn so sánh tất cả mọi người từ người cũ đến người mới và không ai là quá tuyệt vời.  Bạn cảm thấy chẳng còn hứng thú gì khi nhận ra những người bạn đang tưởng tượng thật khác xa với người yêu cũ và bạn không sẵn sàng để tiếp tục yêu người mới.

3. Bạn vẫn sẽ làm bất cứ điều gì cho anh ta

Cả hai không còn là gì của nhau nhưng bạn vẫn sẵn sàng “ra tay tương trợ”, bạn có thể dành cả ngày để giúp anh ta giải quyết các vấn đề rắc rối, hoặc chi một số tiền cho cuộc sống người cũ. Tóm lại, bạn sẽ làm bất cứ điều gì chỉ vì anh ấy cần.

4. Khi bạn có chuyện vui, anh ta sẽ là người đầu tiên mà bạn muốn kể

Bạn có rất nhiều người xung quanh, nhưng bạn không muốn chia sẻ cùng ai ngoại trừ người cũ. Bạn gặp được người bạn mới, bạn mua được bộ quần áo đẹp, bạn được thắng tiến trong công việc, học tập,… và người đầu tiên bạn muốn chia sẻ vẫn chỉ là anh ta, người đã từng là người yêu của bạn.

7 dấu hiệu cho biết người yêu cũ vẫn còn trong tâm trí của bạn

5. Những người yêu hiện tại và tương lai không cho bạn cảm giác thật sự hấp dẫn

Bạn có một mối quan hệ mới và bạn không ngừng cảm thấy thiếu một thứ gì đó rất quan trọng trong tình cảm. Bạn cảm thấy mọi thứ có quá nhiều thay đổi, bạn chưa thể thích nghi ngay cả chuyện “lên giường” cũng không mang lại cho bạn cảm xúc tuyệt nhất.

6. Bạn vẫn có cảm xúc mạnh mẽ với những thứ đã xảy ra

Mọi thứ đã là quá khứ, nhưng bằng một cách nào đó khi nhắc lại, trong bạn vẫn cảm nhận rõ cảm xúc ban đầu.  Suy nghĩ về tất cả những gì xảy ra vẫn có thể làm cho bạn khóc. Cảm giác bị đối xử sai, sự tức giận, sự tổn thương và cảm giác tội lỗi đều dễ dàng quay trở lại.

7. Khi ai đó nói về người bạn đời của mình, bạn vẫn nghĩ về người yêu cũ

Bạn cố lẫn tránh, nhưng cuối cùng vẫn là không quên được. Bạn không thể vượt qua được những tháng ngày đã từng hạnh phúc và những suy nghĩ đã vẽ ra trong tuong lai của cả hai. Khi một ai đó kể về người yêu của họ, trong đầu bạn vẫn hiện hữu người mà bạn đã từng yêu, vẫn là những cảm xúc cũ và kỷ niệm cũ. 

BBT xin chân thành cảm ơn  thành viên Minchou đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Nội dung tiếng Việt đã được MLOG độc quyền đăng tải.Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Nguồn: Elitedaily
Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top