03/23/2015 18:24

5 bí mật mà phụ nữ luôn muốn người đàn ông của mình biết

Alex bé bỏng Alex bé bỏng

Phụ nữ vốn dĩ khó hiểu, nhưng bản thân bất kể người phụ nữ nào cũng mong muốn người đàn ông của mình có thể thấu hiểu họ. Dưới đây là 5 bí mật mà cánh mày râu cần phải biết.

5 bí mật mà phụ nữ luôn muốn người đàn ông của mình biết

1. Lắng nghe

Bạn có nghĩ mình từng có những giây phút vô tâm với cô ấy? Trong mối quan hệ, điều mà người phụ nữ cần nhất đó là người dàn ông biết lắng nghe cô ấy nói gì và muốn gì. Hãy im lặng và lắng nghe cô ấy.

2. Giả vờ

Phụ nữ, sẽ giả vờ để thực hiện một vài thứ ví dụ như để thử lòng của bạn, thử xem bạn có quan tâm và biết ghen hay không. Chắc chắn một điều đó không phải là đùa giỡn tình cảm, hãy nghĩ xem, nếu bạn vẫn vô tư với những hành động của cô ấy thì không phải bạn quá vô tâm và không xem trọng cô ấy rồi sao? Mọi chuyện có thể bùng nổ chiến tranh khi bạn biết cô ấy chỉ giả vờ để thử lòng nhưng bạn biết đấy, cô ấy làm mọi thứ chỉ là vì bạn.

3. Những hành động nhỏ

Yêu nhau không nhất thiết phải suốt ngày nói “anh yêu em” mà đôi khi những hành động rất nhỏ thôi cũng khiến cô ấy cảm động và tin tưởng vào mối quan hệ hiện tại. Có thể là một nụ hôn và bữa ăn sang bạn dày công thực hiện hoặc một bữa tiệc với nến bất ngờ, hẳn là cô ấy sẽ rất vui đấy.

4. Lãng mạn

Mối quan hệ lâu dài, cả hai sẽ dần mất đi những hình thức lãng mạn vì thế bạn cần dành một ít thời gian để thực hiện lại việc đó. Một buổi ngắm sao ngoài ban công hay đạp xe trong công viên và tưởng tượng về những ngày tháng sao này. Tuyệt vời đấy!

5. Sự thành thật

Cô ấy sẽ cho bạn những khoảng thời gian riêng, nhưng bạn cần thành thật. Cô ấy sẽ không hỏi bạn đi đâu, nhưng sẽ thật hay nếu bạn có thể nói với cô ấy.

Phụ nữ vốn dĩ sinh ra để đàn ông nuông chiều, phụ nữ khó hiểu là để đàn ông tự mình tìm hiểu lấy. Hãy trân trọng và hiểu người phụ nữa của mình nhiều hơn, cánh mày râu nhé! 

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Alex bé bỏng đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Nội dung tiếng Việt đã được MLOG độc quyền đăng tải.Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Nguồn: Lifehack
Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top