03/30/2015 11:56
3 điều bạn học được khi là "nạn nhân" của bạo hành tình yêu

3 điều bạn học được khi là "nạn nhân" của bạo hành tình yêu

Minchou

Hơn 38 triệu phụ nữ sẽ thấy mình là nạn nhân của những cuộc bạo hành trong mối quan hệ. Dưới đây là một số hiểu biết về bạo lực trong tình yêu của một số người từng trải qua khoảng thời gian đó.

3 điều bạn học được khi là

*Có thể bạn thích xem:

Hơn 38 triệu phụ nữ sẽ thấy mình là nạn nhân của những cuộc bạo hành trong mối quan hệ. Dưới đây là một số hiểu biết về bạo lực trong tình yêu của một số người từng trải qua khoảng thời gian đó. Thậm chí nếu bạn không muốn thừa nhận những điều này, thì nó vẫn là sự thật.

1. Có thể bao dung hơn...

Sự bắt đầu của việc tình yêu mất dần sự tha thứ cũng đều có ý biến tình yêu của bạn mất đi một cái gì đó. Bạn có giá trị hơn ở chỗ vẫn có thể tha thứ và chờ đợi những thay đổi trong tính cách xấu của người yêu, mặc cho cách anh ta đối xử với bạn chỉ bằng vũ lực.

2. ... Hoặc không cải thiện được tình yêu

Sau khi cơn giận được trút bỏ, những điều mà bạn được nghe là lời xin lỗi và những lời hứa, tuy nhiên dù có xin lỗi bao nhiêu lần, dù có hứa những điều cao vời vợi thì tình cảm vẫn chẳng thể lành như trước. Những gì đã xảy ra chỉ cho rằng người thấy đang thiếu tôn trọng bạn và sẽ khó để cải thiện nó.

3. Sáng suốt với sự lựa chọn của mình

Là nạn nhân trong một mối quan hệ “xấu” có thể luôn làm bạn nghĩ phần lỗi thuộc về mình, nếu mình như thế này thì sẽ không có chuyện đó xảy ra v...v… Tuy nhiên, bạn tuyệt đối đừng bao giờ nghĩ như vậy, bởi cho dù bạn đã làm mọi thứ thật sự hoàn hảo mà pháo đã đốt rồi thì kiểu gì cũng nổ thôi. Đôi khi, người ấy đang chiến đấu với chính bản thân mình, nhưng bạn lại trở thành bia đỡ đạn. Bất kể chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó, quan trọng là người giải quyết nó theo cách gì thôi.

Bạo lực trong tình yêu là một vấn đề nan giải, mối quan hệ tồn tại những bạo hành sẽ khó lòng đi đến cái kết viên mãn. Sự lựa chọn cuối cùng vẫn nằm ở bạn, ra đi hay ở lại, tha thứ hay không cũng là do bạn quyết định. Hãy luôn sống vì mình và tình yêu đích thực, đừng mù quáng mà bước sai hướng.

BBT xin chân thành cảm ơn  thành viên Minchou đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Nội dung tiếng Việt đã được MLOG độc quyền đăng tải.Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Nguồn: Lifehack
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng