02/11/2015 16:01

Tặng quà gì cho nửa ấy ngày Valentine

Bùi Văn Ngọc

Lại một ngày nữa khiến bạn phải vò đầu bứt tai không biết nên chuẩn bị thứ gì để bày tỏ tình cảm với nửa kia. Hãy để những gợi ý dưới đây trở nên hữu ích với bạn.

Lại một ngày nữa khiến bạn phải vò đầu bứt tai không biết nên chuẩn bị thứ gì để bày tỏ tình cảm với nửa kia. Hãy để những gợi ý dưới đây trở nên hữu ích với bạn.

Tặng quà gì cho nửa ấy ngày Valentine

 

Đồ công nghệ

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, việc mua những thứ liên quan đến công nghệ chưa bao giờ là thừa và nhàm chán. Đó có thể tai nghe nhạc màu sắc sặc sỡ, thẻ nhớ có dung lượng lớn, máy điện tử cầm tay, ốp điện thoại… Ngay cả bản thân bạn khi đọc đến đây chắc chắn cũng thấy thích rồi, chứ đừng nói đến người kia khi nhận được sẽ vui thế nào. Món quà thực tế này vừa dễ mua lại vừa hữu dụng, nhỉ.

Trang sức

Trang sức là phụ kiện đắc lực của phong cách. Nếu người ấy có gu ăn mặc rõ ràng thì việc lựa chọn loại trang sức nào để tặng xem ra đơn giản rồi. Nhưng nếu đối phương không quá quan trọng style thì hãy lựa chọn những món đồ trung tính và ít nổi loạn như những sợi dây chuyền nhẹ nhàng, vòng tay đơn giản, phù hợp với những màu và kiểu dáng trang phục họ hay mặc. Ví dụ người ấy mê mẩn màu hồng nữ tính thì tặng trang sức kiểu dáng dễ thương. Còn người yêu bạn thường mặc đồ hơi phủi bụi thì những chiếc vòng tay da sẽ rất phù hợp.

Đồ đôi

Ngoài việc tặng những thứ hữu ích cho riêng người ấy, thì đồ đôi cũng là gợi ý hay ho cho các cặp đôi đang yêu, mới yêu hoặc chớm yêu. Gối, găng tay, áo hay khăn đôi đều dễ mua, giá thành không cao, lại giúp gắn kết hai người với nhau. Việc của bạn lúc này chỉ là chọn gối hình gì, găng tay hay khăn màu gì, hoặc áo có slogan gì hay để tặng mà thôi.

Tặng quà gì cho nửa ấy ngày Valentine

Đồ handmade

Nếu bạn khéo tay một chút thì nên làm đồ handmade tặng cho người yêu. Bánh gato, cupe cake, kẹo socola, hộp hoa hồng giấy hay thiếp handmade, vòng tay handmade luôn có sẵn những hướng dẫn trên mạng. Nếu vẫn muốn tặng đồ tự làm, nhưng lại hơi vụng, bạn cũng có thể làm một tấm thiếp mừng Valentine đơn giản hoặc một bức thư tay ôn lại những kỷ niệm tình yêu... Vì quan trọng vẫn là tình cảm bạn dành cho người ta, dù đồ tự tay bạn làm ra có ngốc nghếch thế nào.

Món đồ thú vị

Quyển sổ có hình bìa ngộ nghĩnh, quyển sách với cái tên tỏ tình hoặc bày tỏ tình cảm ấn tượng, cốc đổi màu thay lời muốn nói… đây là những gợi ý thú vị cho các bạn muốn tìm thứ gì đó thật độc và mới. Thử tưởng tượng xem, người ấy sẽ cười to thế nào khi nhận được quyển sổ có chữ trên bìa: “Anh đào đâu ra người tốt như em?”, hay tim đập những nhịp rộn ràng thế nào khi được tỏ tình bằng quyển sách: “Anh cưa em nhé, được không?”, hoặc muốn vỡ òa cảm xúc khi pha cà phê trong chiếc cốc mới, mà khi hơi nước bốc lên cao xung quanh cốc hiện thông điệp “I Love You”...

Món quà cổ điển

Hoa hồng, bóng bay, bữa ăn ở nhà hàng có ánh nến, đi cà phê ở quán lần đầu tiên hai bạn hẹn hò với nhau, cùng nhau xem một bộ phim tại nhà,… Những “món quà” cổ điển này sẽ làm Valentine lạnh giá trở nên ấm áp và cảm động đấy. Đôi khi những thứ tưởng như xưa xửa xừa xưa lại làm trái tim bạn đập rộn ràng hơn ấy chứ.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Bùi Văn Ngọc đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Baodatviet
Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU “NGỘ NGHĨNH” CÁC CẶP ĐÔI HAY LÀM NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ THỪA NHẬN
Scroll to top