02/14/2015 22:30
Những tính xấu của con gái khi yêu

Những tính xấu của con gái khi yêu

Hoa Hạ

Con gái khi yêu có trăm ngàn tính xấu, có những tính xấu có thể miễn cưỡng bỏ qua nhưng cũng có những tính xấu chắc chắn là không thể. Dưới đây là 5 tính xấu nhất của con gái khi yêu.

Con gái khi yêu có trăm ngàn tính xấu, có những tính xấu có thể miễn cưỡng bỏ qua nhưng cũng có những tính xấu chắc chắn là không thể. Dưới đây là 5 tính xấu nhất của con gái khi yêu.

Những tính xấu của con gái khi yêu

* Có thể bạn thích xem:

1. Thường xuyên nhắn tin khi chàng đang tụ tập với bạn bè

Một trong những đặc quyền của con gái khi yêu là được phép kiểm soát người yêu trong một phạm vi cho phép. Tuy nhiên, nếu muốn tình yêu trở nên tốt đẹp, con gái cần tránh lạm dụng quyền đó.

Chàng trai bạn yêu cũng có quyền được hẹn hò và tụ tập với bạn bè mà không cần phải thường xuyên báo cáo với bạn. Vì thế, hãy để chàng có chút không gian riêng mỗi khi không ở bên bạn. Nếu bạn liên tục nhắn tin hỏi xem anh ấy làm gì hoặc đi với ai, điều đó cho thấy bạn đang kiểm soát anh ấy quá mức cho phép, càng chứng tỏ bạn đã quá phụ thuộc vào anh ấy và không tin tưởng anh ấy.

2. Liên tục hỏi “anh có yêu em không?”

Môt trong những thói quen khó có thể chấp nhận được của con gái là liên tục đưa ra một câu hỏi chán ngắt “anh có yêu em không”. Mặc dù là thói quen xấu khó có thể chấp nhận được, nhưng các chàng vẫn phải cố gắng gượng ép trả lời chỉ vì yêu.

Những câu nói tình cảm sẽ trở nên vướng víu nếu được hỏi đi hỏi lại quá nhiều. Hơn thế, khi hỏi chàng có yêu không đồng nghĩa với việc bạn hoài nghi tình cảm chàng dành cho mình. Điều này chỉ khiến bạn trở nên quá lệ thuộc vào chàng hơn mà thôi. Hãy thay đổi thói quen xấu này bằng cách bớt hỏi chàng những câu hỏi vô vị này đi.

3. Nhắc đến các mối tình cũ trước mặt chàng như khoe “tình trường”

Chắc chắn trong cuộc sống sẽ có không ít những cô nàng có thói quen dại dột là luôn khoe khoang chiến tích “tình trường” với chàng bằng cách nhắc đến một tá các chàng trai trước kia đã từng thích mình. Con trai không bao giờ có hứng thú để nghe bạn nhắc đến những anh chàng khác trước mặt họ.

Hoặc có thể anh ấy không phàn nàn gì nếu được nghe bạn cập nhật những thông tin mới và nóng hổi nhất về bạn bè của bạn, đặc biệt là những anh chàng “vệ tinh” của bạn, nhưng đó chưa chắc là những gì anh ấy muốn mỗi khi hai người bên nhau. Anh ấy đi chơi với bạn để được ở bên bạn chứ không phải để nói về những người khác trong suốt thời gian hẹn hò. Hơn nữa, phải nghe cùng một chủ đề hết lần này đến lần khác chắc chắn sẽ khiến người phải nghe bực tức.

Những tính xấu của con gái khi yêu

4. Tính đố kỵ cao

Con gái có một tính xấu nhất và cũng phổ biến nhất là đố kỵ. 100% con gái đều có tính đố kỵ, chỉ là mỗi người dừng lại ở một mức độ khác nhau mà thôi. Trong khi yêu, người con gái nào có tính độ kỵ cao càng khiến người yêu phải đau đầu, phiền muộn bấy nhiêu.

Các chàng không thể lúc nào cũng kè kè bạn để dỗ dành, an ủi mỗi khi bạn bực tức vì đố kỵ với một cô nàng nào khác. Chẳng hạn như bạn đố kỵ với cô bạn cùng cơ quan chỉ vì cô ấy xinh hơn bạn, váy đẹp hơn, hay thậm chí “xấu như thế mà có người yêu đẹp trai, nhà giàu…”. Tính xấu này không những ảnh hưởng đến tâm trạng của chính bạn mà còn khiến những người xung quanh bị ảnh hưởng lây.

5. Theo dõi tình cũ của chàng

Hãy thừa nhận rằng con gái không những chỉ có tính đố kỵ mà còn có thói quen rất nhỏ nhen là lật lại quá khứ của người yêu hệt như “bới lông tìm vết”. Đối với con trai, tất cả những điều tốt đẹp đều hiện hữu ở hiện tại thì con gái lại nhất quyết truy tìm quá khứ để vạch tội người yêu. Thói quen này dễ khiến hai người tăng thêm mâu thuẫn và khả năng chia tay là điều có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Hoa Hạ đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Giadinhvn
Từ khóa:  con số, con gái, tính xấu
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng