09/12/2014 15:59
Những điều khác biệt giữa "tình một đêm" và "người tình trăm năm"

Những điều khác biệt giữa "tình một đêm" và "người tình trăm năm"

Lucy Ruan

Bạn nghĩ liệu có thể xuống đường, hỏi vu vơ rằng có ai muốn ngủ với bạn không và bạn sẽ tìm thấy luôn một người đàn ông trong đời bạn?

Những điều khác biệt giữa

Phần khó khăn đối với phụ nữ là tìm một người nào đó có thể yêu và bên cạnh trong suốt quãng đường về sau.  Tìm một người đàn ông qua đêm là dễ dàng nhưng tìm một người đàn ông cho nhiều năm là một điều khá khó.  

Không thể nói nếu một người nào đó là một người  phù hợp với cuộc sống của bạn, nhưng bạn có thể biết anh ấy chính là bạn đời của mình, đồng nghĩa bạn cũng có thể biết được người ấy có phải là người mà bạn cần tìm kiếm hay không. Dưới đây là một vài điểm khác biệt giữa "tình một đêm" và "tình trăm năm": 

Anh ấy dễ thương, nhưng ông không phải là kiểu của bạn - giữ anh ta cho một đêm. 

Có rất nhiều người đẹp trên thế giới và một số lượng đáng ngạc nhiên trong số họ sẽ đều sẵn sàng ngủ với bạn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một người trông vừa phải không phải là dễ dàng. 

Bạn nên biết để có một cuộc trò chuyện thực sự - có thể giữ anh ta thêm một chút nữa. 

Một người đàn ông xứng đáng được ở bên bạn là một người đàn ông sẽ giúp bạn khám phá những niềm tin và ý thức của riêng bạn thông qua lời nói hai người chia sẻ. Nếu cảm thấy các cuộc nói chuyện cần đươc "tái chế" thì có lẽ anh ta chỉ muốn một cái giường và một đêm.

Người đã làm cho bạn cười mà không cần cố gắng - giữ anh ta suốt đời. 

Có rất ít điều thế giới khiến bạn cảm thấy tốt hơn so với tiếng cười. Nó làm cho bạn cảm thấy tuyệt vời ngay lập tức và có tác dụng cho các hoạt động lâu dài.

Người ấy không phải là một diễn viên hài nhưng có sự hài hước là một lợi thế lớn. Còn nếu với một người không mang lại nụ cười đến khuôn mặt bạn - người đó chỉ tốt cho tình một đêm. 

Nụ cười không phải là tất cả trong tình yêu, nhưng nếu thậm chí suốt thời gian yêu nhau anh ta không làm cho bạn "cười nổi một cái"  thì dĩ nhiên việc tiếp tục là không bao giờ, phải không? 

Bạn có thể thấy anh ta không thực sự quan tâm tới bạn - anh ấy là tình một đêm.

Một số kẻ giả vờ quan tâm nhưng hầu hết là sẽ không hề bận tâm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể biết được sự khác biệt. Đó là khi bạn nhầm lẫn cách một người đàn ông cảm thấy về bạn mà bạn bắt đầu thực hiện quyết định sai lầm. 

Những điều khác biệt giữa

Anh ta thà xem TV hơn quan hệ tình dục - có thể thậm chí không giữ anh ta một đêm và chỉ cần ném anh ta ra ngay lập tức. Nếu anh ta thà nhìn chằm chằm vào TV hơn đường cong của bạn thì anh ta sẽ như thế cả đời thôi. Anh ta có thể trong tính cách vẫn còn là một cậu bé so với vẻ ngoài rắn rỏi, lịch lãm.

Nếu anh ấy mua cho bạn một cái gì đó không có lý do - ngay cả khi nó là một cái gì đó dường như không đáng kể - bạn nên xem xét giữ anh ta lại. 

Có những người đàn ông sẽ khiến phụ nữ chìm đắm với những món quà chỉ để có được sự thỏa mãn tình dục của họ, vì vậy hãy cẩn thận. Nhưng nếu có một người mua tặng bạn một cái gì đó bởi vì anh  ta không thể ngừng suy nghĩ về bạn thì còn chờ gì nữa, anh ta muốn ở bên bạn trọn đời.

Nếu anh ta có vẻ biết bạn tốt hơn là bạn biết chính mình - bạn hãy nên giữ anh ta bên mình lâu hơn một chút. 

Thật khó để tìm thấy một người hiểu bạn hơn chính bản thân bạn. Nhưng điều này vẫn xảy ra và khi đó, bạn nên giữ người đó càng lâu càng tốt. 

Anh ấy sẽ giúp bạn tìm hiểu về bản thân và giúp bạn trở thành người bạn muốn. Anh ấy có lẽ là người có giá trị nhất mà bạn có được trong cuộc sống.

Anh ấy không tôn trọng bạn - thoát khỏi anh ta càng sớm càng tốt. 

Nếu anh ấy lắng nghe bạn hơn là nói với bạn những yêu cầu của mình - anh ấy có thể là người đàn ông dành cho bạn. 

Cả hai muốn nói chuyện để lấp đầy những khoảng trống nhưng khi đối phương cảm thấy rằng không có khoảng trống để điền vào thì họ sẽ lắng nghe. Mỗi người đàn ông đều có khả năng lắng nghe tuy nhiên không phải ai cũng khiến anh ta muốn lắng nghe để thấu hiểu.

Nếu anh ấy không đáng tin cậy - không cần mất nhiều thời gian.

Nếu bạn có tình cảm với anh ấy, bạn sẽ tin tưởng anh ta, nhưng bạn vẫn có thể xem xét lại. Bạn phải phân tích anh ta và hành động của anh ta đối với bạn một cách khách quan.

Hầu hết với mọi người, bạn không nên tin tưởng chỉ vì trái tim của bạn chớm rung động và thậm chí  dù là cả những người bạn nghĩ là có thể, bạn vẫn nên cảnh giác. Mở lòng ra quá nhiều và quá sớm có thể khiến bạn thiệt hại.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Lucy Ruan đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Nội dung tiếng Việt đã được MLOG độc quyền đăng tải.Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Nguồn: Elitedaily
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng