02/07/2015 13:20
Cô gái của đêm trần

Cô gái của đêm trần

Phím Nhạc Lòng

Yêu và được yêu đều quan trọng. Tôi cần em, và em cũng cần tôi. Chúng ta đến với nhau không ràng buộc, nhưng lại để lại trong nhau quá nhiều dư vị.

Yêu và được yêu đều quan trọng. Tôi cần em, và em cũng cần tôi. Chúng ta đến với nhau không ràng buộc, nhưng lại để lại trong nhau quá nhiều dư vị.

Cô gái của đêm trần

* Có thể bạn thích xem:

Tôi yêu em. Đúng. 

Tôi say mê thân thể em, tôi khát khao em và tôi luôn muốn có em. Cái khát khao chiếm hữu cứ bám lấy tôi, tôi chẳng thể nào từ bỏ. Em, là cô gái của đêm, cô gái của sự vuốt ve, yêu kiều và say đắm. Tôi, một gã yêu em tới say đắm lòng mình, yêu sự nhiệt tình, sự trần trụi ở em. Tôi yêu cái cảm giác được vuốt ve thân thể mềm mại ấy, được trải môi hôn trên từng tấc da thịt. Tôi yêu em, và tôi muốn em.

Yêu và được yêu đều quan trọng. Tôi cần em, và em cũng cần tôi. Chúng ta đến với nhau không ràng buộc, nhưng lại để lại trong nhau quá nhiều dư vị. Nó ngọt, cũng đắng, vui sướng và cũng rất đau... Có nhiều người lướt qua đời nhau, chỉ một lần chạm mặt cũng khiến nhau khắc ghi tới tận cùng. Em chính là như thế, là hình ảnh in đậm trong tôi.

Tôi không phủ nhận, đúng, tôi là một kẻ si tình, yêu một cô gái đêm trần, một làn da trắng nõn, hồng hào, mịn màng và lôi cuốn. Hai nửa cô đơn tìm lấy nhau để thỏa mãn những mong muốn và khát khao trong mình. Một lần tìm được nhau và trao đi tất cả không đắn đo, tiếc nuối. 

Tôi thích sự đụng chạm da thịt trên cơ thể em, tôi yêu mùi hương trên mái tóc ấy, tôi tham lam đôi môi căng mọng và tươi đỏ ấy, sự hòa quyện tới say lòng trong cái cảm giác môi lưỡi giữa tôi và em. Cô gái của tôi à, em có biết đêm ấy là khoảnh khắc em đẹp nhất không. Không có gì hối tiếc, nhưng lại để lại trong nhau quá nhiều nỗi nhớ. Quặn thắt tim gan.

Cô gái của đêm trần

Em là một chất gây nghiện. Em trao đi tất cả của cuộc đời mình, và chẳng khi nào hối hận vì điều ấy. Đúng, được sống như những gì mình mong muốn, dù chỉ một lần thôi cũng rất xứng đáng. Hai kẻ cô đơn tìm lấy nhau, ôm chặt lấy nhau, cảm nhận được con tim đập vì nhau, dù chỉ một đêm, một cảm giác lạ lùng tới thế thôi, rồi ở bên nhau trong chốc lát cũng không có gì đáng trách. Nhưng chỉ là... khi cả hai đều yêu thương nhau, chẳng muốn rời, khi tình cảm đã trở nên sâu đậm, thì lại phải chia tay. Sự luyến tiếc, khát khao vẫn còn, chỉ là được giấu kín trong tim, chỉ hiện lên là nhưng ánh nhìn đầy lưu luyến, những yêu thương cực cùng, những khát khao, chiếm hữu.

" Đừng đi, có được không?"

Biết khi nào ta lại tìm thấy nhau? Tìm lại được yêu thương khi ấy, tìm lại được sự mềm mại và khát khao trong ngay giây phút đầu. Tôi nhớ em, nhớ thân thể em, nhớ môi hôn em trao tôi, nhớ cái nhón chân rất khẽ khi cùng nhau chạm bờ môi ấm. Tôi nhớ vòng ôm ghì chặt, nhớ hơi thở dồn dập ở em. Tôi nhớ cái sự thèm muốn ở chính cơ thể em, nhớ tiếng rên rỉ thật ngọt đêm ấy.

"Em ở nơi nào? Trở về có được không?"

Tôi nhớ em - cô gái của đêm trần, rất nhớ, thực sự rất nhớ.

Tôi đã lỡ yêu mất rồi, một lần bên nhau, em đã để lại trong tôi trăm ngàn nỗi nhớ. Chỉ một lần gặp mặt, đã khắc ghi tận đáy con tim.

Chỉ một lần bên nhau, đã khiến nhau trao chọn cả cuộc đời, cả tin yêu.

Người khiến tôi nhớ mong đêm ngày, chính là em.  Người khiến trái tim tôi loạn nhịp, chính là em. Người làm sống dậy tình yêu trong tôi, chính là em. Người khiến tôi muốn dành cả cuộc đời còn lại để yêu thương, che chở... cũng chính là em.

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Phím Nhạc Lòng, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!

 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng