02/15/2015 22:01
7 điều trong tình yêu mà chỉ những cặp đôi yêu bền vững mới hiểu

7 điều trong tình yêu mà chỉ những cặp đôi yêu bền vững mới hiểu

Minchou

Bạn đang trong một mối quan hệ ổn định và bạn hiểu rằng tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau là cơ sở phát triển cho tất cả mối quan hệ. Bên cạnh hai điều đó, còn rất nhiều thứ khác mà chỉ những người yêu nhau bền vững mới hiểu.

7 điều trong tình yêu mà chỉ những cặp đôi yêu bền vững mới hiểu

1. Giao tiếp

Giao tiếp trong các mối quan hệ là rất quan trọng bởi vì lời nói có thể kết nối hai người dễ dàng. Tình yêu cần nhất là sự thấu hiểu, sau không dùng lời nói để tạo cho đối phương cơ hội hiểu mình đúng không?

2. Trân trọng nhau là thói quen mỗi ngày

Điều quan trọng là bạn phải cảm thấy được mình thật may mắn khi có người ấy trong đời. Đó là lý do vì sao các cặp vợ chồng kết hôn sau nhiều năm vẫn cảm thấy ngập tràn hạnh phúc, vì họ nhận ra giá trị và trân trọng người bạn đời của mình.

3. Sự thoả hiệp là một công cụ quan trọng

Không hề thừa khi nói để mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn, sự thoả hiệp là vô cùng quan trọng. Các cặp đôi nhận ra việc đưa ra quyết định thoả hiệp cùng nhau một cách thân thiện từ việc nhỏ đến việc lớn sẽ khiến hai bên cảm thấy hạnh phúc hơn.

4. Có lập luận là bình thường

Mọi người chắc chắn sẽ có sự khác biệt về quan điểm hoặc xung đột dẫn đến tranh cãi. Những cặp đôi hiểu nhau sẽ biết rằng việc có những lập luận riêng hoàn toàn không có gì là to tát, quan trọng là cả hai người cũng cần có tiếng nói riêng sau đó cũng nhau thoả hiệp mọi thứ.

5. Vẫn có thể là chính mình

Bạn đang trong một mối quan hệ không có nghĩa là bạn không được là chính mình. Bạn vẫn là chính mình trong khi cũng thay đổi vài thứ để hài hoà cùng người ấy. Tình yêu luôn mang đến điều kỳ diệu, mà ít khi bạn nhận ra mình vẫn có thể làm được hai việc có vẻ khó nhằn như thế.

6. Một ngày tồi tệ vẫn có thể tốt hơn khi cả hai ở cùng nhau

Mọi chuyện sẽ tốt hơn nếu có người ấy ở bên cạnh bạn. Dù bạn đã trải qua một ngày kinh khủng, tâm trạng không mấy thoải mái nhưng chỉ cần được ở bên cạnh người ta thì giống như cả thế giới đang tốt lên rất nhiều.

7. Bạn sẽ luôn có một điểm tựa

Bạn sẽ luôn có cho mình điểm tựa để tựa vào mỗi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi trong công việc và cuộc sống. Có một điều hạnh phúc rằng, người ấy sẽ luôn dành cho bạn một cái ôm, một cái nắm tay thật chặt hay chỉ đơn giản là lời động viên an ủi khi bạn cần.

BBT xin chân thành cảm ơn  thành viên Minchou đã dịch nội dung này để
chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Nội dung tiếng Việt đã được 
MLOG độc quyền đăng tải.Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn! Nguồn: Lifehack
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng