02/06/2015 00:28
7 dấu hiệu rằng bạn đã tìm được “Mr. Right” cho mình

7 dấu hiệu rằng bạn đã tìm được “Mr. Right” cho mình

Alex bé bỏng

Một Mr.Right đúng chuẩn luôn là niềm khao khát của mọi cô gái, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, hãy xem ai kia của mình có phải là một bạn đời tuyệt vời không nhé.

Mọi người đều mong muốn tìm thấy cho mình một người bạn đời hoàn hảo, đủ hiểu và đủ quan tâm đến bạn, biết cách chia sẻ “cả thế giới” cho bạn,… Một Mr.Right đúng chuẩn luôn là niềm khao khát của mọi cô gái, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, hãy xem ai kia của mình có phải là một bạn đời tuyệt vời không nhé.

7 dấu hiệu rằng bạn đã tìm được “Mr. Right” cho mình

* Có thể bạn thích xem:

1. Hai bạn thật sự hiểu được những gì đối phương đang cảm thấy

Đơn giản bạn chẳng cần phải nói ra, bạn không cần phải khóc lóc, không cần phải biểu cảm rằng “em đang buồn” vì chỉ cần nhìn ánh mắt của bạn chàng vẫn có thể cảm thấy bạn thật sự đang thấy tồi tệ ra sao. Dĩ nhiên, anh ta cũng chẳng cần nói gì, chỉ một cái ôm, một cái xoa đầu hay nắm tay thật chặt cũng đã đủ khiến bạn thấy an lòng hơn.

2. Chàng thật sự quan tâm đến cuộc sống của bạn

Anh ta sẽ hỏi bạn về những hy vọng và ước mơ của bạn trong cuộc sống, muốn biết bạn đã làm gì cho những ước mơ đó. Tại sao lại muốn biết? vì anh ta thật sự quan tâm đến cuộc sống của bạn, muốn nhìn vào bước chân của bạn và sẵn sàng giúp bạn mọi thứ có thể. Quan trọng hơn rằng bạn thật sự cảm thấy thoải mái để nói với chàng những điều đó, vởi bạn thật sự tin tưởng vào người mình yêu.

3. Chàng khiến bạn cảm thấy được yêu thương, trân trọng và an toàn

Anh ta thường xuyên nói với bạn rằng anh ta yêu bạn và làm những hành động như đưa bạn đến ăn một bữa tối thật lãng mạn hoặc tự tay nấu một bữa ăn ở nhà và bạn tin tất cả điều đó thật sự xuất phát từ tình yêu của chàng. Bạn luôn cảm thấy chàng giống như một ngôi nhà vậy, là ngôi nhà mà bạn luôn muốn trở về.

7 dấu hiệu rằng bạn đã tìm được “Mr. Right” cho mình

4. Chàng mang đến cho bạn không gian

Anh ấy không muốn kiểm soát bạn bằng bất kỳ cách nào, cho phép bạn mặc những gì bạn muốn, theo đuổi lợi ích khác của bạn, thoải mái trong những cuộc hẹn bạn bè của riêng bạn,…

5. Chàng nhớ mọi thứ về bạn dù là chi tiết nhỏ nhất

Ai kia nhớ tất cả mọi thứ kể cả những gì bạn đã nói, chẳng bao giờ quên ngày kỷ niệm, và trân trọng những khoảnh khắc yêu của cả hai.

6. Chàng khiến bạn mỉm cười

Anh ấy có thể làm cho bạn cười đến đau cả xương sườn bởi những điệu nhảy ngẩu nhiên, ca hát hay kể chuyện cười mà đôi khi người ngoài nhìn vào lại chả thấy gì đáng để bạn cười ngặt nghẽo như thế.

7. Chàng không giữ với bạn bất kỳ bí mật nào

Anh ấy hoàn toàn trung thực với bạn đó là vì anh ấy tin tưởng bạn. Anh ấy chỉ mong bạn hiểu một điều rằng anh ấy không hề có ý định lừa dối hay phản bội bạn bằng bất kỳ cách nào.

BBT xin chân thành cảm ơn  thành viên Alex bé bỏng đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Nội dung tiếng Việt đã được MLOG độc quyền đăng tải.Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Nguồn: Lifehack
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng