02/11/2015 18:10

5 câu nói truyền cảm hứng cho hôn nhân hạnh phúc

Lucy Ruan Lucy Ruan

“Những lời tôi nói không vào tai người, mà đi vào trái tim người. Một nụ hôn không phải là do môi tôi hôn người, mà là linh hồn tôi hôn lấy linh hồn người.”

5 câu nói truyền cảm hứng cho hôn nhân hạnh phúc

“Thành công trong hôn nhân không chỉ đơn thuần là đi tìm đúng người bạn đời.”

Bí quyết để có được tình yêu vĩnh cửu đích thực là trở thành tình yêu mà bạn tìm kiếm. Nếu bạn muốn có ai đó để yêu thì trước tiên bạn cần học cách yêu thương và tôn trọng bản thân mình trước. Vì sao? Bởi vì muốn được người khác yêu thương và tôn trọng thì trước nhất vẫn là ta tự yêu thương và tôn trọng bản thân mình. Hãy trở thành tình yêu của cuộc sống, và tình yêu trong cuộc sống sẽ tìm thấy bạn.

“Nếu hầu hết các lý lẽ của bạn đều được diễn giải theo cách nhẹ nhàng thì hôn nhân của bạn sẽ ổn định và hạnh phúc.”

Những bất đồng quan điểm trong cuộc sống hôn nhân là không thể tránh khỏi, nhưng sau những bất đồng đó cả hai biết ngồi lại lắng nghe những lý lẽ của nhau, nói chuyện cùng nhau một cách nhẹ nhàng thì mọi chuyện sẽ được giải quyết trong hòa bình và không làm tình cảm đôi bên sứt mẻ.

"Rất nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ rằng họ đang ở trên cùng một chí tuyến."

Vợ chồng, có thể có những suy nghĩ khác nhau, những việc làm khác nhau nhưng suy cho cùng vẫn là đứng cùng nhau và nhìn cùng một hướng.

“Hạnh phúc không phải là một cái gì đó được làm sẵn mà nó xuất phát từ hành động của chính mình."

Hạnh phúc của bạn là trách nhiệm của bạn, hạnh phúc của người yêu là trách nhiệm của người yêu.  Không nên lầm lẫn ở đây, tình yêu không chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của bạn.

“Những lời tôi nói không vào tai người, mà đi vào trái tim người. Một nụ hôn không phải là do môi tôi hôn người, mà là linh hồn tôi hôn lấy linh hồn người.”

Một cuộc hôn nhân hạnh phúc đòi hỏi cả hai phải biết vun đắp và xây dựng, phải xuất phát từ tình yêu thực sự, nền vững thì nhà mới chắc.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Lucy Ruan đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Nội dung tiếng Việt đã được MLOG độc quyền đăng tải.Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn! Nguồn: Lifehack
Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top