01/22/2015 00:23
Khi người ta cô đơn

Khi người ta cô đơn

Bảo Bond

Khi người ta cô đơn người ta cũng lười yêu thương, chỉ đơn giản là sợ phải thổn thức, để rồi một ngày nào đó cũng nhận ra rằng con tim kia không đập cùng một nhịp...

"Khi người ta cô đơn trái tim mong manh trở nên yếu mềm....

Khi người ta cô đơn chẳng còn niềm tin hay mơ mộng chi..."

Khi người ta cô đơn

Khi người ta cô đơn người ta cũng lười yêu thương, chỉ đơn giản là sợ phải thổn thức, để rồi một ngày nào đó cũng nhận ra rằng con tim kia không đập cùng một nhịp...

Khi người ta cô đơn người ta sẽ biết trân trọng bản thân mình hơn, vì trước giờ mình đã có lỗi với bản thân quá nhiều rồi.

Khi người ta cô đơn người ta sẽ sống bớt mơ mộng, sống thực tế hơn, bởi vì đã phải trả giá quá đắt cho sự mộng mơ.

Khi người ta cô đơn sẽ nhận ra ta mạnh mẽ chừng nào, lúc trước tưởng chừng như thiếu bóng dáng đó sẽ chẳng sống nổi nữa, sẽ chẳng thể làm được một việc gì nữa, nhưng hóa ra đó chỉ là ảo tưởng thôi, ta mạnh mẽ hơn ta nghĩ rất nhiều.

Khi người ta cô đơn người ta sẽ dám làm những việc trước đây ta muốn nhưng lại không dám, bởi vì bây giờ làm cũng là cho mình thôi.

Khi người ta cô đơn người ta sẽ biết quý trọng những giá trị mà nào giờ ta đã bỏ quên, biết chăm lo cho gia đình hơn, biết quan tâm lũ bạn hơn.

Khi người ta cô đơn người ta sẽ biết Cô Đơn chẳng có gì đáng sợ cả, bạn bè rồi cũng có lúc không bên ta, nhưng Cô Đơn sẽ thành tri kỉ.

Khi người ta cô đơn sẽ nhận thấy rằng thời gian để sống và làm việc còn không đủ nữa lấy đâu ra thời gian mà bận tâm cho việc yêu đương...

Khi người ta cô đơn sẽ biết được nhiều điều mà lúc chưa biết đến cô đơn là gì làm sao có thể biết được, do vậy nhờ cô đơn mà ta sẽ khám phá thêm được nhiều điều trong cuộc sống ngổn ngang này...

Khi người ta cô đơn...

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Bảo Bond, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email:info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng