01/15/2015 19:07
Em đừng đi, vì khi em đi cả thế giới của anh cũng mất...

Em đừng đi, vì khi em đi cả thế giới của anh cũng mất...

Nguyễn Thu Hà

Anh đã đi hết những miền nhớ, miền thương, qua những miền chúng ta từng có hạnh phúc bất tận. Anh đã đi, đã tìm, đã kiếm nhưng sao tìm mãi không thấy bóng dáng em trở lại...?

Anh đã đi giữa đêm mùa đông tĩnh lặng, giữa cái rét căm căm của Sài Thành, anh đã đi hết những miền nhớ, miền thương, qua những miền chúng ta từng có hạnh phúc bất tận. Anh đã đi, đã tìm, đã kiếm nhưng sao tìm mãi không thấy bóng dáng em trở lại...? 

Em đừng đi, vì khi em đi cả thế giới của anh cũng mất...

* Có thể bạn thích xem:

Em, từ lúc em bỏ đi, em mới nhận ra rằng thời gian qua anh đã quá vô tâm với em, quá hờ hững với người con gái luôn lặng lẽ bên anh trong những chiều hiên nắng đổ, lặng lẽ chăm sóc anh tỉ mẩn chu đáo từng ngày. Có lẽ, được em chăm sóc kĩ quá, nên anh cứ mặc nhiên nghĩ đó là bổn phận, là trách nhiệm của em, cứ mặc nhiên nghĩ rằng em ở mãi bên mình. Cho đến ngày em bước đi xa khỏi cuộc đời anh, anh mới vội vã đi kiếm tìm, cảm giác mất đi một thứ gì đó rất quan trọng cứ len lỏi trong anh, cảm giác mất đi người luôn yêu thương mình và mình cũng yêu thật sự không hề dễ chịu, bởi lẽ, có đi hết cuộc đời, anh cũng sẽ chẳng thể tìm được một người như em!

Nếu như có một điều ước, anh ước mình không vô tâm với em, ước thời gian có thể quay trở lại, để anh nói “Xin lỗi em!”, để anh được ở bên và trân trọng em hơn. Yêu anh có lẽ là thiệt thòi lớn nhất đối với em, vì cô gái bé nhỏ của anh đã phải chịu nhiều tổn thương từ sự vô tâm của chính anh.

Em đừng đi, vì khi em đi cả thế giới của anh cũng mất...

Và trong đêm mịt tối, biết kiếm tìm em ở phương trời nào, khi những đêm ngủ mê hình ảnh em cứ hiện về trong kí ức, khi đi đến bất cứ nơi nào anh cũng thấy những kỉ niệm rất đẹp bên em, người con gái anh thương vẫn luôn trao cho anh những ánh mắt ân cần nhất, yêu thương nhất.

Em đừng đi, vì khi em đi, cả thế giới của anh cũng mất đi. Ai bảo là đàn ông thì không được quyền buồn, không được nhớ em nhỉ? Anh nhớ em và anh cần em. Xin hãy quay về  bên anh được không, thiên thần nhỏ?

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Hà Thu, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng