12/31/2014 15:07
Em để cho thời gian quyết định

Em để cho thời gian quyết định

Sunshine

Vốn dĩ em không bao giờ nghĩ là anh sẽ bước ngang cuộc đời em như vậy, đơn giản nhưng khiến con bé mạnh mẽ, lạnh lùng như em cũng phải yếu lòng.

Anh có cái đó nhẹ nhàng, ấm áp lắm.

Em để cho thời gian quyết định

* Có thể bạn thích xem:

Vốn dĩ em không bao giờ nghĩ là anh sẽ bước ngang cuộc đời em như vậy, đơn giản nhưng khiến con bé mạnh mẽ, lạnh lùng như em cũng phải yếu lòng.

Anh thành đạt, anh có địa vị nhưng trong anh có chút gì đó vẫn trẻ con, vẫn tràn đầy tình cảm của một người đàn ông chưa tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Với em, tất cả những điều trên không có sức hút lắm đâu, nhưng sao anh lại hôn em cơ chứ? Ấm áp, lạ lùng. Nó làm em lại dao động mặc dù em đã tự bảo rằng sẽ không hề chao đảo trước một ai nữa đâu nếu họ không đủ tốt với em.

"Em ghét anh", nếu em nhớ không lầm là em đã nói hàng trăm lần như vậy nhưng mà anh có biết là hình như trái tim em đã sắp bị anh dụ dỗ được rồi không?

Anh ác lắm, em đã tốn bao nhiêu công sức chỉ để tập cho mình mạnh mẽ và lạnh lùng hơn, vì em muốn mình có một trái tim lạnh, như thế sẽ không dễ tổn thương.

Hay là anh chỉ cách để em ngừng nghĩ về anh nữa đi, như thế em sẽ không thể nào yêu anh được.

Em sợ cái từ đó, nó làm người ta yếu đuối lắm, và em cũng ích kỉ nữa, chỉ muốn người ta yêu em thôi, còn em sẽ không yêu ai thật lòng đâu, em sợ đau lắm anh à. 

Em vốn khó hiểu, anh lại càng khó hiểu.

Em vốn ngang bướng, anh lại càng cứng đầu hơn, thích làm theo ý mình.

Có lẽ nào là định mệnh? Nhưng mà em cũng sợ những thứ bên trong con người anh, nhiều tính cách trái ngược quá anh à, em chưa hiểu hết được...

Anh là con người khó nắm bắt, khó yêu.

Còn nếu lỡ em yêu anh thì sao?

Em đã từng hỏi anh câu đó. Vì em rất sợ yêu một người như anh, rất phức tạp và khó kiểm soát.

Thời gian còn quá dài để có thể nói trước được điều gì. Thôi thì em sẽ để thời gian quyết định thay cho chúng ta nhé anh!

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Ngân Phan, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email:info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng