01/29/2015 10:51
6 lý do khiến đàn ông muốn yêu một cô nàng nhạy cảm

6 lý do khiến đàn ông muốn yêu một cô nàng nhạy cảm

Meo meo

Những cô nàng có nhiều cảm xúc thường bị người yêu nhận xét là quá nhạy cảm, tâm trạng thất thường và khó đoán trước. Tuy nhiên, ít ai biết được họ lại chính là những người yêu tuyệt vời.

Những cô nàng có nhiều cảm xúc thường bị người yêu nhận xét là quá nhạy cảm, tâm trạng  thất thường và khó đoán trước, đơn giản vì các chàng trai khó mà hiểu được họ. Tuy nhiên, ít ai biết được họ lại chính là những người yêu tuyệt vời.

6 lý do khiến đàn ông muốn yêu một cô nàng nhạy cảm

* Có thể bạn thích xem:

1. Cô ấy thể hiện cảm xúc thật của mình

Rất khó để một cô nàng nhạy cảm có thể che giấu cảm xúc trước người khác. Những gì họ nghĩ và cảm nhận luôn được thể hiện rõ ràng trong chính hành động của họ. Dù họ có cố gắng che giấu và vờ như không có gì, bạn vẫn có thể nhìn ra chính xác.

2. Tình yêu của cô ấy rất sâu đậm

Vốn là người nhiều cảm xúc, nên khi đã yêu ai thì cô ấy luôn dành hết tình cảm cho người đó. Tình yêu gần như là tất cả đối với nàng, và việc khiến nó luôn thăng hoa chính là mục tiêu hàng đầu. Cô ấy sẽ chỉ yêu mình bạn, miễn là bạn cũng như vậy.

3. Bạn sẽ khó tìm được một bạn tình đầy cuồng nhiệt như cô ấy

Một cô nàng nhạy cảm sẽ bộc lộ tình yêu mãnh liệt của cô ấy dành cho bạn thông qua những hành động. Đó có thể là một cái ôm thật chặt sau một ngày dài, hay thậm chí một vài cử chỉ cuồng nhiệt khi cả hai đang "lâm trận".

6 lý do khiến đàn ông muốn yêu một cô nàng nhạy cảm

4. Cô ấy luôn quan tâm, chăm sóc nửa kia

Quan tâm là một tính cách chung và đáng được khen ngợi của những cô nàng nhạy cảm. Họ có cảm nhận tinh tế hơn người khác và điều đó dẫn đến tính cách tuyệt vời này. Cảm nhận của nửa kia chính là vấn đề cô ấy quan tâm, vì vậy nàng luôn cố gắng giúp đỡ khi bạn đang buồn hoặc lo âu. Một cô nàng nhạy cảm sẽ luôn là người có mặt khi bạn cần.

5. Cô ấy cảm thông cho những xúc cảm của riêng bạn và thấu hiểu được chúng

Bạn sẽ chẳng cần giải thích, bởi cô ấy dễ dàng hiểu được những rắc rối mà bạn đang gặp phải. Khả năng thấu hiểu tốt giúp nàng cảm nhận được mọi niềm vui, nỗi buồn của bạn. Đó thật sự là một điều tuyệt vời khi mà những người khác đều chẳng thể đem lại cảm giác bình yên đó.

6. Cô ấy sẽ luôn ủng hộ bạn theo đuổi đam mê

Những cô nàng nhạy cảm đều rất mơ mộng. Họ luôn vẽ nên nhiều hướng đi cho bản thân, và vì vậy sẽ là người dành cho bạn sự ủng hộ để theo đuổi giấc mơ của riêng mình. Dù có thể những mục tiêu đó khó mà đạt được, nhưng chỉ riêng cái cảm giác được tin tưởng cũng đủ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và tự tin hơn rồi.

BBT xin chân thành cảm ơn  thành viên Meo Meo đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Nội dung tiếng Việt đã được  MLOG độc quyền đăng tải.Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Nguồn: Lifehack
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng