01/08/2015 12:58
5 điều khiến chồng ngày một rời xa bạn

5 điều khiến chồng ngày một rời xa bạn

Alex bé bỏng

Đời sống hôn nhân thực chất khó khăn nhiều hơn cuộc sống của các cặp tình nhân. Thế nên những cô vợ, 5 điều sau đây bạn hãy nên tránh để không làm các ông chồng ngày một xa cách và tự huỷ hoại cuộc hôn nhân của mình.

Trong bất kì mối quan hệ nào, dù đã chọn sẽ đi cùng nhau đến hết đời thì cũng sẽ có lúc một trong hai muốn từ bỏ mọi thứ. Đời sống hôn nhân thực chất khó khăn nhiều hơn cuộc sống của các cặp tình nhân, khi cả hai đã gắn với nhau bằng cặp nhẫn cưới, chuyện buông bỏ là một điều vô cùng tồi tệ. Thế nên những cô vợ, 5 điều sau đây bạn hãy nên tránh để không làm các ông chồng ngày một xa cách và tự huỷ hoại cuộc hôn nhân của mình.

5 điều khiến chồng ngày một rời xa bạn

* Có thể bạn thích xem:

1. Vấn đề tài chính

Đa phần trong các cặp vợ chồng, người vợ sẽ là người kiểm soát hoàn toàn vấn đề tài chính. Thật ra việc này có thể làm dẫn đến một mối quan hệ không công bằng, người chồng sẽ cảm thấy khó chịu hoặc người vợ thấy không an toàn. Cả hai đã quyết định đi cùng nhau là để xây dựng tương lai chung, vậy nên hãy cùng nhau xây dựng tài chính của hai bạn.

2. Đặt bố mẹ hoặc bạn bè ở giữa mối quan hệ hôn nhân

Sẽ có những cuộc cãi vã xảy ra trong cuộc sống vợ chồng và vấn đề là bạn sẽ chọn cách vin vào gia đình và bạn bè để “chiến tranh lạnh” với chồng. Đương nhiên gia đình và bạn bè sẽ luôn sẵn sàng “cùng bạn chiến đấu” thế nhưng điều đó lại hoàn toàn không tốt cho tình cảm vợ chồng và cả những người thân.

3. Quản lí chồng quá mức cần thiết

Hãy nhớ rằng, trước khi trở thành vợ chồng, cả hai là hai người độc lập với những suy nghĩ hoàn toàn độc lập và một cuộc hôn nhân không có nghĩa sẽ làm thay đổi điều này. Vậy nên đừng quản lý chồng mình quá mức cần thiết khi những việc làm của anh ấy dường như đã thành thói quen.

4. Không tin tưởng chồng mình

Niềm tin là nền tảng quan trọng trong hôn nhân, không ai có thể yêu được một mà họ biết rằng không thể tin tưởng, đến cuối cùng, họ sẽ tự tìm đến một người khác đủ để tìm thấy tình yêu và niềm tin. Nếu bạn đã bị tổn thương trong quá khứ từ một người nào đó thì có thể hiểu bạn sẽ luôn trong tình trạng bất an và sợ hãy, nhưng hãy chắc chắn rằng đây không phải là lí do để bạn luôn nghi ngờ chồng mình.

5. Không tự chăm sóc bản thân

Đã kết hôn rồi thì không thể xem tình yêu như tình yêu mới lớn. Không thể mỗi lần giận nhau là bạn lại tuyệt thực hay làm những chuyện ngu xuẩn ảnh hưởng đến sức khoẻ bản thân mình. Chồng của bạn, có lẽ đã chán đến nỗi không muốn quan tâm luôn rồi đấy. Dù gì thì hãy cứ nghĩ đến bản thân mình đầu tiên nhé.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Alex Bé Bỏng đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Nội dung tiếng Việt đã được MLOG độc quyền đăng tải.Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Nguồn: EliteDaily
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng