01/07/2015 14:55
5 điều con gái không bao giờ muốn người yêu biết

5 điều con gái không bao giờ muốn người yêu biết

Mai Khôi

Khi yêu, ai cũng muốn nói hết tất cả mọi thứ liên quan đến mình cho người kia và ngược lại, để có thể hiểu nhau hơn. Nhưng vẫn có những điều con gái muốn giấu, đó là...

Khi yêu, ai cũng muốn nói hết tất cả mọi thứ liên quan đến mình cho người kia và ngược lại, để có thể hiểu nhau hơn. Nhưng vẫn có những điều con gái muốn giấu, đó là...

5 điều con gái không bao giờ muốn người yêu biết

* Có thể bạn thích xem:

Đừng bao giờ nghĩ rằng đã yêu nhau thì tất tần tật mọi thứ liên quan đến người kia mình đều được biết. Lý do đơn giản là khi một người cứ cố giấu thì mình có mà biết… bằng trời.

1. Mặt mộc khi vừa ngủ dậy

Nếu đã cưới nhau về thì việc phải nhìn mặt mộc lúc vừa ngủ dậy là chuyện đương nhiên. Nhưng mà lúc vẫn còn yêu nhau thì gương mặt nhợt nhạt, đôi mắt lờ đờ, đôi môi nhợt nhạt kết hợp với mái tóc xù xì, quần áo xộc xệch không phải là hình ảnh mà các nàng muốn bạn trai mình nhìn thấy. Có khá nhiều cô nàng không trang điểm cầu kỳ khi gặp gỡ người yêu, thế nhưng, mặt mộc lúc vừa ngủ dậy và khi đi cùng chàng cũng khác nhau kha khá đấy.

2. Cô ấy đã sửa soạn như thế nào trước cuộc hẹn

Bạn sẽ chẳng thể tưởng tượng được cảnh con gái đứng trước tủ đồ lục tung hết cả lên để chọn một bộ quần áo ưng ý, hay cảnh cô ấy chạy khắp phòng để tìm hết thứ này thứ kia, cảnh cô ấy ngồi trước gương hàng giờ để make up và ngắm nghía mình, rồi cảnh cô ấy tá hỏa “wax” lông tay chân… trước khi gặp bạn nó căng thẳng và hỗn loạn như thế đâu.

Và dĩ nhiên là làm gì có cô gái nào muốn người yêu biết mình đã kỳ công chuẩn bị như thế nào cơ chứ, con gái thì phải làm cao mà.

5 điều con gái không bao giờ muốn người yêu biết

3. Cô ấy đã vào blog bạn để tìm hiểu về… ex

Cô gái nào cũng cực kỳ tò mò về người yêu cũ của bạn trai mình, thế nhưng họ luôn ngại hỏi thẳng hoặc đề cập quá nhiều đến chuyện ấy. Trong khi các chàng chỉ đơn giản nghĩ là cô ấy thực sự không bận tâm đến quá khứ của bạn nữa, bằng chứng là có thấy hỏi han hay nhắc đến gì đâu thì các nàng lại âm thầm lục tung cái facebook của bạn lên chỉ để xem ngày xưa hai người đã có những kỷ niệm gì.

Dù bề ngoài có thể cô ấy tỏ ra dửng dưng nhưng kỳ thực là “sóng ngầm” vẫn chảy đấy!

4. Những anh chàng đang tán tỉnh cô ấy

Không phải vì cô ấy đang bắt cá hai tay, cũng không phải cô ấy cố tình che giấu hay thậm thụt sau lưng, cô ấy chỉ đơn giản nghĩ là chuyện này kể cho bạn cũng chẳng để làm gì vì bản thân trong sáng, không làm gì có lỗi. Kể lể về những anh chàng đang tán tỉnh cô ấy sẽ chỉ thêm rắc rối và mâu thuẫn thôi chứ cũng chả được ích gì.

5. Bạn bè cô ấy đã trợ giúp và tư vấn những gì

Có câu nói đùa rằng “đằng sau một cuộc tình thất bại là những đứa bạn… xúi dại”. Dù cuộc tình của bạn đang êm đẹp hay gặp phải sóng gió thì cũng không bao giờ thiếu những lần xin “hội chị em” hiến kế. Nhưng tuyệt nhiên các chàng sẽ chẳng bao giờ biết được sự thật bạn bè các nàng đã nói những gì. 

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Mai Khôi đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Trithuctre
Từ khóa:  con số, bí mật, con gái
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng