01/15/2015 00:00

5 cách để thực hiện kế hoạch cho năm 2015

Minchou

Sự khởi đầu mỗi năm luôn là khoảng thời gian thú vị, bạn sẽ cảm thấy căng tràn năng lượng ho một năm mới, lúc này mọi dự án tương lai của bạn sẽ bắt đầu hoạt động.

Sự khởi đầu mỗi năm luôn là khoảng thời gian thú vị, bạn sẽ cảm thấy căng tràn năng lượng ho một năm mới, lúc này mọi dự án tương lai của bạn sẽ bắt đầu hoạt động. Hãy chắc chắn rằng bạn đã nghĩ đến những kế hoạch thực tế và khả thi trong năm 2015 và dưới đây là 5 cách giúp bạn lên một bản kế hoạch tuyệt vời.

5 cách để thực hiện kế hoạch cho năm 2015

1. Viết ra các mục tiêu của bạn

Nếu bạn muốn thực hiện một kế hoạch điều đầu tiên là hãy viết chúng ra và tự lên thời gian nhất định để hoàn thành các kế hoạch đó.

2. Tạo bước khởi đầu

Đối với các mục tiêu, bạn nên tạo bước khởi đầu để hoàn thành chúng. "Vạn sự khởi đầu nan", bước khởi đầu có tốt mới có thể vực dậy tinh thần không ngại khó, lúc này các mục tiêu của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn.

3. Không bao giờ bỏ lỡ cơ hội

Với cuộc sống luôn bận rộn, đôi khi nó sẽ ràng buộc việc thực hiện các mục tiêu trong năm của bạn. Hãy luôn nghĩ rằng không được bỏ lỡ bất kỳ cơ hội tốt nào, bạn sẽ thoải mái hơn và không phải từ bỏ một mục tiêu nào đó.

4. Biết được nhiệm vụ bản thân

Biết được nhiệm vụ của bản thân là biết được những gì sẽ tác động giúp bạn đặt được mục tiêu trong năm đã đề ra. Bạn sẽ dành nhiều thời gian vào những việc quan trọng nhất là không phí nhiều thời gian cho những việc kém phần quan trọng.

5. Dành thời gian cho bản thân

Người ảnh hưởng đến tất cả các kế hoạch trong năm nhất không ai khác chính là bạn. Hãy dành thời gian cho chính mình để đảm bảo tốt nhất cho thể chất, tình cảm và tinh thần của bạn. Dành thời gian cho chính mình sẽ đảm bảo bạn đang ở vị trí tốt nhất để đạt được những mục tiêu lớn khi bạn cần đến.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Minchou đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Nội dung tiếng Việt đã được MLOG độc quyền đăng tải.Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn! Nguồn: EliteDaily
Video có thể bạn quan tâm
ĐỪNG SỐNG QUÁ RỘNG RÃI, CŨNG ĐỪNG QUÁ TỐT, VÌ KHÔNG PHẢI AI CŨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN "CHO ĐI"
Scroll to top