01/19/2015 00:12
4 lời khuyên cho chàng lần đầu tỏ tình

4 lời khuyên cho chàng lần đầu tỏ tình

Mỹ Lan

Khi yêu một ai đó, đừng giữ mãi ở trong lòng. Không phải ai cũng đủ can đảm để chấp nhận một tình yêu đơn phương. Hãy mạnh mẽ nói ra lời yêu. Dưới đây là những lời khuyên hữu ích cho những người lần đầu tiên tỏ tình.

Khi yêu một ai đó, đừng giữ mãi ở trong lòng. Không phải ai cũng đủ can đảm để chấp nhận một tình yêu đơn phương. Hãy mạnh mẽ nói ra lời yêu. Dưới đây là những lời khuyên hữu ích cho những người lần đầu tiên tỏ tình.

4 lời khuyên cho chàng lần đầu tỏ tình

* Có thể bạn thích xem:

1. Lựa chọn thời điểm tỏ tình

Lần đầu tiên tỏ tình sẽ không tránh được những sai lầm, “lỗi kỹ thuật” không đáng có. Chính vì vậy, trước khi có ý định tỏ tình với ai đó các chàng trai cần tìm đến những lời khuyên để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Trước tiên, một chàng trai lần đầu tỏ tình cần lưu ý lựa chọn thời điểm tỏ tình thích hợp, dẫu biết trước hay sau cũng cần phải nói lời yêu, nhưng không phải lúc nào cũng thích hợp để bạn tỏ tình với nàng. Đừng bao giờ tỏ tình khi cô nàng đang có chuyện buồn, cũng không nên tỏ tình quá “lố”.

Thời điểm tốt nhất để bạn tỏ tình là nhân dịp lễ như Noel, Valentine, hay sinh nhật nàng. Khi ấy tâm trạng nàng vui vẻ, mọi lời nói của bạn sẽ dễ khiến nàng cảm động hơn. Bạn nên tỏ tình một cách khéo léo, không nên quá đường đột giữa đám đông, tránh khiến nàng cảm thấy xấu hổ.

2. Chuẩn bị kỹ lời nói và quà

Lời khuyên thứ hai cho những anh chàng lần đầu tỏ tình là nên chuẩn bị thật kỹ lời nói và quà. Đây được coi như bước quyết định của bạn, bởi những lời bạn sắp nói ra sẽ cho bạn biết được phần nào kết quả. Bạn không thể nói những lời quá “giả dối, văn hoa, sến sẩm và có cánh” với cô nàng ưa thích sự chân thành, và thực tế. Nhưng lại không thể tỏ tình bằng những lời nói thô lỗ, cứng nhắc với những cô nàng tiểu thư, thích lãng mạn. Vì vậy, đầu tiên bạn nên tự đánh giá về nàng, xem nàng thuộc mẫu người con gái nào? Từ đó sẽ biết mình nên tỏ tình với nàng ra sao.

Đặc biệt, bạn nên chuẩn bị một món quà nhỏ nhưng ý nghĩa đối với nàng. Đôi khi con gái lại cảm mến những anh chàng chu đáo trong việc chọn quà. Gợi ý những món quà cho bạn là: nước hoa, một chiếc váy hợp với nàng, mỹ phẩm… tránh tặng đồ trang sức vì món quà đó chỉ thích hợp khi hai người đã yêu nhau lâu.

4 lời khuyên cho chàng lần đầu tỏ tình

3. Để ngỏ lời tỏ tình, không dồn ép đối phương

Một trong những bí quyết tỏ tình thành công của những người lần đầu tiên tỏ tình là biết cách bỏ ngỏ lời tỏ tình, và nhất định không được dồn ép đối phương. Hãy để cho người ấy cảm thấy khi đi bên cạnh bạn mà không có cảm giác khó chịu, mất tự nhiên. Hãy kết thúc lời tỏ tình bằng câu nói “Anh sẽ chờ câu trả lời của em. Vì vậy em hãy cứ suy nghĩ, anh sẽ không ép buộc em đâu…”. Con gái sẽ cảm thấy bạn là người con trai tốt, biết suy nghĩ, và tin tưởng bạn.

4. Chú ý đến trang phục

Lời khuyên cho những anh chàng lần đầu tỏ tình là nên ngắm lại tổng thể vóc dáng, trang phục của mình trước khi quyết định xuất hiện trước mặt nàng. Một điều chắc chắn rằng con gái rất chú ý đến diện mạo của bản thân cũng như đối phương. Bạn không thể xuất hiện trước mặt nàng và nói những lời yêu khi ăn mặc chẳng ra đâu, quê mùa và lôi thôi, cũng không thể quá chải chuốt vì nàng sẽ nghĩ bạn quá bóng bẩy, khó coi.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Mỹ Lan đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Giadinhonline
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng