01/02/2015 00:02
12 cung hoàng đạo nam quan tâm điều gì ở bạn gái?

12 cung hoàng đạo nam quan tâm điều gì ở bạn gái?

Mật Mã 12 Chòm Sao

Các nàng nhà mình để ý những điều này mà xem đã làm vừa lòng đối phương chưa nhé!

Các nàng nhà mình để ý điều này mà làm vừa lòng đối phương chưa nhé!

12 cung hoàng đạo nam quan tâm điều gì ở bạn gái?

* Có thể bạn thích xem:

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Dáng người, gu thẩm mĩ

Nam Bạch Dương cho rằng con gái dáng phải chuẩn thì mặc quần áo mới đẹp, như vậy dẫn đến trước mặt bạn bè mới hãnh diện. Vì vậy, nếu như dáng người của bạn gái hơi lệch chuẩn, anh ấy sẽ nhắc nhở đối phương, trong bữa ăn cũng sẽ bảo đối phương điều chỉnh một chút. Ngoài ra, nam Bạch Dương hi vọng lúc dẫn bạn gái của mình ra ngoài, trang phục phải hợp thời trang, hợp dáng người. Cũng vì thế mà anh ấy hi vọng đối phương phải rất có gu thẩm mỹ tốt.

Kim Ngưu (20/4- 20/5): Các mối quan hệ

Nam Kim Ngưu cho rằng thà bớt đi một người bạn còn hơn kết bạn với một người bạn tồi. Con người này rất kén chọn trong việc bắt đầu mối quan hệ với một ai đó. Là người yêu của nam Kim Ngưu, bạn cũng phải tuân thủ nguyên tắc này. Nếu anh ấy nghĩ rằng một người bạn nào đó của bạn gái mình không tốt thì anh ấy sẽ yêu cầu cô ấy cắt đứt quan hệ với người kia. Ngoài ra, nam Kim Ngưu bình thường sẽ không quá quan tâm tới người khác, nhưng bạn gái của anh ấy mà có gì đó quá tệ hoặc quá gây khó chịu thì dù một chút Kim Ngưu cũng không thể chịu đựng nổi mà sớm muôn sẽ chia tay.

Song Tử (21/5 – 21/6): Quan niệm về tư tưởng, tình hình công việc

Nam Song Tử rất thích động não. Khi bạn gái nói về vấn đề nào đó trong công việc thì anh ấy sẽ bắt đầu suy nghĩ giúp bạn gái liền. Tuy nhiên, chàng trai này cũng rất để ý xem bạn gái xử lý mọi việc có thông minh hay không. Một điểm nữa nam Song Tử rất chú ý đến khi yêu là quan niệm cuộc sống của nửa kia. Anh ấy hi vọng bạn gái của mình có chính kiến, có suy nghĩ và tuyệt đối đừng nên giả vờ không hiểu.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Khi nào thì về nhà

Nam Cự Giải là người rất coi trọng lễ nghĩa, gia giáo, vì vậy anh ấy thường quan tâm đến việc bạn gái về nhà lúc mấy giờ sau khi đi chơi. Bạn gái của cung hoàng đạo này thường phải báo cáo trước với anh ấy là đi với ai, ở đâu, khi nào tan cuộc. Tuy nhiên nam Cự Giải vẫn có thói quen gọi điện hỏi han bạn gái sẽ về nhà lúc nào.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Mặc đồ có hở hang không?

Nam Sư Tử thực rất quan tâm đến vấn đề này, nhưng khi đối mặt với vấn đề, anh ấy sẽ giả vờ như không quna trọng lắm. Tâm trạng của nam Sư Tử rất mâu thuẫn. Anh ta thích những cô gái ăn mặc gợi cảm, tuy nhiên với bạn gái của mình lại rất khắt khe. Cũng vì vậy mà lúc càng yêu đối phương, anh ấy càng hi vọng cô gái đó sẽ ăn mặc kín đáo hơn. Bởi như thế, trong lòng nam Sư Tử sẽ có cảm giác an toàn.

12 cung hoàng đạo nam quan tâm điều gì ở bạn gái?

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Thói quen trong cuộc sống

Nam Xử Nữ rất quan tâm tới chi tiết cuộc sống của đối phương. Vì vậy khi bắt gặp người yêu có những thói quen không hay, anh ta sẽ lập tức lên tiếng, đề nghị sửa đổi. Trong vấn đề này Xử Nữ thực sự có chút gia trưởng và cổ hủ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Cách ăn mặc

Nam Thiên Bình vốn là người rất biết ăn mặc. Anh ấy không thể chịu được bạn gái mình diện đồ cẩu thả. Ví dụ như khi anh ấy ăn mặc chỉn chu sau đó muốn cùng đối phương ra ngoài, kết quả thì đối phương ăn mặc tùy tiện, anh ấy sẽ vô cùng khó chịu và cho rằng đối phương không coi trọng mình.

Thần Nông (23/10 – 21/11): Chuyện gì cũng phải dạy

Nam Thần Nông rất thích quản lý bạn gái, nguyên nhân là vì anh ấy muốn thể hiện bản thân cái gì cũng biết. Chàng trai này thực chất cũng có nhiều quan sát và kinh nghiệm trong cuộc sống mà. Anh ấy hi vọng những điều mình dạy cho nửa kia có thể giúp cho đối phương thích nghi với tình hình tốt hơn. Tuy nhiên việc quản giáo quá nhiều đôi khi cũng làm nửa kia cảm thấy khó chịu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Việc vặt thường ngày

Nam Nhân Mã thích quan tâm đến những việc vặt thường ngày của bạn gái. Ví dụ như bạn gái nói rằng tiền điện thoại vẫn còn chưa trả thì nam Nhân Mã sẽ nhớ, sẽ luôn nhắc đối phương. Bởi lẽ anh ấy cho rằng chuyện gì tốt cho nửa kia thì sẽ không ngừng dặn dò để cô ấy nhớ đến và hoàn thiện mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Chuyện gì cũng quan tâm, quản lý

Nam Ma Kết lúc vừa bắt đầu yêu thì chuyện gì cũng có thể bao dung nhưng sau đó, dần dần chuyện gì anh ấy cũng phải quản lý một chút. Ví dụ như lúc mới yêu, bạn gái tiêu tiền thế nào anh ấy chỉ mỉm cười quan sát. Nhưng sau khi yêu một thời gian, anh ấy dần dần sẽ truyền đạt cho đối phương tính quan trọng của sự tiết kiệm và hi vọng quan niệm của đối phương có thể thay đổi. Yêu nhau càng lâu, nam Ma Kết sẽ quản lý càng nhiều, hơn nữa càng ngày càng truyền thống, chủ nghĩa đàn ông gia trưởng sẽ bắt đầu lộ ra.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Dùng tiền như thế nào?

Nam Bảo Bình rất hi vọng đối phương có khả năng quản lý tài chính. Anh ấy cho rằng nếu như hai bên có kế hoạch tốt trong phần này thì mới có một tương lai tốt đẹp. Vì vậy, nam Bảo Bình bắt đầu quan tâm về việc chi tiêu giữa đối phương. Nếu bạn gái rất kém về khoản này, Bảo Bình sẽ muốn tham gia vào.

Song Ngư (19/02 – 20/03): Không để ý đến bên ngoài, xảy ra chuyện gì thì lại rất quan tâm

Nam Song Ngư trông có vẻ rất hiền lành, khiến mọi người cảm giác anh ấy thấy điều gì cũng đều tốt. Tuy nhiên thực chất con người này lại hay để ý đến những chuyện xảy ra xung quanh người bạn gái của mình, và đôi khi cũng quản giáo họ nên thế này thế kia.

BBT xin chân thành cảm ơn  thành viên Mật mã 12 chòm sao đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Ione
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng