12/03/2014 18:20
Sự quan tâm ấy là vì anh yêu em?

Sự quan tâm ấy là vì anh yêu em?

Ivy

Làm sao có thể nói cho anh ấy biết tôi thực sự cảm thấy thế nào với điều áp đặt ấy? Làm sao có thể thoát ra khỏi những suy nghĩ rắc rối của chính mình?

Làm sao có thể nói cho anh ấy biết tôi thực sự cảm thấy thế nào với điều áp đặt ấy? Làm sao có thể thoát ra khỏi những suy nghĩ rắc rối của chính mình?

Sự quan tâm ấy là vì anh yêu em?

* Có thể bạn thích xem:

Tôi không phải là người con gái quá xinh đẹp, nhưng tôi ưa nhìn và có cuộc sống khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Tôi lớn lên trong một gia đình khá giả, được đi du học với học bổng toàn phần và trở về nước với khá nhiều thành công trong công việc hiện tại. Và bây giờ tôi chuẩn bị có một dám cưới hoàn hảo với người đàn ông thành đạt của cuộc đời mình.

Chúng tôi hợp nhau khá nhiều thứ, có rất điều điểm chung và sở thích. Và điều đó làm tôi càng yêu anh nhiều hơn.

Người  tôi yêu là một người gần như thành công về mọi mặt.

Chúng tôi quen nhau chưa thực sự lâu và cũng chỉ mới đồng ý tìm hiểu nhau được vài tháng. Anh ấy là người tâm lý, hay quan tâm đến tôi dù chỉ là những chuyện nhỏ nhặt như ăn uống hàng ngày, những  thói quen ăn uống thất thường của tôi…

Tôi thực sự rất vui vì điều đó và tôi tự hào vì anh.

Mặc dù tôi cũng là một người thành đạt, nhưng có ai có thể không tự hào khi có một người yêu như anh: anh thành công trong công việc - là giám đốc một công ty lớn, anh quan tâm tới tôi và gia đình tôi, anh lo lắng cho tôi mọi thứ. Có thể nói, tôi gần như không phải lo lắng gì quá nhiều. việc tôi cần làm chỉ là cố gắng yêu anh thật nhiều và làm những gì tôi muốn. Đó là điều khiến không ít người phụ nữ nhìn tôi với ánh mắt ghen tị.

Tôi thực sự hạnh phúc và hài lòng với những gì mình đang có.

Nhưng điều làm tôi suy nghĩ là gần đây anh quá gay gắt và phản ứng hơi quá đối với những mối quan hệ của tôi. Tất cả các đồng nghiệp nam, đối tác hay bạn bè của tôi anh hầu như muốn kiểm soát nó.

Những lần đầu anh làm vậy, tôi hiểu anh quan tâm và lo lắng cho tôi, nhưng mỗi lần anh yêu cầu tôi chụp lại màn hình những tin nhắn tôi nói chuyện với bạn bè làm tôi cảm thấy không thoải mái.

Cũng có thể vì chưa quen nhau lâu, anh chưa thực sự tin tôi hoàn toàn nhưng việc đó dần làm tôi thấy bức bối.

Những lần khác, chính việc anh quan tâm cả những chuyện nhỏ nhặt lại làm nên những suy nghĩ mâu thuẫn trong tôi.

Anh giận dỗi vì tôi thay đổi ảnh trên trang cá nhân của anh bằng anh của hai chúng tôi, anh nói anh không yêu cầu sao tôi làm, anh nói nó không công bằng vì tôi không để bức ảnh đó trên trang cá nhân của mình. Rồi lần khác, vì bình thường tôi không thích mặc áo khoác mỗi khi ra ngoài, anh đã nhắc nhở tôi lần nhiều lần nhưng vì thói quen tôi hầu như không mặc nó, rồi bỗng một ngày tôi mặc mà không cần anh nhắc nhở, anh lại thắc mắc là tại sao tôi mặc cho đến khi tôi thực sự không thể trả lời hơn là tôi tiện tay nên mặc. Tuy nhiên đấy chưa phải là tất cả. Khi tôi có buổi tiệc cuối năm ở công ty cùng tất cả các đồng nghiệp, anh lại hỏi tôi có những ai đến buổi tiệc ấy, có nhiều đồng nghiệp nam hay không, rồi mấy giờ buổi tiệc kết thúc, buổi tiệc có nhảy không…?

Anh nổi cáu khi tôi trả lời là thực sự hào hứng tham gia buổi tiệc đó. Anh nói cách suy nghĩ của tôi chẳng có chút nghiêm chỉnh nào cả, anh không thích điều đó, nó làm anh khó chịu. Không những vậy, anh còn yêu cầu tôi tránh xa hoặc làm lơ với các đồng nghiệp khác giới, không nói chuyện với họ quá nhiều , không được dùng rượu bia trong buổi tiệc…

Sự quan tâm ấy là vì anh yêu em?

Tôi đã thực sự thấy áp lực và khó khăn khi luôn bị kiểm soát như vậy và chúng tôi có một cuộc nói chuyện nghiêm túc.

Anh nói anh biết tôi không vui nhưng anh thực sự chỉ muốn quan tâm đến tôi, lo lắng cho tôi, anh yêu tôi và vì chúng tôi sắp làm đám cưới.

Sau cuộc nói chuyện đó tôi thực sự lo lắng cho mối quan hệ này. Liệu chúng tôi đã thực sự yêu nhau, thực sự hợp nhau, liệu hai người thành đạt chúng tôi có nên tiếp tục mối quan hệ và tiến tới hôn nhân hay không? Tôi thấy mình như đang lạc trong chính những suy nghĩ vòng vo của cả hai chúng tôi, nó quá nhiều mà tôi không thể tìm ra cách nào để diễn tả chúng một cách chính xác nhất.

Làm sao có thể nói cho anh ấy biết tôi thực sự cảm thấy thế nào với điều áp đặt ấy? Làm sao có thể thoát ra khỏi những suy nghĩ rắc rối của chính mình?

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của  tác giả Bão, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng