12/09/2014 00:32

Người con gái không hoàn hảo

MlogFB MlogFB

Người thất bại luôn mang những nỗi sợ và sự ngờ vực. Phải chăng anh không yêu tôi hay anh yêu tôi nhưng anh chưa bao giờ đặt mình vào cảm giác của tôi để hiểu? Còn tôi, tôi chỉ cần nhìn những hành động của anh là tôi biết anh như thế nào rồi.

Cảm giác của người con gái không hoàn hảo trở nên nhỏ bé trước một tình yêu cỏn con của một người con trai to lớn. Anh ấy đối xử với tôi thật tệ và phải nói tệ hơn chữ tệ, nhưng quan trọng tình yêu trong tôi quá lớn để xem những hành động ấy chỉ là những trò đùa trẻ con. Nhưng cái giới hạn cuối cùng của bản thân chính là đụng chạm đến một người con gái khác, còn mọi thứ đều là vô hạn… Tôi biết anh không yêu tôi nhưng biết trước vẫn đau...

Người con gái không hoàn hảo

* Có thể bạn thích xem:

Tôi thất bại trong tình yêu một cách thảm hại. Tôi không hoàn hảo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen, nhưng tại sao tôi lại tiếp tục một mối tình này? V đơn giản một chữ tin. Niềm tin tôi dành cho cuộc sống khá lớn, và niềm tin tôi đặt cho anh sau mối tình trước lại càng lớn hơn. Tôi không có lí do khi bắt đầu với anh và tôi nghĩ anh cũng vậy. Tôi nghĩ anh tốt hơn tất cả mọi người nhưng đến giờ phút này, anh coi tôi thường hơn những người con gái xung quanh anh.

Người thất bại luôn mang những nỗi sợ và sự ngờ vực. Phải chăng anh không yêu tôi hay anh yêu tôi nhưng anh chưa bao giờ đặt mình vào cảm giác của tôi để hiểu? Còn tôi, tôi chỉ cần nhìn những hành động của anh là tôi biết anh như thế nào rồi. Nhưng tôi tự lừa gạt chính bản thân mình để bỏ qua mọi thứ đánh đổi… đánh đổi một cái ôm. Cả thế giới giá lạnh của tôi nằm trọn vẹn trong cái ôm của anh. Vòng tay anh bé nhỏ nhưng sao cảm giác của tôi quá ấm áp.

Anh bảo “Em đừng buồn, anh sẽ cùng em vượt qua tất cả”. Tôi tin lời nói đó, một lời nói để tôi cố gắng một lần nữa đặt niềm tin vào con trai. Nhưng không… Anh không vượt qua được, trong mắt anh tôi mãi là một người không hoàn hảo. Tôi luôn luôn sai trong tất cả mọi công việc, dù tôi cố gắng trong mọi thứ anh vẫn có lí do để bỏ rơi tôi, lại còn bảo tôi làm mất niềm tin từ phía anh và tôi luôn là một người không hoàn hảo trong mắt anh. Có ai biết rằng tôi đã cố gắng yêu anh bằng cả trái tim mình, bằng tất cả những gì có thể, tôi muốn chứng minh rằng tôi không bằng người khác nhưng tôi luôn cố gắng hết mình. Nhưng đã lỡ mang cái mác người không hoàn hảo thì làm sao lấy lại được. Cái sai càng thêm sai và cái đúng cũng trở thành sai.

Tôi cười nhạt cho cuộc đời, cười nhạt cho những hành động của mình trong quá khứ, cười nhạt cho chính cái niềm tin của mình đã bỏ ra. Đàn ông họ yêu cái sự trong sáng chứ không phải yêu cái tình yêu của đàn bà, đôi khi họ lại tự cho phép mình vui đùa với người con gái khác trong khi vẫn chưa nói lời chia tay với người yêu mình. Người không hoàn hảo yêu khác lạ hơn người hoàn hảo anh à, họ có buồn, có bộc bạch nhưng vẫn cho anh một tình yêu to lớn không bao giờ phai, không phải một lời nói xấu mà đang muốn anh lắng nghe trái tim chứ không phải xấu xa như người khác.

Người con gái không hoàn hảo

Tôi đã cố gắng đến ngày hôm nay thì cũng ngần ngại không thể cố gắng thêm được nữa. Tôi cũng sẽ không biến tôi thành người thứ ba trong cuộc tình của anh, vì tôi biết một ngày nào đó anh cũng sẽ cười nhạt kèm theo một câu xin lỗi: "anh lỡ yêu người khác rồi" một cách đơn giản và nhẹ nhàng. Nhưng chính sự nhẹ nhàng đó đã giết một người không hoàn hảo này thôi, dám trách ai ngoài trách mình, anh luôn là người đúng mà!

Nỗi đau của những người không hoàn hảo như tôi chỉ còn biết trông vào may mắn, một may mắn cho một niềm tin. Nhưng nếu là người không hoàn hảo, bạn sẽ rộng lượng hơn, chính là muốn nhận sự may mắn ấy từ người đã làm bạn tổn thương và đau khổ thật nhiều!

Bài viết do thành viên ở địa chỉ mail <phamlethaolinh_94@yahoo.com> đã gởi về cho BBT MLOG, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được Mlog độc quyền đăng tải. Vui lòng ghi đầy đủ thông tin tác giả và trích nguồn mlog.yan.vn khi đăng lại nội dung này. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top