12/03/2014 17:29
Muốn có người yêu, con trai hãy thật kiên nhẫn

Muốn có người yêu, con trai hãy thật kiên nhẫn

Cu Thịnh

Trước khi muốn ai đó làm người yêu mình, điều đầu tiên là đừng làm họ sợ ta và mong muốn tránh xa ta đã. Hãy chứng tỏ với con gái rằng anh nghiêm túc và muốn gắn bó bằng hành động chứ không phải hứa hẹn, ngọt ngào hay làm phiền con trai ạ.

Thiên hạ thường đồn thổi rằng “đẹp trai không bằng chai mặt” - rất nhiều con trai tưởng bở câu này nên thường kiếm cách bám đứa con gái mình yêu dai như đỉa, làm phiền, nhắn tin liên tục. Ranh giới giữa quan tâm và làm phiền chỉ khác nhau ở một chỗ, con gái có thích bạn hay không?

Muốn có người yêu, con trai hãy thật kiên nhẫn

* Có thể bạn thích xem:

Sai lầm phổ biến của con trai là quá thẳng thắn, ví như rủ được con gái đi chơi đã tưởng bở ngay là con gái thích mình và tỏ tình liền. Quá thẳng thắn ngay từ đầu sẽ có nguy cơ bị con gái kháng cự, và trong hầu hết trường hợp sự kháng cự này không bao giờ giảm và con gái sẽ cố gắng tránh anh ta.

Có một điều con trai luôn phải ghi nhớ trong đầu, hạn chế làm phiền nhất có thể, nếu anh không thể giúp khoảng cách hai người rút ngắn lại thì đừng dại đẩy hai người ra xa, khiến con gái chuyển thái độ từ chuyện bình thường thành ngứa mắt, không muốn thấy cái mặt “thằng cha đó” tí nào, để mặc anh chờ đợi những tin nhắn hay những dòng chat luôn kết thúc bằng chuyện “đã xem”. Nếu không thể tiếp cận trực tiếp hay bị từ chối hãy tìm cách tiếp cận gián tiếp và phải thực sự kiên nhẫn.

Con gái vốn đa nghi và thường không thể nào chịu nổi cảm giác phải làm theo những gì người khác muốn, dù rằng ban đầu có thể con gái thấy bình thường nhưng nếu cảm thấy các cuộc gặp gỡ, hay sự quan tâm quá mức của con trai, họ sẽ nhanh chóng thấy bất an và nghi ngờ rằng con trai có động cơ và sẽ tìm cách phòng thủ hay chống lại sự quan tâm của con trai. Hãy tìm cách làm bạn với con gái, tạo ra một cảm giác an toàn rằng mọi thứ chỉ là cảm nắng và bây giờ con trai chẳng còn ý đồ gì nữa. Lởn vởn bên ngoài cuộc sống của con gái, tiếp cận bạn bè con gái, khéo léo để tên mình có thể xuất hiện trong những cuộc trò chuyện của đám con gái với nhau hay tỏ ra “vô tình” để người thứ ba chuyển lời khen của con trai đến với con gái.

Học cách sắp xếp một cuộc gặp gỡ “tình cờ” như thể con trai và con gái là duyên trời định chứ không phải do con trai cố tình làm điều gì đó. Hãy để những lần đi chơi của hai người là do vô tình hay phục vụ một mục đích gì đó chứ không phải đề tìm hiểu nhau. Che giấu động cơ thực sự của mình trong giai đoạn đầu không bao giờ thừa, trừ khi con trai chắc chắn người ta cũng thích mình, còn lại hãy cẩn thận.

Khi chưa là gì của nhau, đừng bao giờ tỏ thái độ ghen tuông hay kiểm soát đối phương kiểu “em đang làm gì?”, “em đi với ai?. Hãy như một đứa bạn và tận dụng thời gian này để thu thập nhiều thông tin quý giá về tính tình, sở thích, ưu nhược điểm của họ, cũng có thể biết về quá khứ tình cảm và mẫu người con gái muốn. Tất cả những thông tin này sẽ cực kì quan trọng cho những cuộc trò chuyện và hành động của con trai sau này. Hãy thoải mái và đừng tỏ ra khó chịu nếu con gái có nhắc đến một chàng trai hay đi hẹn hò với một chàng trai nào đó. Đừng ăn rồi bám đuôi con gái, chăm sóc họ như thể hai người đã yêu nhau, hãy có cuộc sống cho mình.

Muốn có người yêu, con trai hãy thật kiên nhẫn

Đừng thổ lộ ngay tình cảm với con gái trong giai đoạn đầu của việc tán tỉnh, điều này sẽ làm con gái thấy khó chịu và mất lòng tin nơi anh. Chúng ta yêu những gì chúng ta tưởng tượng trong đầu chứ không phải những gì chúng ta nghe, bởi vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi, học cách che giấu cảm xúc của mình và để con gái từ từ cảm nhận được điều đó, thậm chí đôi khi cố tình lảng tránh nói chuyện về chủ đề yêu đương, để con gái động não và suy nghĩ về chuyện con gái cảm giác có cái gì đó khác trong mối quan hệ hai người, hãy để trí tưởng tượng đưa con gái đi thật xa và cho họ chủ động đưa chuyện tình cảm vào câu chuyện.

Trước khi muốn ai đó làm người yêu mình, điều đầu tiên là đừng làm họ sợ ta và mong muốn tránh xa ta đã. Hãy chứng tỏ với con gái rằng anh nghiêm túc và muốn gắn bó bằng hành động chứ không phải hứa hẹn, ngọt ngào hay làm phiền con trai ạ.

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của  tác giả Cu Thịnh, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng