12/04/2014 12:42
Mình đừng yêu nhau anh nhé!

Mình đừng yêu nhau anh nhé!

Ưn Sen

Hãy cứ mỉm cười khi bất chợt thấy nhau trên đường. Hãy cứ gọi cho nhau khi buồn, đưa đón nhau khi say. Hãy cứ nắm tay nhau trên những đoạn đường mùa đông giá rét. Hãy cứ như bây giờ, bên nhau không ràng buộc...

Mình đừng yêu nhau anh nhé, cứ bên nhau như bây giờ thôi. Hãy để em cứ như thế này, ở bên anh, thương anh theo cách âm thầm lặng lẽ của riêng em, được không anh?

Mình đừng yêu nhau anh nhé!

Mình đừng yêu nhau anh nhé, vì khi đã yêu rồi thì nhất định sẽ có ngày một trong hai đứa sẽ nói lời chia tay khi tình yêu chẳng thể là mãi mãi. Mình sẽ làm tổn thương nhau và rồi mình chẳng thể thấy nhau được nữa...

Anh biết không, trước đây em đã từng nghĩ nếu mình yêu nhau thì sao nhỉ? Chắc em sẽ hạnh phúc lắm, nhưng rồi em lại nghĩ, liệu hạnh phúc đó sẽ kéo dài bao lâu?

Vì em yêu anh, nên em hiểu rằng anh không phải một người đàn ông biết cách để YÊU một cô gái đa cảm như em. Nếu yêu nhau rồi, em sẽ đòi hỏi ở anh nhiều điều dù em biết anh chẳng thể đáp ứng được.

Và rồi nỗi buồn sẽ ôm chặt lấy em, sự mệt mỏi sẽ trượt dài trong anh...

Và rồi lỡ ta chán ghét nhau thì sao anh?

Rời xa anh là điều không bao giờ em muốn..

Vậy nên anh à, đừng yêu em nhé! Nhất định không được yêu em đâu đấy.

Hãy để một mình em yêu anh thôi.

Người ta bảo em ngốc cũng được, bảo em thiệt thòi cũng được. Em không quan tâm đâu, thiệt thì sao chứ, tình yêu vốn dĩ có công bằng bao giờ đâu. Vì em yêu anh nên em chỉ cần được ở cạnh anh như thế này thôi. Không có bắt đầu thì sẽ không sợ kết thúc.

Hãy cứ mỉm cười khi bất chợt thấy nhau trên đường. 

Hãy cứ gọi cho nhau khi buồn, đưa đón nhau khi say. 

Hãy cứ nắm tay nhau trên những đoạn đường mùa đông giá rét.

Hãy cứ như bây giờ, bên nhau không ràng buộc...

Đôi lúc ngỡ như tình nhân, đôi khi lại giống như người xa lạ. Mình cứ sống theo cách đó cũng được mà, phải không anh?

Dù có lẽ một ngày không xa nào đó em cũng sẽ phải buông tay cho anh nắm lấy bàn tay khác không phải em.

Nhưng...

Anh à, mình có thể ở bên nhau mãi mãi mà không cần yêu nhau không?

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của  tác giả Tiểu Ân, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng