12/14/2014 20:30
Liệu có phải “cọc đi tìm trâu” sẽ làm con trai mất hứng?

Liệu có phải “cọc đi tìm trâu” sẽ làm con trai mất hứng?

Cu Thịnh

Hãy là chính mình, cô gái độc lập và vui vẻ chứ đừng cố gắng xây dựng mình theo suy nghĩ rằng: con trai không thích cọc đi tìm trâu. Chỉ cần mở lòng ra, con gái rồi sẽ bớt mệt mỏi và cuối cùng sẽ biết được ai là người con trai yêu thương con gái thật sự.

Không biết đã từ bao đời, ai đó đã nhắc con gái rằng khi mới bắt đầu mối quan hệ, đừng bao giờ mời con trai đi chơi, đừng bao giờ gọi điện cho họ, cũng đừng chủ động tấn công họ vì những hành động ấy sẽ làm cho đám con trai không còn cảm thấy bị thử thách trong việc tán tỉnh con gái và sẽ làm con trai mất hứng. Chính điều này đã sinh ra một tâm lý “làm giá” ở con gái khiến con trai cực kì đau đầu.

Liệu có phải “cọc đi tìm trâu” sẽ làm con trai mất hứng?
Sẽ thật giả dối với chính bản thân mình nếu thích nhưng cứ nói không thích. Con gái thường thích hành hạ con trai trong giai đoạn đầu bằng cách làm cho con trai cảm thấy bị khước từ. Rủ đi chơi dù muốn đi nhưng phải tỏ ra rằng mình còn nhiều việc khác phải làm, hoặc cố tình lúc cuối thì huỷ hẹn, làm cho người con trai mình thích thấy rằng mình có nhiều người theo đuổi lắm và không tỏ vẻ để ý gì tới anh ấy, để con trai theo đuổi bở hơi tai, nhắn tin, điện thoại nhưng không thèm chả lời. Nó giống như chuyện con gái muốn “giăng bẫy” con trai, để hành hạ con trai khổ sở chứng minh tình yêu của mình nhưng quên rằng chính chuyện này đã kéo rất nhiều con trai trai nản lòng mà bỏ đi.
 
Càng thật nực cười khi cứ phải đóng vai một đứa con gái vô cảm, luôn tự nhận rằng “đàn ông tốt đã chết hết” hay “không ai phù hợp với mình” rồi lúc nào cũng mang một khuôn mặt lạnh băng với bất kì con trai trai nào có ý tiếp cận con gái. Hoặc cũng có thể ngây thơ tin rằng, nếu con gái tỏ ra huyền bí, hay bật đèn xanh bằng hàng loạt ngôn ngữ hay quan tâm không lời, con trai sẽ đủ nhạy cảm nhận ra mà đáp lại.

Có thể ai đó sẽ bảo con trai là những kẻ “đi săn” vốn dĩ rất thích chinh phục, nếu con gái phá giá của mình chẳng phải anh ta sẽ thấy không còn hấp dẫn? Đúng là sẽ có những người con trai như thế, nhưng phải hiểu rằng thứ những họ cần thực ra không phải tình yêu hay người yêu, họ cần cảm giác được chinh phục và yêu bản thân họ. Sau khi con gái đã đổ cái rầm, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của anh ta, anh ta sẽ bắt đầu cảm thấy chán nản và ra đi tìm một mục tiêu kế tiếp. Hãy nhớ rằng yêu một người con trai quá nhà nghề và luôn mong muốn được chinh phục rồi chỉ làm khổ con gái nhiều hơn.

Lẽ dĩ nhiên sẽ chẳng ai khuyên con gái rằng bật đèn xanh cho một đứa con trai là nói với con trai rằng “ôi, anh thật đẹp trai, chúng mình hãy hẹn hò vào cuối tuần nhé!” hay gọi điện cho con trai 5, 10 lần trong ngày, nhắn tin và đòi hỏi người ta trả lời liên tục dù rằng con trai chẳng buồn gọi hay nhắn tin cho con gái. Đó là tự hạ thấp mình và đang chứng minh rằng, con gái là một cô gái phụ thuộc, thiếu tế nhị và tự trọng.

Liệu có phải “cọc đi tìm trâu” sẽ làm con trai mất hứng?
Bí mật để thoát kiếp ế thực ra rất đơn giản: để bản thân mình đẹp hơn và bật đèn xanh cho những ai con gái cảm thấy thích. Rất nhiều khảo sát đều cho ra một kết quả rằng, con trai thích một cô gái bật đèn xanh với anh ta nhiều hơn là một cô gái luôn muốn làm giá, yêu cầu quá cao hay luôn từ chối anh ta. Đừng hành hạ con trai bằng chuyện làm giá này nọ, nếu thích thì hãy vui vẻ đồng ý khi con trai rủ đi chơi, chủ động bắt chuyện với con trai hay làm thân với bạn bè anh ấy, cố tình nhờ vả con trai chỉ bài, hay mang vác, chở đi đâu đó. Hãy mở lòng nói chuyện và chia sẻ nhiều hơn về những điều trong cuộc sống cùng quá khứ với con trai. Để con trai thấy rằng con gái là một cô gái dễ chịu, luôn mở lòng với mọi người, vui vẻ và độc lập.

Hãy là chính mình, cô gái độc lập và vui vẻ chứ đừng cố gắng xây dựng mình theo suy nghĩ rằng: con trai không thích cọc đi tìm trâu. Chỉ cần mở lòng ra, con gái rồi sẽ bớt mệt mỏi và cuối cùng sẽ biết được ai là người con trai yêu thương con gái thật sự với chính bản thân con gái chứ không phải theo đuổi con gái vì muốn thoả mãn ham muốn chinh phục của bản thân họ. Hạnh phúc hay không là do bản thân lựa chọn con gái nha.

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của  tác giả Cu Thịnh, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng