12/01/2014 20:45

Gửi vợ tương lai của người em yêu

Nguyet Chihiro Nguyet Chihiro

Chồng em không quá lãng mạn đâu, nhưng những dịp đặc biệt dù em không đòi thì vẫn sẽ có quà. Những món quà khiến em phải bật cười, vì hạnh phúc.

Chồng em không quá lãng mạn đâu, nhưng những dịp đặc biệt dù em không đòi thì vẫn sẽ có quà. Những món quà khiến em phải bật cười, vì hạnh phúc.

Gửi vợ tương lai của người em yêu

* Có thể bạn thích xem:

Chào em,

Chị là người yêu cũ của chồng em đây. Nếu em là chị của vài năm nữa thì chị phải tự khâm phục mình. Còn nếu em là một cô bé dễ thương nào khác, thì hãy kiên nhẫn đọc hết những lời chị nói sau đây em nhé! Tất nhiên, chị rất mong người nhận không ai khác ngoài chị.

Em thân mến, khi em được anh ấy yêu thương thì em chính là một người hạnh phúc. Vì cho đến thời điểm này, khi đã bên anh một thời gian dài, chị vẫn chẳng có điều gì để chê trách anh cả.

Là vợ anh ấy, em hãy cố giữ gìn sức khỏe để không bị ốm nhé. Vì khi em ốm, anh còn lo và sốt ruột hơn bất cứ ai trên đời. Mà nếu có ốm, cũng đừng nằm nhà một mình rồi than thở với anh, mất công anh ở xa mà lại phải nhờ em gái mua thuốc và nấu cháo cho em thì phiền phức lắm. Em gái anh ấy cũng là em gái chị, chị không muốn nó phải vất vả thế đâu.

Là vợ anh ấy, em không được nhõng nhẽo quá, đừng bao giờ bắt anh cõng, vì khi cõng vợ mình, dù có sụn lưng đến nơi thì anh cũng chẳng kêu ca. Em cũng đừng có cái sở thích cắn người, bởi khi em cắn, dù đau mấy anh cũng không kêu, chỉ đơn giản vì đó là điều em muốn và em được vui.

Là vợ anh ấy, khi đi với nhau giữa phố, anh ấy sẽ nắm tay em không rời. Anh ấy không ngại thể hiện tình cảm ở chỗ đông người đâu. Vì thế em hãy cảm thấy hãnh diện trước bao nhiêu con mắt nhìn mình nhé!

Mùa đông, anh ấy sẽ luôn lo em bị lạnh, nên câu nói nhiều nhất trong ngày không phải là “anh yêu em” mà sẽ là “vợ có lạnh không?” hoặc “mặc cái áo này vào”. Em biết đấy, anh ấy sẽ không để tay em lạnh, nhưng nếu lỡ tay có lạnh, em có thể cho vào… bụng anh ấy, sẽ thấy ấm áp vô cùng.

Khi đi ăn cùng nhau, em sẽ có cảm giác như anh ấy chỉ có việc ngồi gắp thức ăn cho em mà không ăn chút nào vậy. Và cũng luôn luôn quan tâm em, hỏi em muốn ăn gì, ăn cái này không, ăn nhiều vào, ăn nữa đi...vv…

Chồng em không quá lãng mạn đâu, nhưng những dịp đặc biệt dù em không đòi thì vẫn sẽ có quà. Những món quà khiến em phải bật cười, vì hạnh phúc.

Chồng em là một người con trai tốt, khi em không vừa lòng chuyện gì, hãy nhẹ nhàng nói với anh ấy, nếu thấy đúng, nhất định lần sau anh ấy sẽ không làm thế nữa.

Chồng em không chỉ hiền, mà còn khá dễ tính. Nếu em đan tặng anh ấy một cái khăn quàng cổ, cho dù nó không được đẹp thì anh ấy vẫn sẽ quàng, không chỉ để em vui, mà anh ấy cũng thấy vui.

Anh ấy vốn rất hiền, và sẽ không bao giờ ép buộc em chuyện gì cả. Hãy cứ làm những điều em muốn, nhưng cũng nhớ rằng, làm gì cũng nên nghĩ đến anh ấy, nghĩ đến cảm xúc của anh ấy, em nhé!

Gửi vợ tương lai của người em yêu

Anh ấy rất biết hi sinh cho những người anh yêu thương. Anh sẽ không quản ngại đường xa hay mưa gió rét mà đi đón em, để được bên em lâu hơn một chút. Anh cũng sẽ không bao giờ để vợ mình phải khổ, nhưng em cũng nên nghĩ cho anh ấy một chút, đừng bắt anh ấy vì mình mà phải vất vả quá nhiều.

Anh ấy sẽ không bao giờ chê em béo quá hay gầy quá. Khi em sai cũng chỉ nhẹ nhàng nhắc nhở, sẽ không bao giờ mắng em hay giận người khác mà trút giận vào em đâu, yên tâm đi.

Nếu em là vợ anh ấy, nhiều lúc em sẽ phải rơi nước mắt, vì hạnh phúc, vì cảm động, vì biết ơn và vì quá yêu. Chứ chẳng mấy khi được khóc vì buồn đâu, anh ấy sẽ không để người con gái của mình phải buồn quá nửa ngày, tin chị đi.

Nếu em là vợ anh ấy, chắc hẳn em sẽ không bao giờ được gọi bằng lợn hâm, lợn dở hơi, lợn thối, lợn ngốc, lợn bay… Vì anh đã hứa với chị rằng, ngoài chị ra, sẽ không gọi ai như thế nữa. Đừng có nói là không cần, sẽ có những lúc em thấy nhớ da diết mấy cái tên ấy đấy.

Và nếu em là vợ anh ấy, chị cũng không chắc em có được anh yêu thương nhiều đến như thế không vì có lẽ chị sẽ chẳng thể cho em cơ hội để cảm nhận. Thay vào đó, em hãy đi tìm một người yêu em như anh ấy yêu chị, ở đâu đó ngay bên cạnh mình. Mở lòng hơn nữa đi, đừng chỉ nhìn những điểm xấu, mà quên đi vô vàn điểm tốt của họ, để rồi… tim lỡ nhịp và tay không còn đan vào nhau. Em nhé!

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của  tác giả Nguyệt Chihiro, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top