12/13/2014 20:54
Gởi Người Yêu Cũ Đã Đi Xa

Gởi Người Yêu Cũ Đã Đi Xa

Thảo chocopie

Anh biết không, đêm về em chẳng bao giờ yên giấc, hình ảnh anh hiện về nơi tâm trí em đêm này sang đêm khác, lần lượt tiếp nối nhau. Làm sao mà quên khi trong tim vẫn còn nhớ?

Anh biết không, đêm về em chẳng bao giờ yên giấc, hình ảnh anh hiện về nơi tâm trí em đêm này sang đêm khác, lần lượt tiếp nối nhau. Làm sao mà quên khi trong tim vẫn còn nhớ?

Gởi Người Yêu Cũ Đã Đi Xa

* Có thể bạn thích xem:

Có những ngày - như hôm nay, tôi muốn viết tâm thư gởi đến người yêu cũ...

Nếu như ngày xưa, em đừng yêu anh vội chắc có lẽ, em hôm nay không mệt mỏi thế này.

Nếu như ngày xưa, em đừng sa ngã vì những lời trêu chọc của anh, có lẽ em không buồn đến thế này.

Nếu như, em yêu anh ít hơn anh yêu em, thì em đã không đau đớn, phải không anh?

Và cũng nếu như, em có thể không phải nói nếu như thêm lần nào, thì em sẽ ổn hơn...

Tại vì em đa tình nên thương anh mãi chẳng đành lòng buông bỏ, tại vì em xem trọng cái nghĩa hơn cái tình nên cứ mãi vấn vương anh hoài, phải rồi, tất cả là tại em. Nhưng một phần cũng là tại anh, ai đã làm em say nắng giữa những ngày mùa lạnh giá, ai đã làm chao đảo con tim em suốt những năm tháng qua, và ai đã làm em rung động, đã cho em biết nhớ thương một người là như thế nào, hả anh?

Sao em mãi trung thành với anh là thế, sao em mãi nắm lấy đôi bàn tay đã bỏ em bơ vơ khi em cần nhất và sao em lại yêu thương anh nhiều đến như vậy? 

Biết rằng sau khi chia tay, hai người hai ngã rẽ khác, chúng ta bây giờ như hai đường thẳng ngược nhau không cùng chung điểm dừng. Nhưng sao em vẫn mãi dõi theo anh dù là ngược lối, dù là chúng ta không còn chung đôi, nỗi nhớ bao vây em cả ngày lẫn đêm. Anh biết không, đêm về em chẳng bao giờ yên giấc, hình ảnh anh hiện về nơi tâm trí em đêm này sang đêm khác, lần lượt tiếp nối nhau. Làm sao mà quên khi trong tim vẫn còn nhớ?

Gởi Người Yêu Cũ Đã Đi Xa

Nhớ anh, em lại lôi những dòng sms cũ kĩ để mà đọc, đôi khi nỗi nhớ lên đến ngất ngưỡng, em lại nhắn tin cho anh, dài ơi là dài, nhưng buồn lắm, khi thấy hai dòng chữ "Đã Xem" nhưng lại không chịu trả lời, sự im lặng tưởng chừng như bị nhát dao khứa nhẹ, cảm giác xót xa, đau đớn, tự độc thoại với chính mình kèm theo vài giọt nước mắt vỡ òa. "Người yêu tôi đây sao, anh tệ thật, cách hành xử chẳng mấy được tôi xem trọng". Cảm giác như bị xem thường, dù sao chúng ta cũng đã từng là máu thịt của nhau, chia sẻ ngọt bùi với nhau nữa mà.   "Mấy ai đi qua thương nhớ, mà quên được nhau..."

Chỉ là tôi không hiểu, sau một mối tình đi qua, người ta có thể vội vàng yêu đương người tiếp theo, nhưng với tôi thì không. Đã bao lần mở con tim mình ra, nhưng rồi cũng phải khép lại, nửa sợ nửa lo, rồi người tiếp theo, có như anh bỏ em ở lại không?

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của  tác giả Thảo Chocopice, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng