12/27/2014 16:17
Đừng thương tớ nữa...

Đừng thương tớ nữa...

Nha

Đâu có ai muốn bị làm ngơ, đâu có ai muốn một mình mãi, cũng đâu có ai không thích được yêu thương. Nhưng tớ cứ thản nhiên nhận, nhận và nhận từ cậu nhiều như vậy liệu có quá ích kỉ không?

Đâu có ai muốn bị làm ngơ, đâu có ai muốn một mình mãi, cũng đâu có ai không thích được yêu thương. Nhưng tớ cứ thản nhiên nhận, nhận và nhận từ cậu nhiều như vậy liệu có quá ích kỉ không?

Đừng thương tớ nữa...

* Có thể bạn thích xem:

Cậu, có những ngày tớ đã tự nhủ với lòng rằng đừng làm cậu tổn thương thêm nhưng lại cứ vô tình lần nữa, lần nữa làm cậu không vui. Chẳng bởi vì những cãi vã hay tủi hờn mà chỉ bởi sự hờ hững, lạnh nhạt của riêng mình.

Tớ không biết phải làm sao với trái tim mình.

Tớ sợ tình yêu, dù chưa từng một lần vấp ngã hay đớn đau.

Tớ không biết nó đã tồn tại nơi tớ bao lâu, hoặc có thể là mặc định ở đó – ngay trong con người tớ, một nỗi lo lắng mơ hồ không sao hóa giải.

Tớ đã chứng kiến rất nhiều cuộc tình đến rồi đi. Tớ đã cho một vài người mượn đôi vai này làm điểm tựa khi bị buông bỏ. Tớ đã khuyên nhủ, tư vấn tình cảm cho biết bao nhiêu cặp đôi non trẻ. Tớ cũng thuộc nằm lòng những bộ phim, những câu chuyện ngọt ngào trong tiểu thuyết…

Nhưng vẫn không đủ dũng khí để thử yêu.

Tớ chạy trốn những quan tâm nơi cậu, nơi những người có lẽ cũng muốn trao tớ chút hơi ấm. Chạy trốn cả những ánh nhìn trìu mến mặc kệ là thương hay yêu chỉ để nhận về mình chút đơn côi.

Lạ thật cậu nhỉ?

Đâu có ai muốn bị làm ngơ, đâu có ai muốn một mình mãi, cũng đâu có ai không thích được yêu thương.

Nhưng tớ cứ thản nhiên nhận, nhận và nhận từ cậu nhiều như vậy liệu có quá ích kỉ không?

Đừng thương tớ nữa.

Khi mà yêu thương ấy chưa một ngày nào giúp cậu ngủ ngon.

Khi mà ngoài khách sáo, áy náy, ngại ngùng tớ chẳng thể trao cậu điều gì nhiều hơn thế nữa.

Đừng thương tớ nữa...

Cậu bảo không sao. Cậu đợi.

Nhưng đợi đến bao giờ cậu có biết không?

Cậu không biết.

Tớ cũng không biết.

Cậu rồi cũng sẽ có lúc yếu đuối bởi vô vàn những lo toan tất bật trong đời, lúc mà chỉ cần đôi một đôi lời hỏi han thôi cũng thấy sao quá đủ. Nhưng tớ lại không ở đó.

Tớ không ở đó.

Cậu biết.

Nhưng vẫn đợi sao?

Hãy để một cô gái khác mang trái tim ấm áp hơn tớ thay tớ làm những điều mà tớ không thể làm cùng cậu, chỉ đơn giản như là một cái nắm tay.

Những điều cậu từng làm vì tớ, những lo lắng cậu dành cho tớ, … Tớ đều nhớ, đều trân trọng.

Nếu không phải là tớ mà là một ai khác, có lẽ cậu đã cười nhiều hơn thế nữa.

Tình cảm cậu quá lớn lao, trái tim tớ lại bé nhỏ.

Nếu một ngày cậu có thể buông bỏ tất cả - cả tớ, cả kỉ niệm giữa chúng ta, tớ sẽ buồn một chút, bởi bản tính con người vốn là ích kỉ mà. Nhưng sẽ mừng cho cậu bởi một gam màu mới tươi sáng hơn đang được phác lên cuộc đời cậu. Ở đó cậu sẽ không phải nhìn theo bóng lưng ai cả, sẽ có người tình nguyện song hành cùng cậu. Hờn, giận, vui, buồn cùng cậu.

Nếu có thể trở về là những người bạn tốt của nhau như những ngày mà tình cảm trong cậu chưa lớn lên tới mức phá vỡ lớp vỏ an toàn giữa chúng ta, tớ sẽ mỉm cười và nói xin chào. Còn nếu cậu vẫn không thể đối mặt với tớ, hãy cứ quay lưng đi. Đừng lo. Sau tất cả những gì tớ được nhận, như vậy đã là quá nhiều. Tớ sẽ không tham lam thêm nữa.

Nhưng phải hứa với tớ, cậu sẽ hạnh phúc. Bởi vì như vậy tớ mới yên tâm.

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của  tác giả Nha, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng