12/11/2014 06:10
Con gái phải nhớ: Để mình xấu là một cái tội!

Con gái phải nhớ: Để mình xấu là một cái tội!

Cu Thịnh

Con gái phải nhớ tuyệt đối không bao giờ được để mình xấu, hãy để mỗi khi ra đường con gái luôn phải là con gái lúc xinh đẹp nhất. Đừng để hai người một ngày vô tình qua nhau mà không cách nào nhận ra nhau.

Marilyn Monroe biểu tượng sắc đẹp của nước Mỹ đã trải qua thời thơ ấu tại trại trẻ mồ côi ở Los Angeles. Tuổi thơ của cô đầy ắp những công việc quần quật cả ngày chứ không được vui chơi thoả thích như bao đứa trẻ đồng trang lứa khác. Ở trường, cô sống rất nội tâm, ít khi cười nhưng là người hay mơ mộng.

Một ngày nọ khi Marilyn Monroe tròn 13 tuổi, trong lúc đang mặc đồ đi học, cô phát hiện ra rằng chiếc áo trắng mà trại trẻ mồ côi phát cho cô đã bị rách, bởi vậy cô đã mượn tạm chiếc áo len của cô bé nhỏ tuổi hơn cùng trại. Bởi vì chiếc áo len nhỏ hơn kích cỡ của áo cô mặc vài số cô bắt đầu nhận ra rằng đám con trai trong trường dường như bu quanh bất cứ nơi đâu cô tới. Cô viết trong nhật ký của mình rằng “Bọn chúng nhìn chằm chằm vào cái áo của mình như thể nó là một mỏ vàng vậy”.

Trước đây chẳng ai chú ý tới cô, nhưng lần đầu tiên được đám con trai bu quanh, cô bé 13 tuổi đã ý thức được rằng làm sao để quyến rũ con trai. Cô bắt đầu cười nhiều hơn, không ngừng thay đổi cách trang điểm. Và đáp lại không cần cô phải nói hay làm gì, bọn con trai vẫn cứ yêu cô say đắm.

Con gái phải nhớ: Để mình xấu là một cái tội!

* Có thể bạn thích xem:

Các nhà chính trị và văn hoá thường rao giảng đạo đức rằng bình đẳng nam nữ, nhưng rồi con gái vẫn phải thừa nhận một chuyện rằng, sẽ phải cố gắng hơn rất nhiều để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc đời, đặc biệt xã hội vẫn còn tồn tại trọng nam khinh nữ ở một số nước. Phim ảnh, báo chí và ngôn tình cơ thể ru ngủ con gái về anh chàng bạch mã hoàng tử với cô gái bình thường nhưng sự thực thì tất cả chúng ta rồi cũng phải thừa nhận, nhan sắc đem về rất nhiều thứ. Nhà kinh tế học Mỹ William Butler Yeats đã tính toán rằng, phụ nữ đẹp có thu thập cao hơn số còn lại trong chúng ta khoảng 5%, nhận được mức lương thưởng cao hơn và đem về mức tăng lương tốt hơn, và khả năng tìm được người chồng tài năng, giàu có hơn nhiều.

Dù có phủ nhận thế nào, sắc đẹp là một thứ cực kỳ quan trọng trong đánh giá con gái của con trai, bởi trong hàng triệu năm, vô thức của con trai được tiến hoá và lập trình rằng, con gái đẹp có nguồn gen tốt và sự dạy dỗ uốn nắn tử tế của gia đình, điều này giúp tăng khả năng làm mẹ của cô. Và khi có bất kỳ khó khăn nào trong cuộc sống và công việc, con gái đẹp sẽ dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ mọi người. Và bởi vậy con gái khắp nơi trên thế giới một cách vô thức từ lâu đã chạy đua trên con đường làm đẹp sinh ra cả một ngành công nghiệp mỹ phẩm và thẩm mỹ trị giá hàng ngàn tỷ đô la.

5 cách để con gái đẹp hơn:

1. Tránh ăn mặc hở hang

Càng lộ da thịt khiến con trai càng muốn lên giường nhiều hơn là yêu, bởi vậy nếu muốn kiếm một người con trai yêu con gái thật lòng, tốt nhất đừng ăn mặc khiêu khích anh ta. Khoa học đã chứng minh, tình dục và tình yêu trong đầu con trai hoàn toàn khác nhau ở các vùng não, nghĩa là anh ta có thể lên giường nhưng không hề yêu.

2. Nụ cười

Nụ cười là dấu hiệu của sự phục tùng. Khi chào đời chúng ta khóc và bắt đầu mỉm cười từ khoảng 5 tuần tuổi, biết cười thành tiếng giữa tháng thứ 4 và tháng thứ 5. Những đứa trẻ nhanh chóng nhận ra rằng nụ cười giữ người lớn ở lại với chúng. Nụ cười báo hiệu cho người khác biết rằng bạn không đáng sợ và khoa học cũng đã chứng minh rằng bạn càng cười nhiều thì những người khác càng có phản ứng tích cực với bạn hơn. Bởi vậy con gái hãy dọn bộ mặt cau có hay đau buồn đi và hãy cười thật nhiều.

3. Thay đổi trang phục

Quần áo và dày dép có thể giúp con gái đẹp hơn rất nhiều, tập đi giày cao gót, giày búp bê. Tạm biệt những chiếc áo thun rộng thùng thình hay những chiếc quần tây quá nghiêm túc để đổi qua những chiếc áo, đầm, váy khác phù hợp với cơ thể, quần áo màu tối hay kẻ sọc đứng cũng giúp con gái trông thon thả hơn.

Con gái phải nhớ: Để mình xấu là một cái tội!

4. Trang điểm

Phấn thoa mặt làm da mặt láng mịn đồng chời che đi những vết tích cho thấy sức khoẻ có vấn đề, tô son đỏ giúp giảm lượng máu dồi dào trong cơ thể (vì nó chứng minh nồng độ hormone cao khiến máu được đẩy lên làm môi đỏ hơn). Mascarra khiến đàn ông ảo giáo đôi mắt phái yếu trông to hơn nghĩa là dấu hiệu phục tùng hơn. Chăm sóc tóc thường xuyên và hạn chế nhuộm để làm chết tóc, tóc dày, dài và đen khiến con trai cảm giác con gái khoẻ mạnh hơn.

5. Phẫu thuật thẩm mỹ

Có thể nhiều người sẽ phản đối và cho rằng để tự nhiên mới đẹp, nhưng rõ ràng phải thừa nhận rằng có những người sinh ra bởi ảnh hưởng của di truyền mà có nhan sắc không như mong muốn. Cuộc sống hiện đại cho ta phép ta lựa chọn sẽ ra sao bởi vậy nếu con gái không được đẹp tự nhiên hãy lên kế hoạch chi tiết cho mình để tân trang sắc đẹp và đừng quan trọng thiên hạ nói gì.

Dù có muốn hay không đi chăng nữa thì khoa học đã chứng minh rằng “sắc đẹp có thể mài ra ăn” được. Và tìm kiếm gái đẹp là bản năng của con trai, bởi vậy con gái phải nhớ tuyệt đối không bao giờ được để mình xấu, hãy để mỗi khi ra đường con gái luôn phải là con gái lúc xinh đẹp nhất. Ở đâu đó ngoài kia có thể một nửa của con gái vẫn đang vò đầu bứt tai tự hỏi bao giờ mình thoát được kiếp ế, đừng để hai người một ngày vô tình qua nhau mà không cách nào nhận ra nhau.

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của  tác giả Cu Thịnh, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email:info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng