12/18/2014 17:43

8 mẫu đàn ông khó để hẹn hò

Alex bé bỏng Alex bé bỏng

Việc hẹn hò rất là tuyệt vời nhưng đôi khi vẫn sẽ xảy ra một số vấn đề và đôi khi một trong những vấn đề lớn nhất chính là bạn đã chọn sai mẫu người ngay từ đầu.

Việc hẹn hò rất là tuyệt vời nhưng đôi khi vẫn sẽ xảy ra một số vấn đề và đôi khi một trong những vấn đề lớn nhất chính là bạn đã chọn sai mẫu người ngay từ đầu.

Bạn cần phải có thời gian để có thể hiểu được một người nên việc mất nhiều thời gian để biết bản thân muốn hay không muốn điều gì đó là hoàn toàn bình thường. Chúng ta thường biết những gì tốt cho bản thân nhưng lại hay bị cảm xúc chi phối và đi sai hướng. 

8 mẫu đàn ông khó để hẹn hò

* Có thể bạn thích xem:

Có thể nhiều khi chúng ta cố gắng tránh khỏi những mẫu đàn ông này, thường thì ta sẽ gặp ít nhất là một hoặc vài dạng trong số họ. Dưới đây là 8 mẫu người mà bạn khó hẹn hò.

1. Người thích ba hoa

Anh chàng này thường hay nói nhiều, anh ta nói rất nhiều thứ từ những việc nhỏ nhất cho đến những thứ vĩ đại hơn, đôi khi có cả những vấn đề cao siêu khác, như là: anh sẽ trở thành giám đốc, anh sẽ mua căn hộ cao cấp đó khi anh kết hôn...blah blah... mà thực tế anh ta vẫn chưa thực hiện được điều nào. 

Những chàng trai kiểu này rất biết sử dụng câu từ, lời nói hạ gục con gái. Họ luôn nói những điều rất tuyệt vời và để cho bạn nghe những điều mà bạn muốn nghe nhưng liệu điều đó có hoàn toàn đáng tin? Và bạn có thật yên tâm khi hẹn hò lâu dài với chàng trai ba hoa này không?

2. Người hay than phiền

Đối với những chàng trai này thì mỗi ngày họ lại có thêm một vấn đề mới, vấn đề của hôm nay luôn nghiêm trọng hơn hôm qua và cứ thế tăng dần mức độ. Mỗi ngày bạn đều phải nghe những điều than thở của anh ấy. Chẳng ai có đủ kiên nhẫn để lắng nghe lời than phiền của người yêu mỗi ngày và trong suốt cuộc đời của anh ta như thế. 

3. Người thích kiểm soát

Thật không may là có vô số phụ nữ đã gặp phải dạng người này. Chàng cho rằng cái áo này quá mỏng hoặc cái váy kia của bạn quá ngắn... Những nhận xét của anh ấy ban đầu có vẻ rất có thiện chí nhưng càng ngày không còn là những góp ý riêng bản thân bạn, mà còn liên quan đến công việc, đồng nghiệp, bạn bè của bạn... Anh ấy là người rất "tài năng" - ở chỗ cho bạn tin sái cổ rằng những điều đó luôn xuất phát từ tình yêu và sự quan tâm của anh ấy. Liệu bạn có tự tin rằng mình có thể nghe răm rắp những lời nói của anh ấy suốt đời này hay không?

4. Doanh nhân

Những chàng trai này luôn biết cách lên kế hoạch cho mọi thứ, kể cả mối quan hệ yêu đương. Anh ấy có thể hẹn hò bạn vì thật may là bạn có liên quan đến những kế hoạch kinh doanh dự tính sẵn của anh ấy cho đến khi bạn không còn phù hợp nữa. Nếu bất kỳ người nào có hữu dụng với anh ấy thì anh ta sẽ giữ lại bên mình, cho đến khi hết giá trị "lợi dụng" thì sẽ bị anh ta "quẳng" đi thật xa.

8 mẫu đàn ông khó để hẹn hò

5. Người hay tự ti

Đây là dạng người thường không có tự tin vào bản thân mình và luôn trong trạng thái bất an. Bao gồm những việc như: ngoại hình, địa vị xã hội... Ban đầu bạn có thể sẽ động viên chàng bằng tình cảm để tăng mức độ tự tin, nhưng nếu cứ diễn ra liên tục thì cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và suy nghĩ của bạn.

6. Người quá cẩn trọng

Mọi việc trong cuộc sống của anh ấy đều luôn được tính toán kỹ từ trước, mọi thứ đều có chừng mực, kể cả việc yêu một người cũng có giới hạn trong tầm kiểm soát của anh ấy. Thực ra là do anh ấy sợ mọi thứ đi quá nhanh hoặc quá chậm, anh ta muốn mọi thứ phải nằm ở mức trung bình và trong mức cho phép của anh ấy. Điều này không hẳn là quá tệ hay không tốt nhưng trải qua một quãng thời gian dài với kiểu người này sẽ khiến bạn cảm thấy rất nhàm chán.

7. Người thích phán xét

Cho dù có bất cứ lý do gì thì anh chàng này luôn cho rằng anh ta có quyền phán xét tất cả mọi người, mọi việc. Anh ấy nghĩ mình là hình mẫu hoàn hảo nhất nên có quyền đưa ra ý kiến của mình đối với người khác. Nhưng thực ra những ý kiến này thường mang tính tiêu cực và chỉ trích người khác. 

8. Người hay tự cao

Anh chàng này tin rằng mình là người quan trọng nhất, như kiểu bản thân là mặt trời và mọi thứ phải xoay quanh anh ta. Mọi người phải lắng nghe anh ấy và không được rời mắt khỏi anh ấy. Anh ấy nghĩ rằng mình phải được ưu tiên và luôn là số 1. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy mình không phải người yêu mà như là "nô tì" hầu hạ cho anh ấy.

BBT xin chân thành cảm ơn  thành viên Alex Bé Bỏng đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Nội dung tiếng Việt đã được MLOG độc quyền đăng tải.Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Nguồn: EliteDaily
Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top