12/21/2014 16:54
8 điều một chàng trai tình nguyện làm cho người phụ nữ của đời mình

8 điều một chàng trai tình nguyện làm cho người phụ nữ của đời mình

Lucy Ruan

Hãy cùng xem 8 điều gì mà một chàng trai sẽ tình nguyện làm cho người phụ nữ của đời mình để thể hiện tình yêu của anh ấy nhé.

Bất cứ khi nào khi nói về sự gần gũi, chúng ta thường sẽ nghĩ về tình dục – không phủ nhận điều này bởi vì sự thật thì tình dục giúp cho mối quan hệ giữa hai người thêm phần gắn bó, khắng khít với nhau hơn. Nhưng không phải duy nhất chỉ có tình dục mới mang lại sự gần gũi. Nó không chỉ mang ý nghĩa về mặt thể xác mà còn cả về mặt tinh thần.  Bạn phải hiểu rõ người đó, thậm chí hiểu họ hơn cả bản thân họ. Thật ra điều này không hoàn toàn khó như chúng ta nghĩ, nhưng chắc chắn bạn cần phải có sự nỗ lực.

8 điều một chàng trai tình nguyện làm cho người phụ nữ của đời mình

Dưới đây là 8 điều một chàng trai tình nguyện làm cho người phụ nữ của đời mình để thể hiện tình yêu của anh ấy.

* Có thể bạn thích xem:

1. Hãy khen cô ấy đẹp

Thật ra trên thế giới này có vô số đàn ông không hề ngại ngần khi khen một cô gái đẹp, nhưng điều khiến bạn trở nên khác biệt so với họ đó là: khi bạn khen người phụ nữ của bạn đẹp thì đó hoàn toàn không phải với ý đồ muốn được lên giường với nàng. Bạn không thể nói với hàng ngàn người phụ nữ những điều mà họ muốn nghe chỉ vì muốn ngủ với họ.  Bạn chỉ có thể nói với người phụ nữ mình yêu rằng cô ấy rất đẹp, đẹp nhất trong những người mà bạn từng gặp. Và chính trong cái giây phút hạnh phúc đó, cô ấy sẽ thấy tự tin hơn về tình cảm mà bạn dành cho cô ấy, và không còn lo sợ việc bị phản bội. Bởi vì niềm tin chính là quan trọng nhất, là sự gần gũi đơn giản nhất mà bạn có thể làm cho cô ấy.

2. Viết cho cô ấy một bức thư tình

Có rất nhiều thứ không cần dùng lời nói để diễn tả nhưng thực ra thì phụ nữ vẫn muốn được nghe là bạn yêu cô ấy nhiều như thế nào. Vì vậy hãy tặng cho cô ấy một thứ gì đó hữu hình hơn để khi cô ấy cảm thấy không an toàn về tình yêu của cả hai thì cô ấy có thể nhìn ngắm lại để cảm thấy hạnh phúc hơn và vững tin hơn về mối quan hệ của hai người. Bạn không cần phải là người viết giỏi, chỉ cần ghi những gì bạn nghĩ và ghi theo cách bạn muốn. Tuy nhiên nên viết bằng tay để khi đọc lại cô ấy sẽ biết là bạn đã dành tình cảm cho cô ấy nhiều như thế nào.

3. Có một chuyến du lịch xa vài ngày cùng nhau

Một trong số những cách tốt nhất để trở nên gần gũi, thân thiết với người bạn yêu chính là có một chuyến du lịch vài ngày cùng nhau – điều này sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn. Chuyến đi nên kéo dài ít nhất 2 tuần, sự tri kỷ mà hai bạn có được cùng nhau thực sự là khi cả hai cùng đi đến một nơi xa, có nhiều bất ngờ thì hai bạn sẽ được nhìn thấy nhau rõ nét nhất, cả những tính cách mà hai bạn chưa từng biểu hiện ra bao giờ.

4. Chăm sóc cô ấy khi cô ấy ốm và ngược lại

Nếu bạn muốn trở nên gần gũi và gắn bó với nửa kia hơn, thì bạn phải chấp nhận cả những điều xấu và tồi tệ nhất. Bởi vì thực ra không có người phụ nữ hay đàn ông nào còn đẹp đẽ đang trong tình trạng sức khỏe không tốt. Hơn nữa, người phụ nữ khi đang ốm thường ở trong trạng thái mong manh, dễ vỡ nhất. Vì vậy bạn nên chú ý và chăm sóc cô ấy nhiều hơn, hãy đặt trường hợp mình vào bản thân cô ấy để hiểu cô ấy cần gì.

5. Ngủ với cô ấy mà không có tình dục

Việc ngủ chung giường với một người phụ nữ là rất dễ dàng, kể cả bạn có yêu hay không yêu cô ta. Đối với người bạn yêu thì phần khó nhất chính là bạn phải kiềm chế được mình, làm sao để không xảy ra quan hệ khi bạn cảm thấy cô ấy chưa sẵn sàng hoặc không có cảm xúc để làm chuyện ấy.

8 điều một chàng trai tình nguyện làm cho người phụ nữ của đời mình

Hãy ôm người phụ nữ của mình thật chặt khi ngủ và không đòi hỏi bất cứ điều gì khác. Có thể đùa giỡn trên giường với nhau, bởi vì khi bạn yêu cô ấy và muốn làm cô ấy hạnh phúc chứ không xuất phát từ tình dục. Và điều hạnh phúc này không phải chỉ trong một đêm mà còn kéo dài mãi đến tận sau này.

6. Nhìn vào mắt nhau trong một khoảng đủ dài

Trên thế giới này ít có thứ gì khiến chúng ta không thoải mái hơn việc phải tiếp xúc mắt với nhau trong một khoảng thời gian. Bởi vì người ta thường nói, đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, việc nhìn sâu vào đôi mắt người bạn yêu có thể không giúp bạn nhìn ra những bí mật sâu thẳm trong lòng cô ấy nhưng sẽ giúp bạn nhận ra là hai bạn cảm thấy thoải mái như thế nào.  Nếu bạn có thể kéo dài việc nhìn vào mắt nhau mà không cảm thấy khó chịu thì sự gắn bó giữa hai người càng cao. Nếu bạn muốn xóa bỏ những rào cản giữa hai người thì nên tập trung vào việc tiếp xúc bằng mắt với cô ấy.

7. Gặp gỡ gia đình cô ấy

Không chỉ là tính cách mà bạn nhìn thấy, cô ấy còn có thể chịu ảnh hưởng bởi những tính cách khác của những người trong gia đình – trong quá trình cô ấy trưởng thành. Chúng ta đều phát triển những mối quan hệ xung quanh bởi chính những thành viên trong gia đình, bởi vì họ là những mối quan hệ lâu nhất mà bạn từng có. Vì vậy bạn có thể biết được nhiều hơn về nửa kia thông qua những người sống bên cạnh cô ấy hơn là học từ chính bản thân nàng.

8. Hoàn toàn không làm gì hết

8 điều một chàng trai tình nguyện làm cho người phụ nữ của đời mình

Việc gần gũi nhất mà hai người có thể làm chính là… không làm gì cả. Giải thích một chút, bạn hãy tưởng tượng, không có việc gì khó khăn nhất bằng việc bắt chúng ta không làm gì hết mà chỉ ngồi yên đó. Chúng ta sẽ cảm thấy khá nhàm chán.

Tuy nhiên việc gắn bó với nhau không chỉ bao gồm hành động, mà còn là khi bạn ở bên cô ấy nhưng không làm bất kỳ điều gì mà vẫn cảm thấy hạnh phúc thì chính điều này càng khẳng định rõ hơn tình cảm của hai bạn sâu đậm đến mức nào. 

BBT xin chân thành cảm ơn  thành viên Lucy Ruan đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Nội dung tiếng Việt đã được MLOG độc quyền đăng tải.Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Nguồn: EliteDaily
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng