12/21/2014 14:56

8 cách giúp bạn khác biệt so với những cô nàng anh ta từng gặp

Alex bé bỏng Alex bé bỏng

Nếu bạn muốn mối tình của mình có một happy ending thì ngay bây giờ bạn cần tạo ngay sự khác biệt với những cô nàng mà chàng từng gặp qua 8 cách dưới đây.

Càng ngày thế giới càng được kết nối với nhau nhiều hơn, các phương tiện truyền thông càng phát triển, con người được gắn kết với nhau, nhưng chúng ta cũng có nhiều sự lựa chọn từ ăn uống, mua sắm, đi lại,… trong đó bao gồm cả những mối quan hệ.

Trước đây có thể bạn chỉ cần cạnh tranh với các cô gái trong cùng một khu phố, thế nhưng bây giờ bạn sẽ phải mệt mỏi hơn khi nguy cơ đối mặt với tất cả các cô gái trên cả nước. Vì vậy, nếu bạn muốn mối tình của mình có một happy ending thì ngay bây giờ bạn cần tạo ngay sự khác biệt với những cô nàng mà chàng từng gặp qua 8 cách dưới đây.

8 cách giúp bạn khác biệt so với những cô nàng anh ta từng gặp

* Có thể bạn thích xem:

1. Bạn thật sự đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài

Mọi người thường có suy nghĩ vẻ đẹp bên ngoài sẽ mang tính khách quan và vẻ đẹp bên trong mang tính chủ quan nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại. Thật ra, việc nhìn nhận vẻ đẹp bên trong của ai đó cũng khá đơn giản, nếu cô ấy là một người có vẻ thông minh, hoạt bát, hay quan tâm giúp đỡ người khác thì chắc hẳn cô ấy có một tấm lòng đẹp.

Mặt khác, vẻ đẹp bên ngoài chỉ phụ thuộc vào mắt người nhìn nên việc đánh giá một người xinh hay bình thường đều có nhiều ý kiến khác nhau. Bất cứ một chàng trai nào cũng mong muốn cô bạn gái của mình có được hai vẻ đẹp này, không cần quá lộng lẫy mà đơn thuần đủ đẹp trong mắt mình là đủ.

2. Bạn thông minh hơn anh ta nhưng không khiến anh mặc cảm về điều ấy

Hầu hết phái mạnh đều muốn tìm kiếm một người bạn đời có thể hiểu và chỉ dẫn cho anh ta nhiều thứ mà bản thân anh ta chưa được biết, ngay cả các bạn nữ cũng vậy. Yêu một người có hiểu biết rộng, có thể tỏ tường trong cách yêu để đi đến mối quan hệ lâu dài nhưng không khiến cái tôi của bạn cảm thấy mình đang trở nên nhỏ bé bên cạnh đó còn giúp cho bản thân trở nên tốt hơn.

3. Bạn là một người “ngoài cứng trong mềm”

Đàn ông vốn dĩ thích những cô gái có bề ngoài mạnh mẽ, rắn rỏi, bản lĩnh nhưng khi vào thế giới của hai người cô ấy có thể bỏ qua vẻ ngoài đó để về lại là một cô gái dịu dàng, tinh tế với người mình yêu. Thực ra không phải ai cũng có thể làm được điều này nhưng nếu bạn có thể thì rõ ràng bạn là một cô gái rất đặc biệt trong lòng anh ta.

4. Bạn là một người độc lập nhưng vẫn sẵn lòng cùng anh ta làm mọi thứ

Có một sự thật mà tất cả phụ nữ cần nhận thức và biết đó là đàn ông luôn khao khát có được bạn khi mà họ chưa có. Nhưng nó không có nghĩa là khi có được bạn rồi thì họ sẽ không quan tâm hay không cần nữa. Vì thế để giữ lửa cho tình yêu của hai người, bạn cần phải khiến anh ta không chỉ muốn mà còn cần đến bạn, một khi đã như vậy, người đàn ôn của bạn sẽ không bao giờ có suy nghĩ sẽ bỏ đi.

5. Bạn là một người khó đoán trước nhưng luôn sẵn sàng ở bên cạnh khi anh ta cần

Sự thật là mọi thứ trong cuộc sống này nếu đoán trước được thì sẽ trở nên rất nhàm chán bởi chẳng ai hứng thú thử làm một thứ gì đó mà họ đã biết trước kết quả như thế nào và những người đàn ông cũng như vậy. Nếu bạn không khiến anh ta tò mò, để người ấy đoán trước được mọi hành động hay suy nghĩ của bạn thì anh ta sẽ chẳng còn chút hứng thú gì về bạn và cả mối quan hệ của hai người.

8 cách giúp bạn khác biệt so với những cô nàng anh ta từng gặp

Thế nhưng lại có một nghịch lý chính là trong khi bản thân anh ta thích kiểu người phụ nữ bí ẩn, khó đoán nhưng thực tế lại vẫn muốn cô ấy có mặt và bên cạnh bất cứ khi nào anh ta cần. Chính vì thế, điều mà bạn cần làm chính là phải làm sao để anh ta đoán lấy những suy nghĩ của bạn, song song đó bạn phải nắm bắt được là khi nào anh ta cần bạn và bạn luôn có mặt trong những lúc đó.

6. Bạn biết cách truyền cảm hứng cho anh ấy

Bất cứ mối quan hệ nào muốn tồn tại đều cần cả hai tự thúc đẩy nhau đi tiếp. Cả hai sẽ rất cần một nửa của mình luôn lạc quan, biết cách an ủi, động viên, truyền cảm hứng cho nhau những lúc cảm thấy áp lực và mệt mỏi.

7. Bạn có đam mê và có thể biến nó thành sự thật

Điều khiến người đàn ông cảm thấy bị lôi cuốn chính là khi đứng trước một người phụ nữ biết bản thân họ mong muốn điều gì và luôn tìm cách để đạt được điều đó. Một người phụ nữ có đam mê riêng và có hướng đi rạch ròi sẽ khiến người đàn ông cảm thấy nể phục.

8. Bạn cho anh ấy những lý do để luôn muốn thức dậy vào mỗi buổi sáng

Chung quy lại, tất cả những điều trên thật ra cũng chỉ là những mong muốn của người đàn ông, cái quan trọng nhất vẫn là anh ấy phải yêu bạn. Mỗi người sẽ bị thu hút bởi một dạng người khác nhau, chính vì thế nếu anh ta thật lòng yêu bạn thì cả bảy điều trên anh ta đều có thể nhận ra và cùng bạn thực hiện chúng.

BBT xin chân thành cảm ơn  thành viên Alex Bé Bỏng đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Nội dung tiếng Việt đã được MLOG độc quyền đăng tải.Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Nguồn: EliteDaily
Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top