12/02/2014 00:42

7 trạng thái tâm lý giúp phụ nữ thành công trong tình yêu

Cô nàng tỉ mỉ Cô nàng tỉ mỉ

Bạn có nằm được những quan điểm về tình yêu trong thời hiện đại chưa? dưới đây là 7 trạng thái tâm lý giúp phụ nữ thành công trong việc xây dựng mối quan hệ nghiêm túc.

Bạn có nằm được những quan điểm về tình yêu trong thời hiện đại chưa? dưới đây là 7 trạng thái tâm lý giúp phụ nữ thành công trong việc xây dựng mối quan hệ nghiêm túc.

7 trạng thái tâm lý giúp phụ nữ thành công trong tình yêu

* Có thể bạn thích xem:

Và dưới đây là 7 trạng thái tâm lý giúp phụ nữ thành công trong tình yêu ở xã hội hiện đại

1. Tin vào tình yêu, nhưng không sùng bái tình yêu. 

Hãy tin rằng tình yêu thật sự chắc chắn tồn tại, nhưng tin tưởng tình yêu sẽ chiến thắng mọi thứ là điều không thực tế. Tình yêu có thể thay đổi theo thời gian, điều đó không đồng nghĩa với việc phản bội, cũng có khả năng là sự suy giảm tự nhiên. Tình yêu vốn dĩ như vậy, vì vậy mà chúng ta không nên quá mù quáng trong tình yêu, và cũng không dễ bị tổn thương hay tuyệt vọng. Trong thực tế đời thường, nếu có tình yêu mà không có lý trí thì đó là tình yêu ủy mị, và ngược lại là bạo tàn. Nếu có thể hãy yêu bằng lý trí và suy nghĩ bằng con tim…

2. Có thể bước vào nhưng cũng có thể bước ra.

Khi đắm chìm vào tình yêu bạn có thể không còn là bạn, nhưng khi đã biết được kết cục của tình yêu, bất kể kết quả là sự khởi đầu của một cuộc hôn nhân hay kết thúc của một mối tình. "Lúc cần nắm giữ hãy nắm giữ, lúc cần buông tay hãy buông tay” như vậy mới có thể nắm thế chủ động trong tình yêu, không bị lệ thuộc vào nó.

3. Thái độ tích cực và cởi mở.

Ngồi yên và chờ đợi tình yêu đến tự mình sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Tích cực nắm bắt cơ hội, chủ động theo đuổi người mình yêu có gì sai? Nhiều người nghĩ rằng việc con gái tỏ tình trước là điều không nên, bởi có thể các chàng không thích con gái mạnh mẽ đến vậy. Nhưng theo một cuộc khảo sát, có tới 75% nam giới cảm thấy hạnh phúc và sung sướng khi đối tượng theo đuổi mình ngỏ ý trước.

Đôi khi ta nhầm tưởng rằng con trai chỉ thích đi cưa cẩm người khác nhưng họ cũng thích được đối tượng quan tâm đến mình. Nhiều lúc họ cũng muốn được xem tình cảm các nàng dành cho mình là bao nhiêu khi suốt ngày các chàng phải bám đuôi, quan tâm, dỗ dành nàng, nghĩ nhiều trò để lấy lòng nàng.

4. Tôn trọng sự riêng tư của nhau. 

Mỗi người đều cần một không gian riêng tư, không thể mọi không gian, thời gian đều dành cho yêu đương được. Có người yêu, không có nghĩa là bỏ rơi mọi mối quan hệ khác. Vậy nên, hãy cho nhau thời gian riêng tư với gia đình, bạn bè. Hãy tạo cho nhau những khoảng tự do khi yêu đương – đây cũng là một trong những bí quyết để giữ lửa tình yêu.

7 trạng thái tâm lý giúp phụ nữ thành công trong tình yêu

5. Biết lúc nào cần nắm chặt lúc nào cần nới lỏng. 

Tình yêu giống như một nắm cát trong tay, nếu bạn mở rộng bàn tay cát sẽ chảy qua kẽ tay một cách nhanh chóng nhưng nếu bạn nắm chặt lại cát cũng từ từ rơi hết. Muốn giữ cát trong lòng bàn tay, các ngón tay phải khép khít tự nhiên, cũng giống như người phụ nữ muốn giữ gìn tình yêu hạnh phúc lâu bền thì phải biết cách nâng niu, trân trọng tình yêu.

6. Hiểu được tâm lý tình yêu.

Hiểu được tâm lý tình yêu, tạo ra những lãng mạn trong cuộc sống hàng ngày từ những điều vụn vặt, tạo ra những khó khăn nho nhỏ để cả hai người biết quý trọng nhau hơn, tạo ra cảm giác tươi mới để tình yêu được đốt cháy lâu dài hơn. Và như vậy, một tình yêu không quá yên bình cũng không quá trắc trở sẽ khiến tình yêu thêm thi vị hơn.

7.  Có nền tảng kinh tế.

Mặc dù không nhất thiết vật chất và tình yêu phải tỷ lệ thuận với nhau, nhưng có một điều chắc chắn là nền tảng vật chất có lợi cho sự phát triển lành mạnh của tình yêu. Soi vào xã hội hiện tại, tình yêu kiểu "một túp lều tranh hai trái tim vàng" rất khó để tồn tại dài lâu. Tiền không mua được tình cảm nhưng nó có thể làm cho tình cảm trở nên tốt đẹp và tuyệt vời hơn. Đó là thực tế không phải thực dụng.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Cô nàng tỉ mỉ đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Blogtamsu
Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top